Menu Đóng

Giới thiệu về chuỗi hệ thống Vietnam Car Care

Vietnam Car Care được quản lý bởi 100% đội ngũ chuyên gia nước ngoài, có kinh nghiệm trong lĩnh vực detailing. Chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng các dịch vụ đẳng cấp, sản phẩm chất lượng cao và là nơi cung cấp nguồn nhân lực tay nghề cao trong ngành detailing hiện nay.

Dịch vụ chăm sóc xe và phủ ceramic cao cấp

Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình mang đến cho khách hàng những dịch vụ hiệu quả nhất với chi phí hợp lý. Kể từ khi thành lập, công ty đã đầu tư cơ sở hạ tầng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của thị trường. Chỉ trong hơn 5 năm, Vietnam Car Care đã thực hiện phủ ceramic cho hơn 3000 xe và trở thành đối tác chăm sóc xe cho một số hãng như: Land Rover, Peugeot, Mercedes, BMW, Maserati, Mazda, Ducati, Kawasaki,…

Phân phối độc quyền thương hiệu IGL của Đức

IGL Coating là dòng sản phẩm chính được sử dụng trong chuỗi hệ thống Vietnam Car Care trên toàn quốc, chuyên về phủ ceramic và chăm sóc xe. Sản phẩm hoàn toàn thân thiện với môi trường, tương thích với đa dạng chất liệu xe từ ngoại thất đến nội thất. IGL mang đến giải pháp bảo vệ toàn diện, nhận được rất nhiều đánh giá cao từ khách hàng trên khắp thế giới.

Đào tạo nguồn nhân lực cho thị trường detailing Việt Nam

Đi cùng với đội ngũ nhân viên gồm nhiều chuyên gia đến từ Anh, Đức, Philippines, Nhật,…Vietnam Car Care đã và đang trở thành đơn vị tiên phong cập nhật kỹ thuật chăm sóc xe tiên tiến trên thế giới. Tại đây, chúng tôi cung cấp khóa học 30 ngày, giúp các học viên vừa tiếp cận được kiến thức, kỹ năng mới vừa gia tăng cơ hội tăng thu nhập cho bản thân cũng như thỏa mãn niềm đam mê với xe ô tô.

Nhượng quyền thương hiệu Vietnam Car Care

Chúng tôi hiểu rõ “detailing” vẫn là khái niệm hoàn toàn mới tại thị trường Việt Nam, nơi mà sản lượng tiêu thụ ô tô được xếp thứ 4 trong khu vực Đông Nam Á. Vietnam Car Care bắt đầu nhượng quyền thương hiệu từ năm 2019 và đến nay, hệ thống đã có hơn 12 cơ sở hoạt động rất hiệu quả tại các tỉnh thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Đà Lạt, Nha Trang, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Vũng Tàu, Hà Tĩnh, Trà Vinh,…

Triết lý kinh doanh tại Vietnam Car Care

Thành công của Vietnam Car Care là kết tinh của sự phát triển bền vững dựa trên 3 triết lý: Chính sách quản lý, Hợp tác cùng phát triển và Tôn trọng con người.

Chính sách quản lý

Vietnam Car Care không ngừng phấn đấu tạo ra quy trình làm việc hài hòa với đội ngũ nhân sự tinh gọn, bài bản. Tôn trọng những ý tưởng mới lạ, độc đáo, khuyến khích giao tiếp cởi mở và sử dụng quỹ thời gian hiệu quả nhất.

Cùng chia sẻ cùng thành công

Vietnam Car Care cam kết doanh thu vượt trội, giảm thiểu rủi ro trong kinh doanh với chi phí nhượng quyền thấp. Chúng tôi cũng hỗ trợ hoạt động Marketing đa dạng, chuyên nghiệp, đào tạo sale, cập nhật công nghệ định kỳ 6 tháng/lần.

Tôn trọng con người

Mối quan hệ giữa đối tác, giữa từng nhân viên trong công ty đều được xây dựng dựa trên nền tảng tin tưởng lẫn nhau. Bởi, mỗi cá thể đều có những khác biệt về tư duy, sáng tạo, khi nhận được sự tôn trọng, bình đẳng, cùng giúp đỡ, chia sẻ kiến thức để hoàn thành công việc sẽ góp phần thúc đẩy chúng ta trở thành những “cộng sự” tuyệt vời.

Định hướng kinh doanh đến năm 2025

Tầm nhìn trong năm 2022: Xây dựng trường đào tạo chính thức về các khóa học Detailing với chứng chỉ quốc tế I.D.A cho các học viên. Liên kết với các trường như Đại học Bách Khoa, Đại học Công nghiệp về chăm sóc và bảo dưỡng xe chuyên nghiệp. Đào tạo đội ngũ nhân sự giỏi. Cấp chứng chỉ cho hơn 1000 học viên thuộc trong và ngoài hệ thống Vietnam Car Care.

Và trong những năm tiếp theo, Vietnam Car Care sẽ tập trung phát triển mạng lưới các trung tâm chăm sóc xe trải dài khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam và đẩy mạnh thị trường thương hiệu sản phẩm IGL và Car Care Centre tại thị trường Việt Nam. Mục tiêu phải đạt hơn 50 trung tâm chăm sóc xe tự kinh doanh và nhượng quyền mang thương hiệu Vietnam Car Care đạt tiêu chuẩn Anh Quốc.

Liên hệ