Dán PPF tự phục hồi vết xước ô tô là gì? Nên dán hay không?

Một vết xước nhỏ trên lớp sơn xe có thể khiến bạn mất hàng giờ để sửa chữa sơn dặm lại xe. Nhưng nếu áp dụng phương pháp dán phim PPF tự làm mờ vết xước, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức cho việc chăm sóc xe. Vậy dán PPF tự phục hồi vết xước là gì? Có đáng để đầu tư dán PPF loại tự làm mờ không? Kinh nghiệm và bảng giá dịch vụ dán PPF ô tô tự lành vết xước sẽ được Vietnam Car Care cung cấp, giải đáp bên dưới đây!

Phim PPF tự phục hồi vết xước ô tô là gì? - Vietnam Car Care chuyên dán PPF ô tô tại TP HCM
Phim PPF tự phục hồi vết xước ô tô là gì?

Phim bảo vệ sơn PPF tự phục hồi vết xước là gì?

Phim bảo vệ sơn ô tô (PPF – Paint Protection Film) là một lớp màng mỏng, trong suốt được dán lên bề mặt xe để bảo vệ xe tránh khỏi trầy xước và các loại hư hỏng khác trong quá trình sử dụng. Loại PPF tự phục hồi vết xước được làm từ vật liệu polyurethane nhiệt dẻo TPU (Thermoplastic Polyurethane), có độ bền và độ đàn hồi cao, rất linh hoạt để áp dụng trên nhiều bề mặt.

Cấu tạo lớp PPF tiêu chuẩn (4 lớp) - Vietnam Car Care chuyên dán PPF ô tô tại TP HCM
Cấu tạo lớp PPF tiêu chuẩn (4 lớp)

*Thông tin thêm: PPF TPU có rất nhiều loại, nhưng loại mang đến hiệu quả tốt nhất hiện nay chính là Aliphatic (gốc diisocyanate) với khả năng tự phục hồi vết xước nhanh chóng, chống ố vàng, độ bám dính cực tốt, độ trong suốt cao làm cho lớp phủ và chất kết dính có thể được hấp phụ chắc chắn sau khi phủ, không dễ rơi ra và tách rời, không dễ bị phồng rộp và cong vênh, hiệu suất bảo vệ bền hơn,… 

Phân nhánh gốc TPU của phim bảo vệ sơn PPF. - Vietnam Car Care chuyên dán PPF ô tô tại TP HCM
Phân nhánh gốc TPU của phim bảo vệ sơn PPF

Ngoài gốc Aliphatic, trong phân nhánh của PPF TPU cũng có các loại khác như Aromatic diisocyanate, polyols và có nhiều loại TPU tùy theo các thành phần khác nhau của monome tổng hợp (Chain Expander).

Khi lớp màng phim PPF bị trầy xước hoặc hư hỏng, bằng cách bổ sung thêm một phần nhiệt lượng từ mặt trời hoặc nhiệt sinh ra do ma sát, nhiệt nhân tạo sẽ khiến vật liệu urethane nhiệt dẻo mềm ra, lấp đầy khoảng trống và vết xước biến mất. Phim PPF có khả năng tự tái tạo lại hình dạng ban đầu, từ đó che đi vết xước nên được gọi là phim bảo vệ sơn PPF tự phục hồi (Self-Healing PPF TPU) hoặc phim PPF tự lành vết xước tức thì (Instant Healing).

Phim PPF gốc TPU thuộc nhánh Aliphatic mang nhiều ưu điểm hơn. Vietnam Car Care chuyên dán PPF ô tô tại TP HCM
Phim PPF gốc TPU thuộc nhánh Aliphatic mang nhiều ưu điểm hơn.

Đối với phim PPF PVC hoặc PPF TPH, chúng không có khả năng tự lành lại vết trầy xước do cấu tạo vật liệu khác biệt. Nếu bị hư hỏng, lớp màng phim PPF PVC hoặc TPH không thể tự liền lại, bắt buộc phải thay thế.

Lợi ích khi dán PPF tự phục hồi vết xước xe ô tô

Dán PPF ô tô tự phục hồi vết xước mang lại nhiều lợi ích to lớn, bảo vệ tối ưu. - Vietnam Car Care chuyên dán PPF ô tô tại TP HCM
Dán PPF ô tô tự phục hồi vết xước mang lại nhiều lợi ích to lớn, bảo vệ tối ưu.

