Tìm hiểu công dụng của phim PPF đối với xe ô tô

Ngay cả một vết xước nhỏ cũng khiến bạn phải tìm cách khiến chúng phải “biến mất” ngay lập tức, giữ cho lớp sơn xe luôn được như mới. Đây không phải là một việc dễ dàng khi bạn không thể hoàn toàn kiểm soát những va quệt do cố tình hoặc vô ý. Và để ngăn chặn điều này xảy ra, thì dán phim PPF đã xuất hiện để giải quyết vấn đề của bạn. Vậy công dụng của phim PPF sẽ bảo vệ xe như thế nào?

dan phim bao ve son ppf paint protection film viet nam car care

Công dụng của phim PPF khi áp dụng lên xe hơi

Khi bạn có nhu cầu dán phim PPF bảo vệ lớp sơn nguyên bản của xe ô tô cùng những bộ phận khác luôn tươi mới, thì dưới đây chính là một số ưu điểm mà bạn cần xem xét đến:

Lớp sơn bóng được cải thiện rõ rệt 

Hiệu ứng này được phát triển ở những dòng phim PPF cao cấp giúp cải thiện độ sáng bóng cho xe. Và trên thực tế, để đạt được độ bóng cao nhất, tạo độ bóng sâu, nếu bạn muốn độ bóng cao hơn nữa có thể sử dụng kết hợp với phủ ceramic. 

Hạn chế hình thành các khuyết tật sơn 

Phim PPF chính là lớp bảo vệ, ngăn cách sự tiếp xúc giữa môi trường và lớp sơn zin. Điều này rất hữu ích cho lớp sơn không dễ bị phai, làm sạch nhanh và không dễ bị ăn mòn bởi tác động tự nhiên. 

Tăng cường độ bảo vệ trước các loại hóa chất

Màng phim bảo vệ sơn PPF ngoài khả năng tự phục hồi các vết xước nhe, chúng còn có thể chống lại các chất ô nhiễm, hóa chất có nồng độ axit cao, giảm sự xâm nhập gây hư hại đến lớp sơn nguyên bản.

Có đặc tính chịu nhiệt độ cao

Phim PPF hoạt động như tấm lá chắn trước nhiệt độ, không dễ bị biến dạng và còn phản xa được các tia cực tím, tia hồng ngoại xuyên qua. Chính nhờ tính năng này mà khi dán phim PPF lên các khu vực đèn pha không tạo ánh sáng mờ, duy trì được độ sáng tiêu chuẩn khi đi trên đường vào ban đêm.

Ngoài những đặc điểm trên, tùy vào từng loại phim PPF và thương hiệu cung cấp, mỗi dòng sẽ có chế độ bảo hành khác nhau cũng như về độ bền sản phẩm.’

Điều quan trọng ảnh hưởng đến công dụng của phim PPF

Tuy không phải màng phim PPF bảo vệ sơn nào cũng tương tự như nhau, chỉ đơn giản là dòng cao cấp có nhiều tính năng tốt hơn, chỉ sao cao hơn những dòng khác. Và ngoài những yếu tố khách quan thì còn có một số yếu tố khác có ảnh hưởng đến phim PPF:

Địa chỉ cung cấp hàng kém

Bạn không thể chắc chắn rằng phim PPF sẽ phát huy được hết công dụng của chúng khi sử dụng những mặt hàng không đảm bảo chất lượng. Vì thế, trước khi bạn quyết định dán phim PPF, hãy tìm hiểu và thẩm định qua các dòng sản phẩm. 

Nơi dán phim không chuyên nghiệp

Quy trình dán PPF bảo vệ sơn ô tô phải nói là rất kỳ công từ khâu chuẩn bị, đo đạc, cắt theo tỷ lệ chuẩn cho đến phương pháp dán, điều chỉnh phim đảm bảo thời gian quy định,…Tất cả đều được tính toán và phải xử lý một cách chính xác. Chỉ những trung tâm uy tín, có đội ngũ kỹ thuật viên thành thạo mới có thể đảm bảo được thành phẩm sau khi dán PPF được như ý. 

Bạn vừa mới mua xe hoặc đã sử dụng lâu nhưng chưa biết cách bảo vệ xe được an toàn, trông như mới? Việc dán phim PPF lúc này chính là lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời mà bạn cần xem xét. Phim PPF bảo vệ sơn ô tô là sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay trên thế giới. Và bạn có tin không, chi phí để dán phim sẽ không quá cao trong khi chúng có thể bảo vệ xe bạn lên đến 10 năm. 

Như trên, những công dụng của phim PPF đã được chúng tôi liệt kê khá đầy đủ, giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về sản phẩm này. Nếu bạn đang tò mò và mong muốn dán phim PPF cho chiếc ô tô của mình, hoặc cần giải đáp thêm một số thắc mắc có liên quan, hãy liên hệ với Vietnam Car Care theo thông tin bên dưới:

Rate this post