Khóa đào tạo dán phim cách nhiệt ô tô chuyên nghiệp

Nếu bạn mong muốn trở thành detailer chuyên nghiệp hay kinh doanh một trung tâm chăm sóc xe – detailing cho riêng mình, Vietnam Detailing Academy sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Khóa học nghề dán phim cách nhiệt ô tô diễn ra liên tục trong 30 ngày, bao gồm lý thuyết, thực hành và thi tốt nghiệp. Sau hơn 8 năm phát triển, chúng tôi đã thành công đào tạo và giúp hơn 300 học viên Detailing tốt nghiệp mỗi năm với chứng chỉ hành nghề được công nhận trên toàn quốc.

đào tạo dán phim cách nhiệt

Về khóa học dán phim cách nhiệt của Vietnam Detailing Academy

Khóa đào tạo nghề dán phim cách nhiệt của Vietnam Detailing Academy được các chuyên gia nước ngoài (với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành detailing) trực tiếp giảng dạy. Học viên sẽ biết cách sử dụng tất cả kỹ năng dán phim cách nhiệt, thực hành trên đa dạng loại cửa kính và các mẹo xử lý đặc biệt chỉ có tại Vietnam Detailing Academy.

đào tạo dán phim cách nhiệt

VIET NAM DETAILING ACADEMY

Lợi ích khi đăng ký học dán phim cách nhiệt ô tô

Nguồn thu nhập cao

Dịch vụ dán phim cách nhiệt ô tô hiện đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Theo thống kê số lượt tìm kiếm và truy cập mỗi tháng về phim cách nhiệt ô tô, trung bình người dùng tại TP HCM có nhu cầu sử dụng dịch vụ này hơn 100.000 lượt tìm kiếm.

Cơ hội việc làm rộng mở

Với tình trạng thất nghiệp sau khi tốt nghiệp đại học, cao đẳng ô tô ngày càng tăng, hướng đi mới của việc học nghề Detailing ô tô đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Thị trường chăm sóc xe tại Việt Nam đang ngày càng rộng mở hơn do nhu cầu người dùng cao. Tỷ lệ có việc làm detailing ô tô sau khi tốt nghiệp gần như hơn 90%.

Tiết kiệm thời gian, chi phí

Một khóa học dán phim cách nhiệt ô tô được đào tạo chuyên sâu theo tiêu chuẩn quốc tế thường mất khoảng 3 tháng. Đối với những khóa học cấp tốc, thời gian sẽ ngắn hơn, chỉ kéo dài từ 30-45 ngày. Những khóa học 7-15 ngày mang lại hiệu quả không cao, thiếu nhiều những kiến thức cần thức.

Chi tiết khóa học đào tạo dán phim cách nhiệt ô tô (Window Tinting)

Khóa đào tạo dán phim cách nhiệt ô tô bài bản với giáo trình chi tiết và đầy đủ từ học viện Vietnam Car Care bao gồm:
đào tạo dán phim cách nhiệt

lý thuyết

Trong 15 ngày đầu tiên, học viên học dán phim cách nhiệt sẽ được tiếp thu các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao của dịch vụ dán phim cách nhiệt đúng cách, bao gồm 6 phần bài học sau:

thực hành

Trong 15 ngày tiếp theo, học viên sẽ được thực chiến gỡ dán phim cách nhiệt trên xe thật với các phần sau:

đào tạo dán phim cách nhiệt
đào tạo dán phim cách nhiệt

thi tốt nghiệp

Kết thúc khóa đào tạo dán phim cách nhiệt, Vietnam Detailing Academy sẽ tổ chức hai phần thi tốt nghiệp bao gồm:
Sau khi đạt trên điểm tốt nghiệp quy định của hai bài thi kiểm tra, học viên sẽ được cấp bằng chứng nhận đào tạo dán phim cách nhiệt có giá trị của Vietnam Detailing Academy.

Đăng ký ngay

Bạn đang mong muốn kiếm được nghề nghiệp ổn định, thu nhập cao ngay sau khi hoàn thành khoá học dán phim cách nhiệt ô tô. Hãy đến với Vietnam Detailing Academy, chúng tôi sẽ hỗ trợ tận tâm giúp bạn đạt được điều mà bạn mong muốn!
Để nhận được tư vấn chi tiết mức phí học Detailing ô tô chất lượng nhất TP HCM hiện nay, vui lòng lên hệ đến đội ngũ chăm sóc khách hàng của Vietnam Detailing Academy qua số Hotline: 1800 64 64 160911 811 247

Đội ngũ giảng viên có tâm - Tạo nên thế hệ có tầm

Please enable JavaScript in your browser to complete this form.

Tại sao nên học nghề dán phim cách nhiệt ô tô tại Vietnam Detailing Academy?

Dành cho đa dạng đối tượng học

Những ai có đam mê về các dịch vụ chăm sóc xe, đang muốn tìm kiếm công việc ổn định hay có nhu cầu kinh doanh trung tâm ô tô chuyên nghiệp,…Tất cả đều sẽ được chúng tôi tiếp nhận và hướng dẫn toàn bộ các kiến thức và kỹ năng giúp bạn thực hiện ước mơ của mình.

Khóa học được thiết kế chuẩn quốc tế

Môi trường giảng dạy được Vietnam Car Care chú trọng đầu tư mang tính thực tiễn, đảm bảo đầy đủ các điều kiện phòng học, thực hành cùng nhiều trang thiết bị công nghệ cần thiết khác. Giáo trình được thiết kế chi tiết, sinh động kết hợp phương pháp dạy đơn giản, dễ hiểu, đảm bảo học viên sẽ nhanh chóng nắm bắt và trở thành những thợ dán film cách nhiệt chuyên nghiệp.

Các ưu đãi hỗ trợ dành cho học viên

Chúng tôi có hỗ trợ chi phí hoặc chỗ ở trọ dành cho những học viên ở xa (đăng ký sớm). Ngoài ra, học viên còn được cung cấp 2 áo sơ mi, dụng cụ và sản phẩm thực hành được sử dụng miễn phí trong suốt quá trình đào tạo. Đi kèm đó là bộ tài liệu tổng hợp về dịch vụ dán phim cách nhiệt (đã được phiên dịch tiếng Việt) từ Vietnam Detailing Academy.

Hỗ trợ việc làm

Sau khi học xong khóa học dán phim cách nhiệt ô tô tại Vietnam Detailing Academy, bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ, giới thiệu việc làm tại các hệ thống của Vietnam Car Care.

Vietnam Detailing Academy - Địa chỉ đào tạo dán phim cách nhiệt uy tín tại TP HCM

Các khóa học viên dán phim cách nhiệt đã tốt nghiệp

đào tạo dán phim cách nhiệt

TƯ VẤN HỌC NGAY

Vui lòng điền chính xác vào mẫu sau:

Please enable JavaScript in your browser to complete this form.
Khoá học đăng ký

Tổng đài hỗ trợ: 1800 64 64 160911 811 247