Phủ ceramic là gì? Và những điều mà bạn chưa biết

Phủ ceramic là gì? Và những điều mà bạn chưa biết

Lĩnh vực chăm sóc xe hơi ngày càng đem đến những công nghệ tiên tiến, nhằm đáp ứng tối đa tiêu chí khắt khe nhất của người dùng. Một trong số đó phải kể đến phủ ceramic cho xe ô tô.

Được phát triển dựa trên công nghệ nano, phủ ceramic đã kế thừa và có sự phát huy theo hướng cải tiến vượt bậc. Từ đó, nâng cao hiệu quả làm đẹp, bảo vệ bề mặt xe hơi một cách toàn diện, bền bỉ hơn.

Phủ ceramic là gì?
Về cơ bản, phủ ceramic là gì người ta tiến hành phủ lên phần thân, vỏ xe lớp men gốm nguồn gốc phi hữu cơ Cilicat, tính năng chống oxy hoá bền vững nhiều năm. Công việc được thực hiện bằng tay hoặc súng phun sơn chuyên dụng. Thời điểm thích hợp nhất là khi xe ô tô mới được mua về.

Công tác chuẩn bị và rửa bánh xe

Từ đó, loại bỏ các mối huy hại đối với ngoại thất xe. Những điều bạn chưa biết về phủ ceramic ô tô

1. Tác dụng phủ ceramic
Quyết định phủ ceramic, bạn sẽ hoàn toàn an tâm về tính năng hữu ích dành cho chiếc xe yêu của mình như:
✅ Tạo, giữ độ bóng cho bề mặt phủ.
✅ Hạn chế thấp nhất những bụi bẩn bám dính, trầy xước, chống thấm nước hiệu quả.
✅ Dễ dàng trong quá trình vệ sinh.
✅ Chống lại sự ăn mòn axit nhờ phủ ceramic ô tô đã ngăn tách bề mặt xe với điều kiện môi trường khắc nghiệt.

2. Có nên phủ ceramic không?
Nếu bạn vừa sắm sửa được cho mình chiếc xe hơi hằng ao ước, vậy thì đừng ngần ngại đầu tư thêm một chút để bảo vệ xe hoàn hảo ngay từ những ngày đầu. Đồng thời không phải lo rằng xe mình bị lệch màu sơn, tránh trường hợp phải sơn dặm tại vị trí nào đó.

Phủ ceramic bảo vệ bề mặt xe trong khoảng thời gian dài. Bởi thế, là người thường xuyên phải di chuyển bằng xe ô tô, mà luôn muốn khẳng định đẳng cấp với vẻ sáng bóng vốn có, trong khi không có nhiều thời gian chăm sóc thì đây chính là giải pháp tối ưu.

Ngoài ra, khi không còn nhu cầu sử dụng, để đẩy cao giá trị bán lại chiếc xe, bạn đừng quên phủ ceramic. Lớp bảo vệ này sẽ duy trì tình trạng tốt nhất đối với chiếc xe của bạn.

4. Dịch vụ phủ ceramic chuyên nghiệp
Hiện nay, thị trường chăm sóc, bảo dưỡng xe hơi tại Việt Nam ngày càng có sức phát triển mạnh mẽ. Kéo theo đó đã hình thành nhiều địa chỉ phủ ceramic xe hơi.

Trong số đó, Vietnam Car Care là đơn vị tiên phong đối với hoạt động detailing, chuyên phân phối độc quyền các sản phẩm IGL Coatings, Ceramic Coatings… nhập khẩu chính hãng.

Kết hợp cùng phong cách làm việc bài bản từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tay nhề cao, nên chắc chắn chúng tôi sẽ làm khách hàng hài lòng tuyệt đối khi giao phó nhiệm vụ phủ ceramic.

Thông tin chi tiết liên quan đến dịch vụ, bạn vui lòng liên hệ đến đường dây nóng 0911811247.

Map : https://g.page/vietnamcarcare?share

Đăng ký ngay

Đừng ngần ngại liên lạc ngay với chúng tôi.

Thắc mắc của bạn?