Vietnam Car Care – Thành viên chính thức của IDA

Thông báo chính thức - Vietnam Car Care đã trở thành thành viên của Hiệp hội Detailing Quốc tế (IDA) - Nhà phân phối đầu tiên và duy nhất được I.D.A chứng nhận. Không chỉ có thế, toàn bộ nhân viên và đào tạo viên của chúng tôi cũng đều đã trải qua một quá trình để trở thành những Detailer chuyên nghiệp được IDA chứng nhận.

Việc trở thành thành viên của Hiệp hội Detailing quốc tế chính là một lời khẳng định của Vietnam Car Care về sự xuất sắc trong kinh doanh, cho thấy sự phát triển vượt bậc và ngày càng chuyên nghiệp hơn nữa trong lĩnh vực detailing tại Việt Nam.

Nếu bạn đang có mong muốn hợp tác với Vietnam Car Care, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tham gia Hiệp hội Detailing Quốc tế và được cấp giấy chứng nhận!

Mở ra nhiều cánh cửa hơn cho các Detailer IGL ở Việt Nam

IDA mang đến cho Vietnam Car Care cơ hội để xây dựng các mối quan hệ cũng như học hỏi từ những người trong ngành, các chuyên gia, cố vấn, và là cơ hội tiếp cận với nhiều khách hàng khắp nơi trên thế giới. Điều này có ý nghĩa vô cùng to lớn, không những giúp chúng tôi phát triển doanh nghiệp của mình mà còn góp phần nâng tầm uy tín của Vietnam Car Care – một trung tâm detailing và phủ sứ ceramic bảo vệ xe hàng đầu tại Việt Nam.

Chúng tôi sẽ sớm mở một Học viện Detailing tại Thành phố Hồ Chí Minh – học viên sẽ được học và làm việc trực tiếp với các chuyên gia đến từ khắp nơi trên thế giới cũng như những tên tuổi hàng đầu trong ngành tại Việt Nam.
Chúng tôi đang xây dựng một hệ thống nhằm cung cấp các chương trình đào tạo, giáo dục và cấp chứng chỉ qua trang web trực tuyến, các khoá học và bài báo mang tính học thuật cũng như những lời khuyên hữu ích về detailing và tiếp thị doanh nghiệp. Trong 2 năm qua, chúng tôi đã đào tạo trên dưới 50 detailers, họ hiện đang tiếp tục học tiếp lên tại Học viện Detailing để hoàn thành khoá học và nhận bằng cấp, chứng chỉ.

Đối tác của chúng tôi tại Việt Nam

Trở thành thành viên của IDA, Vietnam Car Care cam kết hỗ trợ và phát triển ngành công nghiệp detailing tại Việt Nam thông qua các khoá đào tạo và giáo dục hiện có.

Chúng tôi sẽ sớm giới thiệu với các bạn một sản phẩm độc đáo và hấp dẫn, mang đến nhiều cơ hội vượt bậc cho những detailer có mong muốn học hỏi, phát triển cũng như giúp họ phát huy các kỹ năng nhiều hơn.

Kể từ năm 2015 đến nay, chúng tôi đã xây dựng mạng lưới các mối quan hệ mật thiết tại thị trường Việt Nam, trở thành đối tác với nhiều chuyên gia trong nhiều lĩnh vực để phát triển mối quan hệ bền vững lâu dài. Chúng tôi có cơ hội quý giá được làm việc với các thương hiệu lớn như Bentley, Maserati, Lamorghini, Jaguar và Range Rover để cung cấp cho họ các dịch vụ detailing chất lượng đẳng cấp châu u.

We're Now An Official Member of the IDA

Chúng tôi muốn mang đến cho các đối tác sự phát triển chuyên nghiệp!

Trở thành đối tác của Vietnam Car Care, doanh nghiệp của bạn sẽ nhận được hàng loạt các lợi ích như đào tạo detailing miễn phí và hỗ trợ về marketing.

