Phủ gầm ô tô chống ồn cách âm có thực sự hiệu quả?

Rất nhiều khách hàng hiện nay chưa hiểu rõ về thực hư dịch vụ phủ gầm ô tô có chống ồn triệt để bên dưới gầm xe, như nhiều lời quảng cáo “thần thánh” tại các trung tâm Detailing không? Trong bài viết này, Vietnam Car Care sẽ làm sáng tỏ câu chuyện phủ gầm ô tô chống ồn cách âm, để bạn hiểu rõ và áp dụng đúng cách. Nếu phủ gầm ô tô không chống ồn như mong đợi, đừng lo lắng vì chúng tôi sẽ cung cấp thêm những giải pháp cách âm ô tô hiệu quả khác.

Tiếng ồn gầm xe xuất hiện do đâu?

Tiếng ồn gầm xe xuất hiện là do sự kết hợp của kết cấu xe, lốp và tình trạng của đường khi xe di chuyển với tốc độ cao như âm thanh từ động cơ, hộp số, cấu trúc khung gầm, hệ thống treo, các hốc bánh xe, mặt đường gồ ghề, nhiều ổ chuột,…

Tiếng ồn gầm xe xuất hiện từ nhiều chi tiết cơ khí bên dưới, đất đá văng lên trong quá trình xe di chuyển.
Tiếng ồn gầm xe xuất hiện từ nhiều chi tiết cơ khí bên dưới, đất đá văng lên trong quá trình xe di chuyển.

Khung gầm xe

Các mẫu xe bán tải, xe Suv/ Cuv có khung rời body on frame (khung sắt xi rời) thường sẽ ồn hơn so với các dòng xe SUV có khung liền (unibody). Nguyên nhân khung Body on Frame có trọng lượng cao hơn, khoảng sáng gầm lớn và được lắp ráp rời so với khung unibody nên chúng sẽ ồn hơn. 

Một phần bản chất body on frame là bộ khung gầm có nhiệm vụ nâng đỡ hệ dẫn động, không có liên kết toàn diện giữa các phần với nhau như khung Unibody nên khả năng hấp thụ xung lực kém hơn. Do đó sẽ ồn hơn và phủ gầm xe là giải pháp nên được ưu tiên với các dòng xe này.

Các chi tiết cơ khí

Việc phủ một lớp sơn lót giảm âm sẽ làm giảm độ rung khi lái xe, tạo ra ít tiếng ồn hơn. Khi xe đang chuyển động, tiếng ồn do các chi tiết cơ khí sinh ra là kết quả của các bộ phận chuyển động. Rung động, lạch cạch là những âm thanh luôn tồn tại khi kim loại chạm vào kim loại ở động cơ, hộp số, cơ cấu chuyển số,… tất cả đều là tiếng ồn luôn có sẵn, không thể triệt tiêu. Cách để chống lại tiếng ồn ở gầm xe là phủ lớp sơn lót gầm.

Lốp xe, hốc bánh xe

Nguyên nhân chủ yếu gây ra tiếng ồn khó chịu bên dưới gầm xe ô tô thường đến từ lốp và hốc bánh xe. Tiếng vọng lốp được gây ra bởi lốp xe truyền vào các hốc bánh xe rất lớn và thông thường các hốc bánh xe nguyên bản này ít được nhà sản xuất xe gia cố thêm bất kỳ lớp chất ồn nào. Xe di chuyển càng nhanh, tiếng ồn Decibel được tạo ra càng lớn.

Tại sao gầm xe mới thường cách âm chống ồn kém?

Rất ít các dòng xe ô tô mới ngày nay (phân khúc tầm trung trở xuống) được hãng xe trang bị thêm các lớp sơn lót gầm chất lượng cao. Một phần vì chi phí, tính thẩm mỹ và hướng đến sự tối ưu hóa trải nghiệm lái trên đường. Phủ gầm ô tô bằng các loại sơn lót không phải không được các hãng xe hơi áp dụng, đã có một số dòng xe cao cấp có sẵn như Porsche, Audi,… 

Gầm xe CX-5 mới, thường chống ồn cách âm kém.
Gầm xe ô tô thường chống ồn, cách âm tiếng vọng bên dưới kém.

