Menu Close

Giới thiệu tổng quan về Vietnam Detailing Academy

Khóa đào tạo tại Vietnam Detailing Academy giúp học viên hiểu rõ chính xác và trau dồi thêm về các kỹ năng chăm sóc xe chuyên nghiệp, cập nhật liên tục xu hướng và công nghệ mới nhất trong ngành detailing trên thế giới..

Bên cạnh đó, chúng tôi hỗ trợ các học viên có nhu cầu kinh doanh lĩnh vực Detailing, thành lập nhiều hội nhóm để thảo luận, giải đáp thắc mắc về nhiều chủ đề khác nhau, tìm hiểu về toàn bộ các sản phẩm và công cụ chi tiết cho ngành chăm sóc xe.

Chương trình đào tạo Auto Detailing tại Vietnam Detailing Academy

Khóa học được chia thành 12 module (phần) kéo dài trong 30 ngày bao gồm 15 ngày lý thuyết ( 25%) và 15 ngày thực hành (75%). Học viên sẽ được các chuyên gia nước ngoài (có phiên dịch tiếng Việt) trực tiếp đào tạo và hướng dẫn chi tiết từ cơ bản đến nâng cao.

Module 1: Tổng quan Detailing

Trong phần đầu tiên, học viên sẽ được giới thiệu những điều cơ bản về Detailing và làm quen với các khái niệm sẽ sử dụng trong suốt khóa học.

Module 2: Cách tư vấn bán hàng và quy trình giao nhận xe

Chúng tôi giúp học viên trở thành một saler chuyên nghiệp trong lĩnh vực chăm sóc xe. Học viên sẽ học cách kiểm tra tình trạng trước khi nhận xe, cung cấp các dịch vụ cơ bản, thêm vào đó là kỹ năng tận dụng các cơ hội để bán hàng chéo (upsales/ cross saling).

Module 3: Giới thiệu sản phẩm Detailing – IGL Coatings/ Car Care Centre products

Chúng tôi giới thiệu đến học viên chi tiết về tất cả các sản phẩm được sử dụng trong suốt quá trình đào tạo. Tùy thuộc vào tình trạng xe, học viên sẽ áp dụng loại dịch vụ kết hợp sản phẩm chăm sóc xe phù hợp. Học viên sẽ nắm vững chức năng cũng như kỹ thuật áp dụng từng sản phẩm để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Module 4: Công tác chuẩn bị và quy trình rửa xe

Học viên sẽ tìm hiểu toàn bộ về quy trình Detailing ngoại thất. Quy trình này bao gồm hướng dẫn chuyên sâu về rửa xe chuẩn 6 bước, cách sử dụng thanh đất sét clay bar, làm sạch lốp, vành mâm,…

Module 5: Quy trình vệ sinh và phủ bảo vệ khoang động cơ

Học viên sẽ tìm hiểu các kỹ thuật làm sạch chi tiết khoang động cơ, đảm bảo cho khoang động cơ vận hành khỏe khoắn, trông như mới.

Module 6: Giới thiệu quy trình vệ sinh chăm sóc nội thất

Chăm sóc chi tiết nội thất bao gồm hướng dẫn từng bước trong việc sử dụng máy hơi nước nóng để làm sạch thảm, vải, ghế da của nội thất xe. Ngoài ra, phần này cũng sẽ hướng dẫn học viên làm sạch các chi tiết nhựa vinyl, cần số, vô lăng…bằng phương pháp và sản phẩm chăm sóc thích hợp làm cho nội thất luôn thơm, sáng bóng.

Module 7: Quy trình phủ Ceramic nội thất

Tất cả học viên sẽ biết cách phủ Ceramic cho toàn bộ chi tiết nội thất xe bao gồm toàn bộ ghế da, các chi tiết nhựa, taplo, tabi…và chức năng của việc phủ Ceramic cho từng chi tiết xe.