Dán PPF ô tô tự phục hồi vết xước đang ngày càng trở nên phổ biến trong giới chơi xe ô tô. Lớp bảo vệ này thường được sử dụng trên các  dòng xe hơi cao cấp, có nhu cầu bảo vệ cao để tránh khỏi việc sửa chữa thường xuyên những hư hỏng không đáng có. Dưới đây là những lợi ích nổi bật khi dán PPF tự phục hồi vết trầy xước xe ô tô:

Bảo vệ lớp sơn xe tránh bị trầy xước xoáy

Phim PPF tự phục hồi vết xước hoạt động như một rào chắn vững chắc giữa lớp sơn trên xe và môi trường bên ngoài, giúp xe không trầy xước, sứt mẻ hoặc gặp phải các loại hư hỏng khác do đá, sỏi, các mảnh vụn,… trên đường gây ra.

Bảo vệ khỏi tia cực tím có hại

Phim bảo vệ sơn TPU còn giúp bảo vệ khỏi các tia cực tím có hại của mặt trời, tránh làm phai màu và đổi màu sơn xe theo thời gian.

Vệ sinh, bảo dưỡng dễ dàng theo thời gian

Dán phim PPF TPU tự phục hồi vết xước còn giúp dễ dàng làm sạch chất bẩn nhanh chóng bằng sử dụng khăn microfiber sợi nhỏ với các dung dịch tẩy rửa nhẹ.

Không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của xe

Lớp màng phim TPU tự phục hồi vết xước có tuỳ chọn trong suốt hoặc bóng mờ, giúp xe trở nên cá tính hơn khi dán trên bề mặt. Ngoài ra, lớp PPF trong suốt, khá mỏng nên không ảnh hưởng đến hình thức bên ngoài xe (không bị sần như một số loại phim dán Wrap khác).

Độ bền cao

Vật liệu tạo ra PPT tự phục hồi rất bền, chắc chắn và có thể chịu được nhiệt độ cao nên rất lý tưởng để bảo vệ xe hơi tránh khỏi những hư hỏng từ môi trường ngoài như nắng nóng, sương gió hay thậm chí là mưa đá,…

Khác biệt giữa PPF phục hồi bằng nhiệt (Self-Healing) và PPF phục hồi tức thì (Instant Healing)

Self Healing PPF khác biệt hơn so với Auto/ Instant Healing PPF ở cơ chế hoạt động nhưng đều có điểm chung là phục hồi vết xước.
Self Healing PPF khác biệt hơn so với Auto/ Instant Healing PPF ở cơ chế hoạt động nhưng đều có điểm chung là phục hồi vết xước.

Cả hai loại PPF tự phục hồi và PPF phục hồi tức thì đều có tính năng làm mờ vết xước nhẹ trên bề mặt, tuy nhiên có chế hoạt động của hai loại này rất khác nhau:

PPF tự phục hồi vết xước nhờ nhiệt (Self Healing PPF)

PPF tự phục hồi vết xước nhờ nhiệt của CCC Next Gen.
PPF tự phục hồi vết xước nhờ nhiệt của CCC Next Gen.

Dựa trên công nghệ polymer tự kết dính, để phục hồi vết xước trên màng phim PPF cần phải bổ sung thêm nhiệt độ hoặc nhiệt lượng từ ánh sáng mặt trời để kích hoạt phản ứng tự phục hồi. Quá trình này diễn ra tương đối chậm, có thể mất vài tiếng (bằng máy sấy, súng nhiệt, đèn hồng ngoại) hoặc vài ngày (dưới trời nắng) để làm mờ vết xước nhẹ.

Giá dán PPF Self Healing không quá cao, rẻ hơn loại Instant Healing nhiều lần với tính năng bảo vệ tương tự, thậm chí có phần nhỉnh hơn.