Giảm bớt vào một phần chi phí vì những ảnh hưởng tiếng ồn âm thanh vọng lên từ gầm xe mà đội ngũ nghiên cứu và phát triển của các hãng xe cho rằng: “Chúng không ảnh hưởng quá nhiều đến khả năng lái và tính trải nghiệm của khách hàng. Mức độ ồn từ gầm xe được cho phép trong dải âm thanh an toàn”.

Đảm bảo tính thẩm mỹ bởi vì phủ thêm lớp sơn lót gầm vào các chi tiết kim loại sẽ tạo ra một bề mặt không láng mịn. Tương tự với cách âm chống ồn phòng Karaoke, để ý kỹ sẽ thấy đội ngũ thi công lắp ráp nhiều mút xốp nhấp nhô để triệt tiêu và hạn chế tiếng ồn âm thanh do loa công suất cao phát ra. Lớp sơn lót chống ồn ít được các hãng xe trang bị sẵn để đảm bảo mọi chi tiết đều đạt được tính thẩm mỹ nhất đến tay khách hàng. 

Theo trải nghiệm lái của đa số các dòng xe SUV gầm cao dưới 1,5 tỷ, thường cách âm chống vọng lốp rất kém và không có nhiều loại xe cách âm tốt. Bạn có thể thử trải nghiệm các dòng xe CUV như Mazda CX-5, Honda BR-V, hoặc SUV như Toyota Fortuner,… để kiểm chứng tiếng ồn khi đi cao tốc. Đặc biệt, nếu sử dụng lốp zin xe, không thay thế lốp phù hợp cho từng cung đường di chuyển, tiếng ồn vọng lốp vọng gầm xe sẽ gây khó chịu. 

Việc các nhà sản xuất ô tô trang bị thêm các lớp sơn lót chất lượng cao cho xe ngoài dây chuyền có vẻ là điều hiển nhiên, nhưng điều đó thường không xảy ra hiện nay. Thay vào đó, người tiêu dùng có quyền áp dụng biện pháp làm giảm tiếng ồn, triệt tiêu dao động,… và bảo vệ cho gầm xe tuỳ sở thích của mỗi người.

“Nhức đầu và ù tai là cảm giác không ai muốn mỗi khi ngồi trên xe”.

Lợi ích từ việc phủ gầm ô tô chống ồn cách âm

Phủ gầm xe ô tô ngoài tác dụng chính là bảo vệ gầm xe tránh trầy xước, ăn mòn gỉ sét kim loại bên dưới khi tiếp xúc với các chất gây ô nhiễm còn có nhiều lợi ích khác.

Giảm ù tai, âm thanh gây khó chịu 

Khi lái xe với tốc độ cao trên đường, âm thanh vọng bên dưới gầm xe lên trên khoang lái, khoang nội thất ô tô có thể lớn, gây khó chịu cho người ngồi bên trong.

Đối với các dòng xe tải trọng nhẹ, ô nhiễm tiếng ồn có thể gây choáng cho người lái xe trong một số trường hợp nhất định. Việc áp dụng các lớp sơn lót gầm xe tạo ra bề mặt nhám; là rào cản chống vọng lại âm thanh; giúp không gian bên trong khoang nội thất yên tĩnh hơn. Sau khi phủ gầm xe hơi, nhiều tài xế cho biết mức âm thanh bên trong xe đã giảm đáng kể. Ít nghe thấy tiếng vọng lốp, tiếng động cơ, tiếng rú,….

Phủ gầm oto chống ồn giúp giảm hiện tượng ù tai khó chịu, dễ dàng nghe thấy nhau khi tài xế và hành khách nói chuyện .
Phủ gầm oto chống ồn giúp giảm hiện tượng ù tai khó chịu, dễ dàng nghe thấy nhau khi tài xế và hành khách nói chuyện.

Hạn chế một phần rung lắc sàn xe

Phần lốp xe tiếp xúc trực tiếp với mặt đường và nhận tác động từ bên dưới truyền lên toàn bộ thông qua hệ thống treo. Do đó, khi xe chạy với tốc độ cao, vị trí liên kết này ít nhiều bị tác động lớn, dẫn đến rung lắc phần sàn xe. Phun thêm các lớp sơn phủ gầm sẽ phần nào giảm đi một ít tác động rung lắc bởi vì lực tác động sẽ được phân bố đến phần lớp sơn nhám gầm.  

