Các tiêu chí đánh giá trung tâm phủ Ceramic ô tô TPHCM uy tín

Phủ ceramic ô tô chất lượng cao giúp thay đổi toàn bộ diện mạo của chiếc xe, bằng cách làm đậm màu sơn, tăng độ bóng loáng và bảo vệ xe tránh khỏi các tác nhân gây hại. Thế nhưng, nhiều người vẫn chưa chắc chắn khi chọn lựa một nơi phủ ceramic tốt. Trong bài viết này, Vietnam Car Care sẽ giúp bạn nhận biết những tiêu chí đánh giá trung tâm phủ Ceramic ô tô uy tín, chất lượng và được nhiều khách hàng tin tưởng.

7 Tiêu chí đánh giá trung tâm phủ Ceramic ô tô uy tín, chất lượng

7 Tiêu chí đánh giá trung tâm phủ Ceramic ô tô TPHCM uy tín, chất lượng.
Những tiêu chí đánh giá trung tâm phủ Ceramic ô tô TPHCM uy tín, chất lượng.

Để nhận biết độ uy tín của địa chỉ phủ Ceramic mà bạn đang xem xét, có một số tiêu chí tiêu chuẩn dưới đây giúp bạn dễ dàng kiểm tra. Qua đó, bạn sẽ phần nào biết được chất lượng dịch vụ phủ Ceramic ô tô tại nơi mà bạn đang dự định thực hiện.

Cơ sở vật chất tiện nghi, đầy đủ

Phòng phủ Ceramic tiêu chuẩn chất lượng là điều không thể thiếu ở một trung tâm phủ Ceramic hàng đầu khu vực. Như Vietnam Car Care đã chia sẻ về kinh nghiệm xây dựng “Phòng phủ Ceramic”, chất lượng lớp phủ không chỉ quyết định bởi thương hiệu, kỹ thuật thi công mà còn liên quan đến điều kiện môi trường xung quanh. Nếu trung tâm phủ Ceramic không có một phòng phủ đúng tiêu chuẩn, chất lượng lớp bảo vệ trên bề mặt sơn xe sẽ bị ảnh hưởng đáng kể:

  • Bề mặt sơn không đạt đủ độ bóng sau khi phủ: Nguồn sáng thiếu khiến kỹ thuật viên thi công không kỹ lưỡng.
  • Xe bám bẩn, có cảm giác sần khi chạm vào: Phòng nhiều bụi bẩn, không được vệ sinh thường xuyên hoặc đặt cạnh phòng rửa xe, sơn xe,…
  • Lớp Ceramic hao mòn nhanh chóng sau khi phủ: nhiệt độ phòng không phù hợp (quá nóng hoặc quá lạnh), không đủ thời gian chờ khô lớp phủ.

Ngoài phòng phủ Ceramic, nguồn ánh sáng cần phải được “đánh sáng” đầy đủ và không thể không có đèn hồng ngoại. Do quá trình phủ Ceramic bắt buộc phải hiệu chỉnh bề mặt sơn trước khi khi thực hiện nên rất cần “đủ ánh sáng”. Ngoài ra, các loại máy đánh bóng cùng nhiều loại pad, xi đánh bóng khác nhau cho từng giai đoạn hiệu chỉnh sơn phải luôn được chuẩn bị sẵn.

Nếu thiếu một trong số thiết bị này, trung tâm phủ ceramic có thể vô tình bỏ qua một số bước khiến lớp phủ Ceramic không đạt đến độ “chín” hoàn hảo.

Thương hiệu Ceramic nổi tiếng

IGL Coatings - Lớp phủ Ceramic ô tô chất lượng.
IGL Coatings – Lớp phủ Ceramic ô tô chất lượng.

Chất lượng lớp phủ Ceramic là tiêu chí hàng đầu quyết định khách hàng đến sử dụng dịch vụ. Nếu bạn đang tìm kiếm những thương hiệu Ceramic nổi tiếng, chúng tôi cũng đã có bài viết đánh giá vô cùng kỹ lưỡng về một số thương hiệu trên thị trường hiện nay, bao gồm giá cả, đặc điểm của mỗi loại.

