Tại sao cần đánh bóng xe ô tô – hiệu chỉnh sơn?

“Tại sao cần đánh bóng xe ô tô – hiệu chỉnh sơn là thắc mắc của khá nhiều khách hàng. Bạn sẽ thấy được những lợi ích từ việc đánh bóng đang mang lại hiệu quả cao khi có ý định chăm sóc xe. Các chuyên gia của Vietnam Car Care sẽ phân tích rõ hơn trong bài viết dưới đây giúp bạn giải đáp được những thắc mắc trên. 

tai sao can danh bong xe o to viet nam car care

Tại sao bạn nên đánh bóng xe ô tô – hiệu chỉnh sơn?

Có thể bạn đã biết, những loại khuyết tật bề mặt sơn nếu không được xử lý sẽ để lại hậu quả nghiêm trọng. Không chỉ làm giảm dần độ bóng, trong vài trường hợp nặng, bạn phải sơn sửa lại chiếc xe của mình. 

Thực tế cho thấy, không phải chủ xe nào cũng có thể rửa xe hàng ngày, thì việc dành thời gian để đánh bóng xe ô tô lại càng ít dần. Và trong quá trình sử dụng xe, bạn lại không thể tránh khỏi các yếu tố làm ảnh hưởng trực tiếp hoặc gián tiếp đến lớp sơn của bạn. 

Lúc này, đánh bóng là giải pháp giúp bạn xử lý hoàn toàn những khuyết tật trên bề mặt sơn. Cụ thể:

  • Loại bỏ các vết trầy xước, vết xoáy.
  • Đánh bay các chất ô nhiễm tích tụ lâu ngày.
  • Phục hồi lại độ sáng bóng. 
  • Tăng cường chiều sâu cho lớp sơn màu.

Đánh bóng xe ô tô thường xuyên – Nên hay không nên?

Như đã nói phần trên, đánh bóng xe ô tô là phương pháp xử lý khuyết tật bề mặt sơn hiệu quả. Nhưng về bản chất, đánh bóng loại bỏ đi những khuyết tật này và đồng thời, làm mỏng dần lớp sơn nguyên bản của xe. Ngoài ra, số lần thực hiện đánh bóng nhiều hay ít nhất cũng phụ thuộc khá nhiều vào các điều kiện thực tế. 

Các chuyên gia thường khuyên bạn không nên đánh bóng xe ô tô quá thường xuyên và chỉ nên thực hiện khoảng 6 tháng/lần. Bên cạnh đó, để giảm tần suất đánh bóng xe ô tô và bảo vệ tốt hơn cho lớp sơn xe,bạn hãy áp dụng thêm các biện pháp bảo vệ khác như phủ ceramic, dán phim PPF,…

Tại sao nên đánh bóng xe ô tô tại trung tâm detailing chuyên nghiệp?

Trước khi quyết định lựa chọn giải pháp đánh bóng xe ô tô – hiệu chỉnh sơn, bạn nên tìm hiểu các trung tâm chăm sóc xe ô tô uy tín và chuyên nghiệp. Chính bởi mỗi loại tình trạng khuyết tật bề mặt sơn đều cần được kiểm tra và đánh giá chính xác. Từ đó, tùy vào từng mức độ, chúng ta sẽ chọn lựa ra các cách thức đánh bóng phù hợp nhất. 

Các trung tâm detailing chuyên nghiệp như Vietnam Car Care sẽ đáp ứng tốt nhu cầu chăm sóc xe cũng như cung cấp đa dạng những dịch vụ chất lượng nhờ:

tai sao can danh bong xe o to viet nam car care 1
  • Đầu tư đầy đủ trang thiết bị tân tiến, giúp việc đánh giá tình trạng xe dễ dàng hơn. 
  • Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và có chứng chỉ hành nghề đúng chuyên môn, tận tâm trong công việc. 
  • Kỹ thuật đánh bóng được áp dụng theo các công nghệ hiện đại. 
  • Tất cả sản phẩm, dụng cụ đều được chọn lọc kỹ lưỡng, có đầy đủ chứng từ, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. 

Vietnam Car Care hiện đang là trung tâm chăm sóc xe được đánh giá và xếp hạng hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi sở hữu đội ngũ chuyên gia nước ngoài với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực detailing. Bạn hoàn toàn yên tâm khi đến chăm sóc xe tại đây.

Với những thông tin trên đây, chắc hẳn bạn đã hiểu hơn “tại sao cần đánh bóng xe ô tô – hiệu chỉnh sơn”. Nếu bạn cần tư vấn thêm thông tin cụ thể cho chiếc xe của mình, hãy liên hệ đặt lịch hẹn với Vietnam Car Care qua số hotline 1800 64 64 16 hoặc đến trực tiếp một trong hai địa chỉ sau:

Địa chỉ:

Rate this post