Chống gỉ sét khung gầm

Ngoài lợi ích phủ gầm chống ồn một phần, đây là giải pháp tốt nhất để bảo vệ các chi tiết kim loại bên dưới gầm xe không bị gỉ sét, ăn mòn bởi các chất ô nhiễm. Thông thường, nếu không phủ gầm, lớp sơn zin ban đầu của gầm xe rất dễ bị trầy xước bởi đất đá văng bên dưới.

Theo thời gian, nếu xe di chuyển vào những khu vực ngập nước bẩn hoặc nhiễm hơi nước mặn (biển), phần bị trầy xước lộ ra này sẽ bị ăn mòn, mọt gầm nhanh chóng, dẫn đến hư hỏng gây tốn nhiều chi phí sửa chữa. Ngay cả hộp số và động cơ cũng có thể bị rỉ sét khi không có lớp sơn phủ gầm.

Cách nhiệt, chống nóng

Bên cạnh việc bảo vệ khung gầm chống rỉ sét, chống ồn, lớp phủ còn giúp cách nhiệt, chống nóng từ mặt đường truyền đến khoang nội thất. Qua đó, hệ thống điều hòa giảm tải hoạt động quá công suất, giảm tiêu hao nhiên liệu 

Hiệu quả chống ồn cách âm của lớp sơn phủ gầm ô tô

Trước khi các loại sơn phủ gầm ô tô phổ biến như hiện nay, phương pháp ban đầu được nhiều tài xế xe ô tô truyền tai nhau để bảo vệ gầm xe chống gỉ sét là phun dầu động cơ đã qua sử dụng. Cách làm này chỉ tạm thời giúp gầm xe chống gỉ sét kim loại, không có khả năng chống ồn lốp vọng bên dưới xe.

Cách làm trên cũng đã được sử dụng trong một thời gian dài và tiêu chuẩn của nhiều khách hàng ngày nay đã được nâng cao hơn. Không chỉ chống gỉ sét kim loại, lớp phủ gầm còn phải cách âm chống ồn, chống nóng hiệu quả. Có những sản phẩm được thiết kế đặc biệt cho lớp sơn lót gầm dựa trên những kỹ thuật cơ bản ban đầu như bôi dầu đã được thử nghiệm. Qua đó tạo ra lớp rào cản vững chắc giữa kim loại và không khí, ngăn không cho các chất ô nhiễm ăn mòn nhanh chóng.

Bản chất của lớp phủ gầm ô tô có tác dụng chống ồn cách âm ô tô một phần là ở vật liệu gốc nhựa cao su có trong lớp sơn phủ gầm, giúp bịt trám kín cặn kẽ các khe hở khớp nối, bề mặt kim loại,… ngăn không cho hơi ẩm, chất gây ô nhiễm (axit, kiềm, nước cứng,..), khí (CO2, SOx, HCL, HF, H2SO4, NH3, H2S,…) lọt vào bên trong.

Lớp phủ gầm ô tô cách âm chất lượng cao giúp bảo vệ các chi tiết kim loại tránh bị ăn mòn, gỉ sét theo thời gian.
Lớp phủ gầm ô tô cách âm chất lượng cao giúp bảo vệ các chi tiết kim loại tránh bị ăn mòn, gỉ sét theo thời gian.

Tuỳ vào điều kiện sử dụng xe thường xuyên của mỗi người: 

 • Nếu bạn lái xe trên những cung đường đất cát đầy sỏi đá và đặc biệt sử dụng các loại lốp hiệu suất cao, phủ thêm các lớp sơn lót chống trầy xước nên được ưu tiên hơn.
 • Nếu bạn thường xuyên di chuyển trên những cung đường cao tốc, lớp lót phủ gầm dày bên dưới có thể là một giải pháp tốt.

Lớp phủ gầm cách âm sẽ:

 • Giảm tiếng ồn tổng thể của xe (bên dưới và các xung quanh xe) lên đến 5 Decibel.
 • Bảo vệ các bộ phận quan trọng của xe khỏi rỉ sét và tránh trầy xước.
 • Bổ sung thêm vật liệu cách nhiệt ô tô để giảm truyền nhiệt (giảm bớt tiêu hao nhiên liệu nếu hệ thống điều hoà hoạt động quá công suất).

Tại Vietnam Car Care, chúng tôi sử dụng sản phẩm phủ gầm ô tô Wurth mang công nghệ Đức ưu việt và là loại sơn lót gầm xe hơi bán chạy nhất hiện nay.

