Quy trình chăm sóc xe ô tô mất bao lâu?

Khi nhắc đến chăm sóc xe ô tô chính là bạn đang nói đến toàn bộ quá trình thực hiện vệ sinh từ nội thất đến ngoại thất và những khu vực khác của xe. Tùy vào từng tình trạng và yêu cầu của khách hàng, mỗi loại dịch vụ thực hiện sẽ có thời gian xử lý riêng biệt. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn tổng quan ước lượng về quy trình chăm sóc xe ô tô toàn diện mất bao lâu?

cham soc xe ve sinh noi that xe o to viet nam car care

Mất bao lâu để thực hiện toàn bộ quy trình chăm sóc xe ô tô?

Dịch vụ rửa xe ô tô (Thời gian dự kiến 30 – 45 phút)

Tại trung tâm Vietnam Car Care, rửa xe bằng các sản phẩm chuyên dụng, được chứng nhận xuất xứ rõ ràng với nhiều công dụng khác nhau như: tẩy nhựa đường, cặn keo, khoáng, vết bẩn,…

Chúng tôi thực hiện theo đúng tiêu chuẩn của một quy trình rửa xe và chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng với kết quả đạt được. Nguyên tắc của chúng tôi chính là thực hiện một quy trình chuẩn chỉnh, mang lại chất lượng tối ưu, không tạo ra các vết xước hoặc vết bẩn sót lại.

Đánh bóng/Hiệu chỉnh sơn (Thời gian dự kiến 1 ngày)

Điều này sẽ phụ thuộc vào tình trạng của bề mặt sơn xe của bạn. Thông thường, các chủ xe không quá chú ý đến những vết trầy xước nhỏ nên khi mang xe đến trung tâm đều trong tình trạng khá nặng nề. 

Để hồi phục lại bề mặt lớp sơn như mới, chúng tôi cần thời gian chuẩn bị và xử lý kỹ lưỡng khắp khu vực như lớp sơn bóng, đèn xe. Khi đánh bóng – hiệu chỉnh sơn, mọi vết xước, trầy, vết xoáy,…đều được loại bỏ hoàn toàn. 

Chăm sóc nội thất xe hơi (Thời gian dự kiến 2 – 3 giờ)

Vệ sinh toàn bộ nội thất xe bằng hóa chất chuyên dụng và sau đó là phủ dưỡng nhựa, da, gỗ, kim loại,…từng chi tiết rất nhỏ trong xe ô tô. Việc chăm sóc nội thất không chỉ “biến” chúng trở nên sạch sẽ hơn, mà đây còn là cách đảm bảo an toàn cho sức khỏe của gia đình bạn.

Nội thất sạch bóng, không khí thơm nhẹ nhàng chính là điều luôn tạo cho bạn niềm phấn khởi khi ngồi trong xe, khiến mọi cuộc hành trình đều đáng giá, tận hưởng cảm giác thật thư giãn và thoải mái cùng gia đình. 

Rửa sạch và chăm sóc khoang máy động cơ (Thời gian dự kiến 2- 3 giờ)

Không chỉ vệ sinh toàn bộ khoang máy, dọn dẹp sạch sẽ mà khu vực này cũng sẽ được phục hồi và phủ dưỡng bảo vệ, nhằm tăng tuổi thọ cho các chi tiết trong khoang động cơ. Bên cạnh đó, còn có thể giảm thiểu quá trình oxy hóa của các vật liệu nhựa bên trong. 

Nhiệt độ khoang động cơ có ảnh hưởng lớn đến hiệu suất vận hành của chiếc xe. Chính vì thế, dịch vụ này sẽ tẩy sạch bụi bẩn, rỉ sét, khiến chúng trở nên sáng bóng, khô thoáng. Đặc biệt hơn, chính là mang lại cho bạn trải nghiệm cảm giác có một hành trình thật thú vị và an toàn hơn. 

Vietnam Car Care chăm sóc xe ô tô chất lượng tại Tp. Hồ Chí Minh

Chúng tôi được biết đến là trung tâm chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc xe detailing hàng đầu tại Việt Nam nói riêng và tại Hồ Chí Minh nói riêng. Sứ mệnh của Vietnam Car Care luôn mang đến bạn những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối. 

Sở hữu và đầu tư rất nhiều vào trang thiết bị hiện đại, đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề vững chắc cùng hệ thống dịch vụ theo tiêu chuẩn khắt khe, ứng dụng công nghệ tốt nhất thị trường. Chúng tôi sẵn sàng tiếp thu những ý kiến đóng góp của khách hàng để ngày càng hoàn thiện và nâng cao chất lượng. 

Hơn hết, chúng tôi còn là trung tâm chuyên đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực detailing cho thị trường Việt Nam. Nếu bạn có nhu cầu trở thành một trong những detailer chuyên nghiệp, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi, các chuyên gia nhiều năm trong kinh nghiệm sẽ tư vấn cụ thể cho bạn. 

Dựa trên những thông tin trong bài viết này, bạn có thể hình dung rõ nét hơn về một “quy trình chăm sóc xe mất bao lâu”. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ theo thông tin sau:

Rate this post