Quy trình dán phim bảo vệ sơn ô tô thực hiện như thế nào?

Dán phim PPF là công việc đòi hỏi cao về kỹ thuật thi công, vì thế chúng tôi thường khuyên khách hàng không nên tự thực hiện dán phim ngay tại nhà. Trong trường hợp, bạn có nhu cầu dán PPF cho ô tô, hãy mang xe đến trung tâm Vietnam Car Care để được trải nghiệm quy trình dán phim bảo vệ sơn cao cấp, cam kết chất lượng của phim PPF. Những thông tin dưới đây sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan về quy trình dán phim PPF bảo vệ sơn ô tô theo chuẩn detailing

quy trinh dan phim ppf bao ve son viet nam car care 2

Thực hiện quy trình dán phim bảo vệ sơn tại Vietnam Car Care

Toàn bộ quá trình dán phim PPF ô tô có thể xem như là một “thách thức” đối với kỹ thuật viên. Đối với bất kỳ ai sở hữu ô tô cũng mong muốn chiếc xe của mình được chăm sóc một cách chu đáo. Dưới đây là 4 bước thực hiện chính khi bạn chọn dịch vụ dán phim PPF tại Vietnam Car Care.

Bước 1: Làm sạch và chuẩn bị bề mặt cần dán phim

Chúng tôi sử dụng các sản phẩm chuyên dụng để tẩy sạch các loại dầu mỡ, bụi bẩn,… Sau đó, dùng đất sét tẩy bụi sơn loại bỏ những chất ô nhiễm “cứng đầu” chưa được làm sạch. Cuối cùng, các vết trầy xước, vết xoáy trên lớp sơn xe sẽ được xử lý bằng cách đánh bóng cho bề mặt ô tô. 

Bước 2: Cắt phim PPF thành nhiều phần riêng biệt

Sau khi xe được làm sạch, kỹ thuật viên sẽ tiến hành cắt phim theo kích thước từng bộ phận của xe như đèn pha, gương chiếu hậu, thân xe,…(tùy thuộc vào gói dịch vụ khách hàng lựa chọn). 

quy trinh dan phim ppf bao ve son viet nam car care 1

Bước 3: Thực hiện dán phim PPF

Quy trình dán phim bảo vệ sơn PPF cho ô tô không thể thiếu dung dịch hỗ trợ. Điều này cho phép kỹ thuật viên điều chỉnh phim vào đúng vị trí. Toàn bộ quá trình này là bao gồm một loạt các thao tác thực hiện quan trọng từ phun – gạt dung dịch và di chuyển phim. 

Bước 4: Kiểm tra trước khi bàn giao 

Kỹ thuật viên tiến hành kiểm tra lần cuối trước khi thực hiện bàn giao xe cho khách. Chắc chắn rằng, bề mặt dán phim không xuất hiện các tình trạng bong bóng nước, nếp gấp phim,…hoặc những vấn đề khácgây ảnh hưởng đến phim PPF.

Những lưu ý sau khi thực hiện quy trình dán phim bảo vệ sơn xe

Tròng vòng 7 ngày đầu, bạn không nên rửa xe để phim PPF có đủ thời gian tạo kết dính với bề mặt sơn. Nếu thực hiện vệ sinh ô tô trong thời điểm này dễ làm giảm chất lượng phim, bong tróc do sử dụng máy phun áp lực cao. 

Hãy loại bỏ những chất ô nhiễm tiếp xúc trên bề mặt phim càng sớm càng tốt. Mặc dù phim PPF có khả năng ngăn chặn sự tác động của các chất ô nhiễm không gây hại lớp sơn bóng, nhưng nếu để chúng tồn tại quá lâu sẽ làm giảm tuổi thọ của phim. 

quy trinh dan phim ppf bao ve son viet nam car care

Không sử dụng lực quá mạnh chà xát hoặc các hóa chất không đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh ô tô. Tất cả những điều này có thể gây hư hỏng phim, làm giảm nhanh khả năng bảo vệ xe. Bên cạnh đó, khi có nhu cầu rửa xe ô tô, bạn nên đến các cơ sở uy tín, áp dụng công nghệ detailing hiện đại, đảm bảo không xảy ra sai sót trong quá trình dán phim bảo vệ sơn..

Phim PPF bảo vệ sơn ô tô là một phương pháp tuyệt vời, giúp xe tránh khỏi những thiệt hại do đá dăm, mảnh vụn, bụi bẩn,…gây ra. Vietnam Car Care – trung tâm chăm sóc xe hàng đầu Việt Nam, với đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên tay nghề cao, toàn bộ quy trình dán phim bảo vệ sơn tuân thủ nghiêm ngặt theo quy định. Chắc chắn mang đến bạn những sản phẩm chất lượng, uy tín với độ bảo vệ cao. 

Nếu bạn đang lo lắng những tác động bên ngoài luôn khiến làm hỏng lớp sơn xe, hãy đến ngay Vietnam Car Care thực hiện dán phim PPF một cách chuyên nghiệp nhất. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau, các chuyên gia Vietnam Car Care sẽ liên hệ và tư vấn sớm nhất:

Rate this post