Sơn phủ gầm Wurth là một loại polymer dầu, chịu nhiệt độ cao, khi phun sẽ tạo ra một lớp phủ dày đủ mềm để giảm tiếng ồn nhưng đủ cứng để chống ăn mòn, mài mòn gây ra bởi đất đá, cành cây,… khiến sản phẩm này trở thành lớp sơn lót gầm tốt nhất cho ô tô. 

Xem ngay: Dịch vụ sơn phủ gầm của Vietnam Car Care tại TP HCM (chính hãng, giá tốt, miễn phí thi công). 

Phủ gầm ô tô chống ồn bao nhiêu lớp đạt hiệu quả nhất?

Hiệu quả cách âm chống ồn gầm xe ô tô còn phụ thuộc phần lớn vào số lượng lớp phủ gầm ô tô bên dưới. Số lượng lớp sơn phủ gầm ô tô tuỳ thuộc vào đặc tính của công nghệ sơn phủ gầm. Có loại sơn phủ gầm chỉ cần 3 lớp sẽ mang đến hiệu quả cách âm gầm xe vượt trội như của Wurth, 3M, Liqui Moly, Forch, Vaber Tex,…

Thông thường, từ 2-4 lớp phủ gầm chất lượng sẽ mang đến hiệu quả chống gỉ sét, ăn mòn kim loại, giảm tiếng ồn một phần. Đây cũng là tiêu chuẩn khi phủ gầm xe ô tô, vừa cân bằng được hiệu suất giữa khả năng cách âm, giảm rung sàn xe và chống ăn mòn. 

Ngược lại, có một số đơn vị thi công do chưa hiểu rõ sản phẩm đã đề xuất cho khách hàng sơn phủ gầm nhiều hơn 5 lớp, càng nhiều lớp sẽ cách âm càng tốt. Cách làm này hoàn toàn sai lầm, dù cách âm tốt nhưng lại ảnh hưởng đến phần kim loại bên dưới sàn xe. 

Sơn phủ gầm chống ồn ô tô tốt nhất từ 2-3 lớp.
Sơn phủ gầm chống ồn ô tô tốt nhất từ 2-3 lớp.

Bạn sẽ thấy sau 1-2 năm, phần khung gầm bên dưới nhanh chóng bị gỉ sét (dù cam kết phủ gầm chống gỉ sét 100%). Nguyên nhân quá nhiều lớp phủ không tạo được liên kết giữa các bề mặt, khiến hơi ẩm không khí, và chất ô nhiễm lọt vào bên trong theo thời gian. Phần gầm xe sẽ có thể bị hư hỏng, tốn nhiều chi phí sửa chữa. 

Chất lượng dịch vụ lớp phủ gầm ô tô chống ồn tại Vietnam Car Care
Chất lượng dịch vụ lớp phủ gầm ô tô chống ồn tại Vietnam Car Care.

Đừng chỉ vì dịch vụ phủ gầm ô tô nhiều lớp giá rẻ, không đảm bảo chất lượng mà gây tổn hại cho xe bạn nhé! Kiểm tra ngay những công nghệ sơn phủ gầm ô tô cách âm chất lượng cao, xứng đáng nhất mà Vietnam Car Care gợi ý bên dưới đây!

Bảng so sánh khả năng chống ồn của các công nghệ sơn phủ gầm xe hơi

Trước khi chọn loại sơn phủ gầm chống ồn chất lượng, bạn cần phải biết được ưu nhược điểm của mỗi công nghệ sơn lót gầm. Dưới đây là bảng so sánh khả năng chống ồn của các công nghệ sơn phủ gầm xe hơi:

Vật liệu phủ gầmMô tảƯu điểmNhược điểm
Cao suSự lựa chọn phổ biến nhất, lớp sơn lót cao su khi khô trở thành lớp cao su mềm dẻo, linh hoạt.– Bền lâu dài 3 năm.
– Khả năng triệt tiêu một phần tiếng ồn đủ tốt.
– Bảo vệ khung gầm xe, làm các mảnh vụn đá bật ra mà không bị trầy xước.
– Dễ dàng thi công.
– Khô nhanh.
– Có thể sơn.
– An toàn cho hốc bánh xe và tấm dè chắn.