Đối với một số loại phim tự phục hồi vết xước chất lượng cao như CCC Next Gen PPF, những vết xước nhỏ sẽ lành sau khoảng 60 phút khi thay đổi nhiệt độ (thêm nguồn nhiệt từ máy sấy) và môi trường ấm hơn sẽ rút ngắn thời gian lành vết xước đó. Có thể đổ nước ấm vào một khu vực để đẩy nhanh quá trình phục hồi trong điều kiện môi trường lạnh hơn.

PPF phục hồi tức thì (Auto/ Instant Healing PPF)

Sử dụng công nghệ đặc biệt cho phép màng phim tự động co lại và khôi phục nhanh khi bị kéo dãn ở nhiệt độ thường. Quá trình phục hồi vết xước diễn ra ngay lập tức sau khi bị xước, không cần bất kỳ tác động ngoại lực hay sử dụng nguồn nhiệt nào khác như Self Healing PPF. Chúng có thể tự phục hồi ở nhiệt độ thấp lên đến 20 độ C.

Tuy nhiên, giá dán PPF ô tô Instant Healing khá đắt đỏ và không nhiều trung tâm tại Việt Nam cung cấp dòng sản phẩm này.

Phim PPF tự phục hồi vết xước trên ô tô hoạt động như thế nào?

Nhờ bổ sung thêm nhiệt lượng bên ngoài, vết xước nhanh chóng tự lành lại nhanh chóng.
Nhờ bổ sung thêm nhiệt lượng bên ngoài, vết xước nhanh chóng tự lành lại nhanh chóng.

Lớp phim PPF không chỉ bảo vệ khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường bên ngoài mà còn có thể tự phục hồi các vết xước nhỏ và vết xoáy ngay bằng cách hiệu chỉnh thủ công nhờ nhiệt năng.

Đặc tính tự phục hồi của PPF loại TPU đến từ việc sử dụng các vật liệu đàn hồi đặc biệt trong quá trình chế tạo, và chúng được tích hợp vào cấu trúc của màng. Những loại vật liệu này có thể tự “chữa lành” khi bị hư hỏng, nhanh chóng quay trở lại hình dạng ban đầu và làm phẳng vùng bị ảnh hưởng. Quá trình này giống như cách da người tự phục hồi sau một vết cắt hoặc vết xước nhỏ, nhưng với thời gian nhanh hơn rất nhiều lần.

Cơ chế hoạt động của khả năng tự phục hồi vết xước trên phim PPF TPU nhờ tác động thêm một lượng nhiệt có sẵn từ ánh nắng mặt trời hoặc nguồn nhiệt nhân tạo như máy sấy, súng nhiệt.

Khi các vật liệu đàn hồi trong màng tiếp xúc với nhiệt độ cao, chúng trở nên mềm dẻo hơn. Chúng sẽ bắt đầu giãn ra và tự động lấp đầy khoảng trống của các vết trầy xước trên bề mặt phim. Sau một khoảng thời gian, nhiệt độ giảm dần, khoảng trống vết trầy xước được lấp lại, các liên kết phân tử liền lại chặt chẽ với nhau. Bề mặt phim PPF ô tô bị rách, trầy xước đã khôi phục lại như ban đầu.

Những thương hiệu PPF tự phục hồi vết xước tốt nhất hiện nay

Những thương hiệu PPF ô tô tự lành lại vết xước tốt nhất hiện nay.
Những thương hiệu PPF ô tô tự lành lại vết xước tốt nhất hiện nay.

Có một số công ty và thương hiệu phim PPF bảo vệ sơn khác nhau trên thị trường hiện nay, nhưng không phải tất cả các sản phẩm đều được tạo ra như nhau. Ba thương hiệu PPF ô tô tốt nhất và phổ biến nhất tại Việt Nam là CCC Next Gen, XPEL và 3M. Đây đều là những thương hiệu PPF TPU tự phục hồi vết xước chất lượng được nhiều chuyên gia khuyến nghị lựa chọn cho các dòng xe cao cấp:

Thương hiệu CCC Next Gen

Thương hiệu CCC Next Gen
Thương hiệu CCC Next Gen

NextGen là thương hiệu phim bảo vệ sơn ô tô uy tín xuất xứ từ Vương Quốc Anh, được thiết kế đặc biệt cho thị trường Đông Nam Á khắc nghiệt. Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành chăm sóc và bảo vệ xe, NextGen hoàn toàn hiểu rõ nỗi lo sơn xe bị phai màu, ăn mòn và xước do thời tiết nắng nóng, mưa axit và ô nhiễm môi trường.