Chúng tôi còn cung cấp các khóa đào tạo về Hiệu chỉnh sơn, Phủ sứ ceramic, Wrapping/Decals, Film bảo vệ sơn (PPF), Film cách nhiệt cửa kính, Phục hồi chi tiết da và nhiều hơn nữa.

Nếu quyết định hợp tác với chúng tôi, bạn và nhân viên của bạn sẽ được nhận Bằng chứng nhận từ cả hai thương hiệu IGL Coatings Vietnam lẫn Vietnam Car Care. Làm kinh doanh trong ngành detailing, chúng ta không những phải nâng cao kỹ thuật chuyên môn mà còn cần phải phát triển kỹ năng quản lý doanh nghiệp nữa để có thể phát triển bền vững.

Chúng tôi có thể giúp doanh nghiệp của bạn lớn mạnh và mở rộng nhanh chóng!

Thương hiệu IGL Coatings đang phát triển với một tốc độ đáng kinh ngạc không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới. Hiện ở Việt Nam chúng tôi đang có 15 Đại lý IGL Coatings được chứng nhận và 3 Trung tâm Vietnam Car Care tại Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Lạt và Nha Trang.

Chúng tôi không chỉ là chuyên gia trong lĩnh vực detailing và chăm sóc xe ô tô mà còn có chuyên môn về sales và marketing nữa.

Đội ngũ nhân viên sales và marketing của chúng tôi là những chuyên gia đến từ Anh, Pháp, Mỹ, và Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm về thiết kế đồ họa, xây dựng website, quản lý các chiến dịch quảng cáo và truyền thông. Hợp tác với chúng tôi, doanh nghiệp của bạn sẽ được hỗ trợ ở tất cả mọi khía cạnh để phát triển nhanh chóng.

Về IDA

Mang trong mình sứ mệnh thúc đẩy sự thành công và phát triển của cộng đồng detailing chuyên nghiệp, IDA là Hiệp hội hàng đầu hội tụ các nhà điều hành chuyên nghiệp, nhà cung cấp, và các cố vấn trong ngành.

Hiệp hội được sáng lập nhằm thúc đẩy giá trị của những dịch vụ detailing chuyên nghiệp, chứng nhận những doanh nghiệp detaling uy tín và công nhận các chuyên gia trong ngành ở mỗi giai đoạn trong sự nghiệp của họ.

Với tầm nhìn là đơn vị dẫn đầu và là một nguồn thông tin chất lượng cho cộng đồng detailing chuyên nghiệp, IDA được thành lập để giúp mọi người ở khắp mọi nơi trên thế giới phát triển và hoàn thiện bản thân cũng như doanh nghiệp của họ.

Các nhà điều hành, nhà phân phối, nhà sản xuất và tổ chức trong ngành công nghiệp deatailing chắc chắn sẽ học hỏi được nhiều điều từ các hội viên còn lại trong tổ chức lớn có quy mô toàn cầu này. IDA nghiêm túc trong việc nỗ lực phát triển ngành công nghiệp detailing và cũng mong muốn hợp tác với bất kỳ ai nghiêm túc về detailing.


Hỏi đáp với chuyên gia: Ed Bews @ Vietnam Car Care.
Ed Bews đam mê chăm sóc xe hơi từ khi còn là một cậu bé 17 tuổi, trong hơn 18 năm ông đã chăm sóc và yêu luôn những chiếc xe. Ông là một thành viên của Hiệp hội Chăm Sóc Ô tô Quốc tế (IDA – International Detailing Association) và là founder của Vietnam Car Care. Ed thành lập Vietnam Car Care vào năm 2015 để mang niềm đam mê với xe hơi cùng các kỹ thuật và dịch vụ chăm sóc ô tô quốc tế mà ông đã học được ở Anh đến với Việt Nam.

Bạn có thể tìm hiểu thêm:

> Các dịch vụ Vietnam Care Care

> Khoá học detailing của Vietnam Care Care

> 3 lời đồn về phủ sứ Ceramic bảo vệ sơn xe