– Áp dụng tốt nhất cho các bề mặt mới, không rỉ sét.
– Phải được kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ 1 năm/ lần để đảm bảo lớp phủ vẫn còn nguyên vẹn.
– Chỉ có thể thi công với bề mặt không gỉ sét.
Gốc Polyurethane (dầu)Chất bịt kín polyurethane được phun lên khung gầm xe, tạo ra lớp sơn hoàn thiện với độ thẩm mỹ cao.– Thấm vào các vết nứt, đẩy hơi ẩm và mảnh vụn ra ngoài tốt hơn.
– Không gây hại cho gầm xe sau khi loại bỏ.
– Tuyệt vời trong việc chống ăn mòn, cách âm.
– Thời gian bảo vệ lâu, lên đến 3 năm.
– Đòi hỏi chuẩn bị tốn thời gian, bao gồm chà nhám và sơn lót.
– Giá cao hơn loại sơn phủ gầm cao su.
Sáp hoặc parafinLớp sơn lót gốc sáp hoặc parafin không bao giờ khô hoàn toàn mà tạo ra một lớp chắn ẩm cho các bộ phận kim loại lộ ra ngoài.– Ít tốn kém nhất, giả rẻ.
– Có thể tự làm tại nhà.
– Thấm vào các vết nứt để chống ăn mòn.
– Thời gian bảo vệ tương đối ngắn (3 tháng).
– Thực hiện nhiều lần để tăng hiệu quả bảo vệ.
– Dễ bị rửa trôi.
– Độ bền kém, không cách âm, giảm nhiệt.
– Không bao giờ khô hoàn toàn.
Gốc nhựa đườngThường dành riêng cho xe tải và xe cơ giới máy móc hạng nặng.– Cung cấp sự bảo vệ tốt nhất.
– Giảm tiếng ồn trên đường vượt trội nhất.
– Độ bền cao lên đến 5 năm.
– Thời gian chuẩn bị bề mặt tương đối lâu.
– Thời gian đông kết lâu hơn.
– Chỉ có tác dụng với gầm xe, không dùng được với hốc lốp bánh xe.
– Giá cao.
– Khó tạo được tính thẩm mỹ.

Xem thêm: Top 5 loại sơn phủ gầm ô tô tốt nhất năm 2024

Bảng giá sơn phủ gầm chống ồn cách âm ô tô năm 2024

Tại Vietnam Car Care, chúng tôi cung cấp 2 dòng sản phẩm phủ gầm ô tô chất lượng cao hiện nay là sơn phủ gầm Wurth và CCC Underbody, gốc cao su. Bảng giá sơn phủ gầm xe ô tô (nhiều loại) TPHCM bên dưới đây (cập nhật tháng 2/2024):

Bảng giá sơn phủ gầm ô tô Wurth

Giá sơn phủ gầm ô tô Wurth chống ồn cách âm phụ thuộc vào từng dòng xe (kích cỡ). Do đó chi phí lót gầm sẽ khác nhau. 

Sơn phủ gầm ô tô Wurth cao cấp chính hãng.
Sơn phủ gầm ô tô Wurth cao cấp chính hãng.
CHI PHÍ SƠN PHỦ GẦM Ô TÔ WURTHMINI/ SEDANSUV 5 CHỖSUV 7 CHỖ/ BÁN TẢI
Bảng giá2.900.000 VNĐ3.500.000 VNĐ4.000.000 VNĐ
Số lượng chai sử dụng5 chai6 chai7 chai
Bảo hànhBảo hành lên đến 5 năm không bong rộp, tróc nứt, ố hay gỉ sét các chi tiết được phủ.

*Lưu ý:

 • Đã bao gồm chi phí thi công và vệ sinh gầm xe ô tô.
 • Tặng kèm miễn phí sơn kẽm ống pô (Ưu đãi có hạn).
 • Nếu khách hàng có nhu cầu phủ thêm dung dịch sẽ có giá niêm yết 500.000 VNĐ/chai.
 • Mức giá sẽ thay đổi nhẹ tùy thuộc theo từng thời điểm.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ phủ gầm xe ô tô ngay tại TPHCM hãy liên hệ với chúng tôi đến số HOTLINE: 0911 811 247 hoặc 0845 22 77 88 của VIETNAMCARCARE.COM để được báo giá chi tiết và tư vấn cụ thể nhất, bạn nhé!