Phim bảo vệ sơn CCC Next Gen sử dụng công nghệ keo kết dính và vật liệu TPU cải tiến của Đức, tạo nên lớp màng phim siêu bền độ dày 7,5 mil, độ co dãn cao. Với công thức độc quyền tự phục hồi vết xước vượt trội, phim PPF còn có tính khả năng kháng hoá chất, kỵ nước, chống ăn mòn, chống ố vàng hiệu quả. Hơn nữa, lớp phim còn có khả năng chống va đập, chống nứt vỡ xuất sắc, bảo vệ sơn xe khỏi mọi tác động cơ học:

 • Độ bóng không thua kém khi phủ Ceramic.
 • Tùy chọn màu trong suốt hoặc bóng mờ sang trọng, cá tính.
 • Kháng hóa chất, chống bám nước hiệu quả.
 • Tự phục hồi vết xước chỉ trong vài giờ.
 • Chống oxy hóa và ngả màu sơn khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời.
 • Bảo hành lên đến 10 năm, chính sách chăm sóc hậu mãi chuyên nghiệp.

Ngoài ra, khác biệt hoàn toàn khi dán PPF ô tô CCC Next Gen tại Vietnam Car Care, chúng tôi sử dụng máy cắt và phần mềm cắt PPF tô tô riêng từng dòng xe theo tiêu chuẩn của thương hiệu Invisible Patterns, công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm phát triển phần mềm cắt PPF ô tô cho 3M.

Thương hiệu 3M

Thương hiệu PPF 3M
Thương hiệu PPF 3M

Là hãng sản xuất phim bảo vệ có chất lượng hàng đầu thế giới, sản phẩm PPF 3M Scotchgard có độ bền và khả năng tự phục hồi tốt. Tuy nhiên, dù dòng sản phẩm đã được chứng nhận kiểm định chất lượng từ người tiêu dùng nhưng thời hạn bảo hành 3M với phim bảo vệ sơn khá ngắn. Phim PPF 3M được bảo hành 7 năm, không lâu dài như hai thương hiệu CCC Next Gen hay Xpel.

Thương hiệu Xpel

Thuơng hiệu PPF Xpel
Thuơng hiệu PPF Xpel

Trong khi 3M hoạt động trong ngành chăm sóc xe ô tô lâu nhất và là công ty lâu đời nhất thì XPEL là thương hiệu chuyên về phim bảo vệ sơn và đã đạt được danh tiếng đáng kinh ngạc trong những năm gần đây. XPEL cũng đã phát triển phần mềm cắt PPF dành cho detailer với quyền truy cập vào hàng trăm mẫu xe, cho phép các chuyên gia dán phim mà không cần cắt trên bề mặt sơn.

Là công ty của Mỹ chuyên về các giải pháp bảo vệ xe, cung cấp phim bảo vệ sơn PPF (như Ultimate Plus) siêu bền và tự làm phẳng vết xước hiệu quả, chế độ bảo hành lên đến 10 năm.

Bảng giá dán PPF ô tô TPU tự phục vết xước mới nhất

Báo giá chi phí dán phim bảo vệ sơn ô tô tự phục hồi vết xước tại Vietnam Car Care (áp dụng với sản phẩm CCC Next Gen PPF Gloss):

Giá dán PPF ô tôSedan/ MiniSuv 5 chỗSUV 7 chỗ/ Bán tải
Gói cơ bản
(Phần cản trước)
9.100.000 VNĐ10.200.000 VNĐ11.400.000 VNĐ
Gói tiêu chuẩn
(Một phần phía trước)
11.100.000 VNĐ12.200.000 VNĐ13.400.000 VNĐ
Gói nâng cao
(Toàn bộ phần phía trước)
13.100.000 VNĐ14.200.000 VNĐ15.400.000 VNĐ
Gói cao cấp
(Full xe)
50.000.000 VNĐ55.000.000 VNĐ60.000.000 VNĐ

*Để báo giá và thông chính xác, vui lòng xem bảng giá dán PPF ô tô đầy đủ!