=> Bạn có thể xem tại bài viết: Phủ Ceramic loại nào tốt nhất? <=

Cso nhiều thương hiệu phủ Ceramic tốt trên thị trường hiện nay, nhưng với gợi ý của Vietnam Car Care, bạn nên chọn một số thương hiệu sau: IGL Coatings; Gyeon; Gtechniq, Ceramic Pro. Đây là một trong những thương hiệu Ceramic “ăn khách” nhất, được nhiều người tin tưởng áp dụng lớp phủ trên bề mặt sơn.

Đội ngũ kỹ thuật viên

Đội ngũ kỹ thuật viên phủ Ceramic ô tô yêu cầu tay nghề cao để lớp phủ đạt đến độ hoàn hảo nhất.
Đội ngũ kỹ thuật viên phủ Ceramic ô tô yêu cầu tay nghề cao để lớp phủ đạt đến độ hoàn hảo nhất.

Trung tâm phủ Ceramic uy tín không chỉ phụ thuộc vào thương hiệu Ceramic mà còn liên quan đến đội ngũ thi công lớp phủ. Kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm là người tiên phong tạo ra lớp Ceramic đẹp, bóng, sáng giúp nâng tầm khả năng bảo vệ của Ceramic lên đến mức tốt nhất có thể. Bạn có hay thắc mắc “Phủ Ceramic bao nhiêu lớp là tốt nhất?” hay không? 

Dựa theo bài viết trên, phủ ceramic tốt nhất tối thiểu cần ít nhất 2 lớp và tiêu chuẩn chỉ nên dừng lại ở 3-4 lớp. Quá nhiều lớp Ceramic (hơn 5 lớp) sẽ khiến bề mặt sơn không được ổn định.

Dù sử dụng loại Ceramic tốt đến đâu, nếu thực hiện sai cách hoặc kỹ thuật thi công kém, chất lượng lớp phủ Ceramic sẽ bị ảnh hưởng nặng nề. Chúng tôi đã có bài viết chi tiết về “Cách kiểm tra chất lượng Ceramic” để bạn có thêm thông tin đánh giá chất lượng địa chỉ phủ Ceramic tốt nhất. Bạn nên tìm hiểu trước khi phủ, tránh mất tiền oan.

Thời gian thực hiện

Lớp phủ Ceramic cần phải có thời gian khô.
Lớp phủ Ceramic cần phải có thời gian khô.

Không giống như phủ Sáp hay Sealant, phủ Ceramic sẽ mất nhiều thời gian hơn để khô cứng lại. Hầu hết, thời gian phủ Ceramic tại địa chỉ phủ Ceramic uy tín thường dao động từ 1-2 ngày. Sau khoảng thời gian này, bạn sẽ nhận được lời khuyên không nên rửa xe hoặc tránh sử dụng xe với tần suất nhiều (trong vòng 7 ngày) để lớp phủ hoàn thiện.

Một số nơi phủ Ceramic HCM không đảm bảo sẽ có thời gian thực hiện khá nhanh, chỉ mất khoảng nửa ngày là bạn có thể nhận xe. Tuy nhiên, chất lượng lớp phủ và thương hiệu Ceramic có phần không đảm bảo.

Giá cả dịch vụ phủ Ceramic

Phủ Ceramic ô tô tại Vietnam Car Care
Phủ Ceramic ô tô tại Vietnam Car Care

Tùy thuộc vào thương hiệu Ceramic và đơn vị thi công mà giá phủ Ceramic mỗi nơi sẽ khác nhau. Nhưng, nhìn chung mức giá cho dịch vụ phủ Ceramic ngoài xét theo thương hiệu còn tính đến thời gian bảo hành. Số năm bảo hành càng cao, chất lượng lớp phủ càng tốt:

  • Lớp phủ Ceramic bảo hành 5 năm: Có giá khá cao nhưng bù lại khả năng bảo vệ của Ceramic đạt mức tối đa. Dao động từ 12-30 triệu đồng. 
  • Lớp phủ Ceramic bảo hành 2-3 năm: Mức giá dao động từ 8-20 triệu đồng.
  • Lớp phủ Ceramic bảo hành 1 năm: Có mức giá rẻ nhất, dao động từ 3-7 triệu đồng.

Chính sách bảo hành

Thời gian bảo hành của từng loại sản phẩm Ceramic thường được chia làm 1-2-5 năm. Có một số thương hiệu Ceramic đặc biệt sẽ có thời gian bảo hành lên đến 8-10 năm. Bù lại, giá cả của dịch vụ phủ Ceramic này khá đắt đỏ nhưng thời gian lớp phủ Ceramic tồn tại lâu đến 8-10 năm vẫn chưa được nhiều người tin tưởng.

