VỀ ĐỘI NGŨ CỦA VIETNAM CAR CARE

Chăm sóc xe chất lượng hơn số lượng!

VỀ VIETNAM CAR CARE

Vietnam Car Care tự hào có một đội ngũ lãnh đạo, quản lý với sự đam mê và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chăm sóc xe ô tô. Được thành lập bởi ông Edward James Bews và ông Nguyen Peter, Vietnam Car Care đã nhanh chóng phát triển và trở thành một thương hiệu uy tín về bảo dưỡng và chăm sóc xe tại Việt Nam.

GẶP GỠ ĐỘI NGŨ CỦA CHÚNG TÔI

Hãy gặp gỡ những người đứng đầu tại Vietnam Car Care với sự tận tâm và sáng tạo, cùng với kiến thức sâu về ngành Detailing chăm sóc ô tô. Đảm bảo mang lại những dịch vụ chất lượng và đáng tin cậy cho khách hàng của chúng tôi:

Mr.edward james bews

Bắt đầu từ năm 2015, khi nhận ra thị trường Việt Nam chưa phát triển mạnh về ngành phụ trợ, chăm sóc xe và một trung tâm Detailing ô tô “đúng nghĩa”. Ông Edward James Bews đã tìm tòi, vận dụng, nghiên cứu những kiến thức thực tiễn áp dụng từ các trung tâm Detailing nổi tiếng ở nước ngoài thành lập nên Vietnam Car Care.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành chăm sóc xe ô tô tại thị trường Việt Nam và Quốc tế, ông Edward James Bews là người sáng lập trung tâm chăm sóc xe Vietnam Car Care và Học viện đào tạo học viên Detailing của Vietnam Car Care. Ông cũng là Trưởng Nhóm Đào tạo và Phát Triển các sản phẩm IGL Coatings tại thị trường Vietnam, đồng thời là Trưởng Bộ Phận Phát Triển Sản phẩm phim bảo vệ sơn cao cấp của thương hiệu CCC NextGen.

Ông Edward sở hữu bằng Thạc sĩ về Giáo Dục và Lãnh Đạo, chuyên đào tạo và hướng dẫn tận tình cho học viên Detailing những kiến thức nâng cao trong nhiều năm qua. Là người rất yêu xe và thấu hiểu được nhu cầu chăm sóc xe của từng khách hàng, ông Edward luôn quan tâm đến chất lượng của từng sản phẩm, dịch vụ chăm sóc xe, đội ngũ quản lý và nhân viên detailler tại Vietnam Car Care.

Mr.Nguyen Peter

Ông Nguyen Peter là một trong những người sáng lập thương hiệu Vietnam Car Care, là đối tác quản trị doanh nghiệp tại Việt Nam. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành chăm sóc xe hơi tại Việt Nam, ông đã phát triển thêm chuỗi hệ thống nhượng quyền thương hiệu Vietnam Car Care, Car Care Centre và Car Wash Centre.

Ông cũng là Giám Đốc Điều Hành Trung tâm chăm sóc xe Vietnam Car Care hiện nay. Ông Peter là chuyên gia Detailing chăm sóc xe ô tô, tốt nghiệp trường Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh và sở hữu bằng Thạc sĩ triết học tại Đại học Santo Tomas, Philippines. Thấu hiểu được nhu cầu chăm sóc xe và con người Việt Nam, ông Peter luôn quan tâm đến từng quy trình chăm sóc tỉ mỉ, chất lượng với từng chi tiết trên xe ô tô.

Mr.Jesse Alexander Karistianos

Ông Jesse Alexander Karistianos có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành Công nghiệp ô tô và đặc biệt chuyên gia đào tạo bán hàng cấp cao cho các hãng xe danh tiếng như BMW và Mercedes tại Úc trong hơn 10 năm. Ông có nhiều năm kinh nghiệm là chuyên viên tiếp thị tại hãng xe Volkswagen trong hơn 5 năm và là chuyên viên tiếp thị và bán hàng của thương hiệu IGL Coatings tại Việt Nam.

Ông Jesse cũng có hơn 3 năm kinh nghiệm trong việc tiếp thị các dịch vụ SEO, PPC và Ads cho các doanh nghiệp Chăm sóc xe trên toàn thế giới.

Đánh giá của khách hàng về Vietnam Car Care