CCC Next Gen PPF – Phim bảo vệ sơn tự phục hồi vết xước hoàn hảo

CCC Next Gen Matte - Lớp phủ PPF TPU bóng mờ có khả năng tự phục hồi vết xước.
CCC Next Gen Matte – Lớp phủ PPF TPU bóng mờ có khả năng tự phục hồi vết xước.

CCC Next Gen PPF là phim bảo vệ sơn ô tô chống trầy xước tốt, có khả năng tự phục hồi nhanh chóng! Việc thúc đẩy các giới hạn của đặc tính tự phục hồi trên lớp màng phim PPF CCC Next Gen là điều điều mà đội ngũ R&D của CCC Next Gen đang ngày một cải thiện và nâng cấp hơn theo thời gian.

CCC Next Gen đã thử nghiệm và thi công lớp phim dán PPF rộng rãi ở mọi lĩnh vực hoạt động (phương tiện giao thông, nội thất,…) để đảm bảo lớp PPF “bất tử” với độ phục hồi không giới hạn số lần. Đi kèm với đó là độ trong suốt luôn đảm bảo rõ ràng, tinh khiết với lớp hoàn thiện có độ bóng cao cùng hiệu ứng kỵ nước mạnh mẽ.

Phim bảo vệ sơn PPF TPU của CCC Next Gen được cung cấp chính hãng và thi công tại Vietnam Car Care với 3 dòng sản phẩm chính:

 • Phim PPF CCC NEXT GEN TPU bóng – Bán chạy nhất
 • Phim PPF CCC NEXT GEN TPU mờ
 • Phim PPF CCC NEXT GEN TPU bóng kết hợp phủ CERAMIC IGL Coatings

Trải nghiệm ngay dịch vụ dán PPF ô tô chất lượng nhất tại TPHCM tại Vietnam Car Care.

Câu hỏi thường gặp về PPF tự phục hồi vết xước

Khả năng chống xước của phim PPF tự phục hồi có thực sự hoàn hảo?

Như bất kỳ phương pháp bảo vệ sơn, khả năng chống xước của PPF tự phục hồi không hoàn hảo. Chúng chỉ phục hồi được các vết xước xoáy nhẹ, vết xước nông trên bề mặt. Các vết xước sâu chúng có thể để lại dấu vết trên bề mặt:

 • Quá trình tự phục hồi cần tốn nhiều thời gian để vết xước tự lành trở lại.
 • Độ bền và khả năng phục hồi có hạn theo thời gian, phụ thuộc vào chất lượng và độ dày của loại phim PPF.
 • Có thể bị ngả vàng, tạo vết ố bên dưới màng phim nếu không được bảo dưỡng PPF định kỳ.
 • Không thể chống được các va đập mạnh.

Mặc dù vậy, khả năng tự phục hồi chống xước là điểm mạnh lớn nhất của dòng phim bảo vệ sơn ô tô cao cấp, được đánh giá khá tốt đối với những tác động vật lý nhẹ từ bên ngoài như: quá trình rửa xe không đúng cách, đá dăm, va quẹt bởi cành cây nhỏ hoặc que kim loại mềm,…

Như bất kỳ lớp PPF bảo vệ sơn ô tô, chúng không thể chống lại các vết trầy xước, nứt lớn từ những vụ va chạm xe có mức độ, hay với những cành cây lớn, kim loại nặng, bờ tường có nhiều đá dăm, mảng chai,… 

Do vậy, các chủ xe không nên kỳ vọng quá lớn về khả năng chống xước hoàn hảo của phim PPF ô tô. Điều quan trọng là cần chú ý đến toàn bộ quá trình lái xe, an toàn và cẩn thận để hạn chế những va chạm không đáng có xảy ra.

Giới hạn của phim PPF tự phục hồi vết xước?

PPF tự phục hồi vết xước cũng có giới hạn theo thời gian và chúng không "bất tử".
PPF tự phục hồi vết xước cũng có giới hạn theo thời gian và chúng không “bất tử”.

Với công nghệ tự phục hồi vết xước của màng phim PPF TPU, không có giới hạn về số lần tự liền các vết trầy xước trên lớp màng Clear Coat. Miễn là lớp màng này không bị xuyên thủng hoàn toàn, chúng sẽ tự phục hồi lại nhiều lần chỉ bằng cách làm nóng bề mặt.