Với khí hậu nhiệt đới gió mùa ẩm tại Việt Nam, lớp Ceramic rất dễ bị bào mòn bởi tia cực tím cùng nhiều tác nhân có hại như mưa axit, phân chim, muối biển,… Do đó, nếu bạn quan tâm đến tiêu chí đánh giá trung tâm phủ Ceramic ô tô chất lượng cũng nên tham khảo đến những điều kiện ảnh hưởng đến lớp phủ Ceramic trước khi quyết định “xuống tiền”.

Đánh giá của khách hàng

Để ý đến các đánh giá của khách hàng về trung tâm phủ Ceramic ô tô chất lượng từ Google Reviews.
Để ý đến các đánh giá của khách hàng về trung tâm phủ Ceramic ô tô chất lượng từ Google Reviews.

Một trong những tiêu chí hàng đầu giúp người dùng lựa chọn đúng trung tâm phủ Ceramic ô tô chất lượng là kiểm tra những đánh giá của các khách hàng đã sử dụng dịch vụ. Bên cạnh quá trình tìm kiếm địa chỉ trung tâm phủ ceramic uy tín trên google, bạn nên tham khảo thêm thông tin từ những người bạn, người thân, người đã sử dụng dịch vụ tại trung tâm đó.

Việc kiểm tra độ uy tín và những đánh giá lựa chọn trung tâm phủ Ceramic ô tô, bạn có thể xem qua những bình luận đánh giá khách quan “người thật việc thật” trên google reviews về địa chỉ đó. Chỉ cần xem qua những đánh giá cơ bản tại trung tâm liên quan đến dịch vụ Ceramic, bạn hoàn toàn có thể xem xét nơi thực hiện. 

Một số người cho rằng đây là những đánh giá không đúng xác thực, tuy nhiên đây chỉ là một trong những yếu tố giúp bạn chọn lựa được trung tâm phủ Ceramic ô tô đảm bảo uy tín. Do đó, khi đầu tư phủ ceramic với số tiền “khá cao”, cần phải xem xét đánh giá thật kỹ bởi những tiêu chí ở trên. 

Phủ Ceramic HCM ở đâu uy tín, giá tốt?

Vietnam Car Care cung cấp dịch vụ phủ Ceramic ô tô giá cả phù hợp, chất lượng cao.
Vietnam Car Care cung cấp dịch vụ phủ Ceramic ô tô giá cả phù hợp, chất lượng cao.

Trên thị trường chăm sóc ô tô hiện nay rất đa dạng các sản phẩm, nơi thi công lớp phủ Ceramic. Tuy nhiên, việc tìm kiếm địa chỉ phủ Ceramic ô tô uy tín, chất lượng với giá cả phù hợp khá mất thời gian của nhiều khách hàng. Nếu lần đầu tiên sử dụng dịch vụ này, ắt hẳn có không ít khách hàng chọn không đúng trung tâm uy tín.

Nếu bạn chưa tìm kiếm được nơi phủ Ceramic ô tô đảm bảo chất lượng, hãy xem qua bài viết tổng hợp “4 địa chỉ phủ ceramic TPHCM nổi tiếng” của chúng tôi. Những thông tin trong đây sẽ giúp bạn hiểu biết kỹ được những thông số quan trọng khi muốn thi công lớp phủ tại nơi bạn đang tìm kiếm.

Dựa theo những thông tin trên, một trung tâm phủ ceramic ô tô chất lượng hàng đầu phải luôn hội tụ đầy đủ những các tiêu chí trong bài viết này. Tự hào là trung tâm chăm sóc xe tại TPHCM uy tín và chất lượng, Vietnam Car Care luôn được nhiều khách hàng đánh giá rất cao về dịch vụ phủ Ceramic ô tô.

Sở hữu các trang thiết bị, sản phẩm Ceramic cao cấp, đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, phòng phủ Ceramic tiêu chuẩn hàng đầu khu vực và chế độ bảo hành cực tốt, Vietnam Car Care là “điểm đến” hàng đầu cho những khách hàng muốn trải nghiệm dịch vụ phủ Ceramic hoặc đã sử dụng dịch vụ quay trở lại.