Bảng giá sơn phủ gầm ô tô CCC Underbody

Sơn phủ gầm ô tô chống ồn CCC Underbody.
Sơn phủ gầm ô tô chống ồn CCC Underbody.
GIÁ PHỦ GẦM Ô TÔ CCC UNDERBODYMINI/ SEDANSUV 5 CHỖSUV 7 CHỖ/ BÁN TẢI
Gói3.500.000 VNĐ4.000.000 VNĐ4.500.000 VNĐ
Số lượng chai sơn phủ gầm6 chai7 chai8 chai
Bảo hànhBảo hành 2 năm không bong rộp, tróc nứt, ố hay gỉ sét các chi tiết được phủ.

*Lưu ý:

 • Giá trên đã bao gồm tiền công phủ gầm ô tô, vệ sinh gầm xe.
 • Không đổi giá, dù là dòng xe cao cấp.

Giải pháp khác thay thế sơn phủ gầm chống ồn ô tô

Giải pháp sơn phủ gầm ô tô chống ồn có thể không phải là giải pháp lâu dài nhưng vẫn không tốn nhiều tiền. Giá phủ gầm ô tô trên dưới 4 triệu đồng và nếu bạn vẫn không muốn làm ảnh hưởng đến gầm xe, bạn có thể tham khảo thêm giải pháp chống ồn khác (hiệu quả hơn) bên dưới đây:

Dán cách âm, tiêu âm trong khoang nội thất ô tô

Miếng cách âm, tiêu âm thường được dán dính vào bên trên sàn xe ô tô, ngay bên dưới tấm thảm lót sàn. Việc lắp đặt có thể khó khăn vì phải tháo gỡ toàn bộ ghế, thảm lót bên trong xe ngoài. 

Tại Vietnam Car Care, sản phẩm cách âm tiêu âm chống ồn bên trong khoang xe được chúng tôi sử dụng đến từ thương hiệu SIP – Chất lượng nhất hiện nay. Bạn có thể liên hệ ngay HOTLINE 0911 811 247 hoặc 0845 22 77 88 để được tư vấn cụ thể!

Ngoài giải pháp sơn lót phủ gầm, bạn có thể chọn dán cách âm chống ồn khoang nội thất xe của hãng SIP.
Ngoài giải pháp sơn lót phủ gầm, bạn có thể chọn dán cách âm chống ồn khoang nội thất xe của hãng SIP.

Miếng cách âm và tiêu âm này hoạt động tốt, hấp thụ triệt để âm thanh từ bên ngoài trên vào bên trong xe. Miếng cách âm chất lượng thường được làm đặc, giống như nhựa đường. Tuy nhiên, cũng có những sản phẩm cách âm khác được làm bằng bọt xốp,… Lựa chọn cách âm này có giá khá phải chăng, ngoài nhiệm vụ cách âm giảm decibel còn giúp không gian bên trong xe mát hơn trong thời tiết nắng nóng.

Thay thế ron đệm cao su

Các ron đệm cao su bên dưới tabi cửa, cửa ra vào hoặc bên dưới kính chắn gió, khu vực cốp xe theo thời gian có thể bị mòn, rách, giòn nứt hoặc bị xẹp,… Đối với ô tô sử dụng trong thời gian dài (trên 2 năm), bạn nên kiểm tra và thay thế mới trên giúp ngăn tiếng ồn và hơi ẩm lọt vào xe.

Vietnam Car Care – Dịch vụ sơn phủ gầm ô tô chống ồn chất lượng cao TPHCM

Là trung tâm chăm sóc ô tô đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng cao tại TP HCM, Vietnam Car Care cung cấp dịch vụ phủ gầm ô tô chống ồn vượt trội từ thương hiệu Wurth với giá tốt nhất trên thị trường. Với đội ngũ chuyên gia và kỹ thuật viên thạo nghề, có nhiều năm kinh nghiệm thi công lớp phủ gầm trên nhiều phân khúc xe, bao gồm các hãng xe cao cấp, chúng tôi tự hào cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ phủ gầm xe ô tô ngay tại TPHCM hãy liên hệ với chúng tôi đến số HOTLINE: 0911 811 247 hoặc 0845 22 77 88 của VIETNAMCARCARE để được báo giá chi tiết và tư vấn cụ thể nhất, bạn nhé!

Địa chỉ:

Hotline:

 • 0911 811 247
 • 0845 22 77 88
 • 0846 22 77 88
4.6/5 - (13 votes)