Mất bao lâu để phim PPF tự phục hồi vết xước?

Đối với phim PPF TPU Self Healing, thời gian tự phục hồi tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của vết xước và nhiệt độ môi trường xung quanh. Theo khảo sát thực tế:

 • Những vết xước nhỏ thường tự phục hồi sau một đến hai giờ để xe ở ngoài trời nắng tốt.
 • Ở vùng khí lạnh, thời gian các vết xước trên màng phim PPF tự phục hồi thường sẽ lâu hơn do các liên kết phân tử cần nhiều thời gian để “liền” lại với nhau. Quá trình này có thể được đẩy nhanh bất cứ lúc nào bằng cách đổ nước ấm hoặc dùng máy sấy nóng lên trên vị trí bị trầy xước.

Riêng đối với phim PPF ô tô TPU Instant Healing, chúng có thể tự phục hồi tức thì ở nhiệt độ phòng 25 độ C. Bạn có thể đẩy nhanh quá trình liền vết xước tương tự như cách đổ nước ấm hoặc dùng máy sấy cho phim PPF Self Healing.

Nên dán PPF ô tô tự phục hồi vết xước hay không?

PPF tự phục hồi vết xước là sản phẩm nằm trong phân khúc cao cấp của lớp phim bảo vệ sơn ô tô. Đây được xem là giải pháp bảo vệ tối ưu nhất cho xe hơi. Nếu bạn phân vân giữa việc dán PPF tự phục hồi và không phục hồi thì chúng tôi đưa ra gợi ý sau đây:

 • Dán PPF tự phục hồi vết xước: Nên dán cho những dòng xe ô tô cao cấp, đắt tiền. Nếu không dán phục hồi, bạn sẽ tốn thêm tiền để dán lại những mảng PPF bị trầy xước. Từ đó tốn thêm tiền cho dịch vụ PPF tiếp theo và sơn lại xe (nếu vết xước trầy sâu vào bên dưới màng PPF). Ngoài ra, ở những dòng xe sang, nếu không dán PPF chống trầy xước và có khả năng tự phục hồi vết xước, chiếc xe của bạn sẽ mất đi vẻ ngoài sang trọng, mất đi tính thẩm mỹ và làm mất giá trị xe.
 • Dán PPF không phục hồi vết xước: Với người sở hữu không muốn chi quá tiền cho khả năng bảo vệ xe tối ưu, bao gồm tự lành vết xước, không thường xuyên sử dụng xe.

Như vậy theo câu hỏi nên dán PPF tự phục hồi hay không, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp đi phần nào. Chúng tôi là những chuyên gia chăm sóc xe, rất yêu xe nên hiểu rõ tác dụng to lớn của việc thêm các lớp bảo vệ cho sơn xe ô tô ra sao. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một địa chỉ chất lượng thi công dịch vụ dán PPF cho xe oto cao cấp, liên hệ với Vietnam Car Care theo những thông tin bên dưới nhé!

Vietnam Car Care – Trung tâm dán PPF ô tô chất lượng nhất TPHCM

Dán PPF dành cho ô tô tại Vietnam Car Care - Chống trầy xước tối đa.
Dán PPF dành cho ô tô tại Vietnam Car Care – Chống trầy xước tối đa.

Với kinh nghiệm hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc bảo vệ sơn xe hơi, Vietnam Car Care tự hào là địa chỉ trung tâm uy tín hàng đầu tại TP HCM về dịch vụ dán PPF ô tô tự phục hồi vết xước. Chúng tôi cam kết sử dụng phim PPF nhập khẩu chính hãng từ thương hiệu CCC Next Gen, thi công theo đúng quy trình quốc tế và bảo hành dài hạn lên đến 10 năm. 

Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, tay nghề cao luôn sẵn sàng tư vấn và mang đến dịch vụ hoàn hảo nhất cho mọi khách hàng. 

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ Dán PPF ô tô HCM, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn cụ thể. Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ Quý khách bất kỳ lúc nào!

Địa chỉ:

Hotline:

 • 0845 22 77 88
 • 0846 22 77 88
 • 0911 811 247
Rate this post