Menu Đóng
camera hanh trinh viet nam car care 1

Camera hành trình là gì?

Camera hành trình là một camera nhỏ được gắn trên bảng điều khiển hoặc kính chắn gió của ô tô, hướng ra mặt đường. Camera được bật khi bạn khởi động động cơ và ghi lại toàn bộ hành trình di chuyển.

camera hanh trinh viet nam car care

Loại cam gạch ngang

Cho phép ghi lại toàn cảnh những sự việc diễn ra ở phía trước xe.

Loại camera quan sát phía trước và phía sau

Ghi lại khung cảnh phía trước và phía sau xe.

Camera quan sát cabin

Cung cấp hình ảnh về những gì đã xảy ra bên trong xe.

Quy trình lắp đặt camera hành trình tại Vietnam Car Care

Bước 1: Tư vấn về camera hành trình

Kỹ thuật viên thực hiện khảo sát nhu cầu của khách hàng và tư vấn các loại camera phù hợp.

Bước 2: Quyết định vị trí của camera hành trình

Kỹ thuật viên ngồi ở ghế lái và thử các vị trí khác nhau cho camera hành trình, đặt camera trong tầm tay với chỗ ngồi nhưng không gây cản trở tầm nhìn hoặc sẽ dựa trên yêu cầu thực tế của khách hàng.

Bước 3: Lắp đặt camera hành trình chi tiết

Kỹ thuật viên xác định vị trí hộp cầu chì và bắt đầu các công đoạn kiểm tra mạch điện, đấu nối các dây, hệ thống tiếp đất…đảm bảo camera hành trình hoạt động tốt.

Bước 4: Kiểm tra lại các cài đặt

Kỹ thuật viên sẽ khởi động xe để chắc rằng camera hành trình cũng được bật và bắt đầu quay. Cuối cùng, bàn giao xe lại cho khách hàng.

camera hanh trinh oto viet nam car care
camera hanh trinh viet nam car care

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ

Liên hệ Hotline

 1800 64 64 16

Hoặc điền vào form thông tin bên dưới

  Những câu hỏi thường gặp

  Lắp camera hành trình là điều bắt buộc?

  Camera hành trình là món phụ kiện đáng giá giúp bạn ghi lại toàn bộ quá trình khi di chuyển trên đường và là bằng chứng chứng minh khi xảy ra sự cố. Tại Việt Nam, việc lắp camera hành trình gần như là bắt buộc đối với các phương tiện kinh doanh vận tải, hành khách, container,…nếu không lắp đầy đủ sẽ bị xử phạt theo quy định pháp luật.

  Chi phí lắp đặt camera hành trình bao nhiêu?

  Chi phí của một camera hành trình ô tô phụ thuộc vào nhà sản xuất và các tính năng mà sản phẩm cung cấp. Bạn có thể tìm hiểu thêm về các đơn vị chuyên cung cấp camera hành trình Vietmap.

  Có nên lắp camera hành trình cho phía sau xe?

  Không nhất thiết phải lắp camera hành trình sau xe, nhưng nếu ngân sách đáp ứng đủ, bạn có thể cân nhắc việc lắp đặt một camera hành trình phía sau. Camera phía sau sẽ có thể ghi lại mọi va chạm hoặc bất kỳ sự cố nào xảy ra ở phía sau xe của bạn.

  Phân biệt camera hành trình và camera 360 độ ô tô

  Camera 360 độ ô tô có chức năng chính trong việc xóa điểm mù, hỗ trợ quan sát khi lái xe, cho góc quay toàn cảnh bằng những hình ảnh giả lập 2D hoặc 3D và hiển thị lên màn hình điều khiển trong ô tô, không có tính năng thu âm.
  Camera hành trình có chức năng ghi lại hành trình di chuyển, lưu trữ video lẫn âm thanh thông qua các ống kính, có hỗ trợ thẻ nhớ và giá thành thấp hơn camera 360. Điều này giúp bạn có thể tránh khỏi những rắc rối khi va chạm hoặc những kỉ niệm đẹp khi phượt cùng gia đình.

  Liên hệ