Module 8: Giới thiệu cách đánh bóng, hiệu chỉnh sơn

Học viên sẽ học cách sử dụng các dụng cụ và sản phẩm thích hợp mà không làm hỏng trên lớp bóng (Clear coat) kết hợp kỹ thuật dùng máy đánh bóng đúng tốc độ. Trong phần này, chúng tôi sẽ hướng dẫn toàn bộ quá trình, bao gồm cách sử dụng các pad, hóa chất đánh bóng, F1, F2, F3, F4 và các hợp chất cần thiết cho quá trình hiệu chỉnh sơn đạt hiệu quả cao.

Module 9: Vệ sinh sau khi đánh bóng và phủ ceramic – Thực hành

Học viên sẽ học cách chọn máy đánh bóng, thực hành sử dụng các loại pad và hợp chất đánh bóng dựa trên các hướng dẫn trong những phần trước. Chúng tôi sẽ hướng dẫn các kỹ thuật đánh bóng tổng thể giai đoạn 1-2-3; cách lấy lại độ cân bằng và vẻ đẹp cho sơn.

Module 10: Công đoạn phủ ceramic trên nền sơn xe

Một trong những cách tốt nhất để chăm sóc và bảo vệ xe là áp dụng các lớp phủ Ceramic trên các bộ phận khác nhau của xe. Chúng tôi đã hoàn thành phủ ceramic hơn 3000 xe trong thời gian 5 năm qua và sẽ chỉ cho học viên làm sao để áp dụng các lớp phủ Ceramic hiệu quả nhất.

Module 11: Phủ ceramic các bộ phận khác của xe

Học viên được thực hành cách phủ ceramic trực tiếp trên xe. Các phần khác nhau của thân xe sẽ được áp dụng các sản phẩm chuyên biệt khác nhau: Ví dụ trên nền sơn, các cửa kính, các chi tiết nhựa nhám, vành mâm, khoang máy, hay nội thất bên trong….Việc thực hành sẽ giúp học viên được trải nghiệm, nắm vững kỹ năng và tự tin hơn sau khi hoàn thành khóa học.

Module 12: Kiểm tra bàn giao xe – Định hướng doanh nghiệp

Trong phần này sẽ dành cho học viên mong muốn kinh doanh trung tâm chăm sóc xe, định hướng tới làm chủ doanh nghiệp. Chúng tôi cung cấp chiến lược, đào tạo marketing bài bản, phân tích chi phí, mô hình kinh doanh, cách xây dựng trung tâm, mua sắm thiết bị máy móc, dụng cụ và những định hướng của thị trường cũng như các rủi ro thường gặp.

Vì sao nên học Auto Detailing tại Vietnam Detailing Academy?

Được đào tạo chuyên sâu

Học viên sẽ được đào tạo trong môi trường năng động, chuyên nghiệp bởi các chuyên gia hàng đầu về chăm sóc xe đến từ Anh, Đức, Australia, Philippines (có phiên dịch viên cho học viên không thể giao tiếp bằng tiếng anh). Học viên sẽ nắm vững các kiến thức và kỹ năng cốt lõi, qua đó biết cách tự xử lý các vấn đề phát sinh. Kết thúc khóa đào tạo, học viên được cấp bằng chứng nhận có giá trị của Vietnam Car Care Detailing.

Làm chủ các quy trình

Trung tâm luôn có lượng xe dồi dào để nghiên cứu, học và thực hành dưới sự hướng dẫn kỹ lưỡng, chỉ bảo tận tình, chu đáo từ các detailer chuyên nghiệp. Ngoài ra, học viên được đào tạo các dòng sản phẩm chăm sóc xe, được tư vấn các thiết bị, và quy trình kinh doanh một trung tâm chăm sóc xe chuyên nghiệp cho riêng mình.

Được hỗ trợ từ Học viện

Sau khi kết thúc khóa đào tạo, học viên có nhu cầu được nhận làm việc ngay tại Hệ thống trung tâm (các chi nhánh của Vietnam Car Care). Bên cạnh đó, học viên được hỗ trợ mua các sản phẩm phấn phối bởi Vietnam Car Care với giá hấp dẫn và hỗ trợ kỹ thuật trong thời gian 1 năm. Đặc biệt, hoàn toàn không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác khi tham gia khóa học tại đây.

Đăng Ký Học Ngay Hôm Nay

Liên hệ Hotline

 1800 64 64 16

Hoặc điền vào form thông tin bên dưới