Sản phẩm chính hãng, chất lượng cao

IGL Coatings được người tiêu dùng bình chọn thuộc top 5 thương hiệu ceramic tốt nhất năm 2023 trên thị trường hiện nay. Với 8 năm kinh nghiệm phát triển và cung cấp các dịch vụ chăm sóc ô tô chất lượng, Vietnam Car Care đã dần định hình lại tiêu chuẩn mô hình Detailing tại Việt Nam với các sản phẩm cao cấp.

Lớp phủ Ceramic từ thương hiệu Đức này có khả năng bảo vệ bề mặt, chống bám nước, bám bẩn, ố vàng màu sơn,… tốt hơn nhiều loại Ceramic khác trên thị trường.

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm

Trung tâm Vietnam Car Care đã đào tạo ra hàng trăm kỹ thuật viên Detailing mỗi năm, với sự dẫn dắt của các chuyên gia chăm sóc xe trong và ngoài nước (chứng chỉ Detailing IDA thế giới). 

Việc thi công lớp phủ Ceramic đòi hỏi rất nhiều tay nghề của kỹ thuật viên. Không chỉ “bôi – quét” trên bề mặt, lớp nền sơn cần phải được hiệu chỉnh trước khi thực hiện. Kỹ thuật bôi dung dịch Ceramic yêu cầu khá khắt khe và độ tỉ mỉ của đôi tay người thực hiện. Bôi và quét dung dịch Ceramic bằng dụng cụ chuyên dụng trong nhiều lần đòi hỏi sự tập trung cao độ để tránh khỏi sai sót.

Ngoài ra, Vietnam Car Care cũng là đối tác của nhiều hãng xe cao cấp tại Việt Nam như Porsche, Peugeot, BMW,… về dịch vụ phủ Ceramic. Đảm bảo luôn làm hài lòng khách hàng khi thực hiện dịch vụ.

Bảng giá phủ Ceramic ô tô minh bạch

IGL Coatings - Lớp phủ Ceramic ô tô tốt nhất thị trường hiện nay.
IGL Coatings – Lớp phủ Ceramic ô tô tốt nhất thị trường hiện nay.
Gói phủ CeramicIGL EZ CoatingIGL Quartz+ CoatingIGL Kenzo Coating
Số lớp phủ2 lớp Ceramic chất lượng (IGL EZ Ceramic, IGL Premier).3 lớp Ceramic cao cấp (EZ Ceramic, IGL Quartz+, IGL Premier).3 lớp Ceramic VIP (IGL KENZO BASE, IGL KENZO TOP, IGL Premier).
Bảo hành1 năm3 năm5 năm
Chi phí dao độngTừ 5-9 triệu đồngTừ 13-19 triệu đồngTừ 17-24 triệu đồng

Để nhận báo giá Phủ ceramic HCM nhanh chóng và chính xác nhất cho từng phân khúc xe, quý khách vui lòng liên hệ với với Vietnam Car Care theo hotline sau: 1800 64 64 16 hoặc 0911 811 247.

Chế độ bảo hành chính hãng lâu dài

Các sản phẩm Ceramic trên thị trường hiện nay có thời gian bảo hành trung bình từ 1-3 năm. Tuy nhiên, tại Vietnam Car Care, thời gian bảo hành lớp phủ Ceramic của IGL Coatings lên đến 5 năm. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các sản phẩm Ceramic mà không lo mất bảo hành.

Vietnam Car Care – Dịch vụ phủ Ceramic ô tô chất lượng tại TP HCM

Tiêu chí đánh giá trung tâm phủ Ceramic ô tô chất lượng cao. - Vietnam Car Care - TPHCM

Mong rằng với những thông tin hữu ích trong bài viết “Tiêu chí đánh giá trung tâm phủ Ceramic ô tô TPHCM uy tín và chất lượng” sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc xem xét kỹ lưỡng trung tâm đang dự định đầu tư.

Nếu có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến các tiêu chí này, bạn vui lòng liên hệ với Vietnam Car Care theo thông tin sau:

Địa chỉ:

  • Vietnam Car Care, số 1A Đ. Phú Thuận, P. Phú Thuận, Quận 7, TP. HCM

Hotline:

  • 1800 64 64 16
  • 0911 811 247
4.9/5 - (47 votes)