Phủ ceramic được bao lâu? Địa chỉ phủ ceramic chuyên nghiệp

Với mục đích duy trì độ sáng bóng và giảm thời gian vệ sinh định kỳ, dịch vụ phủ ceramic đang là lựa chọn hàng đầu. Tuy nhiên, độ bền lớp phủ ceramic được bao lâu còn tùy thuộc vào cách bạn duy trì chúng như thế nào. Bài viết sau đây là chia sẻ từ các chuyên gia giúp bạn có phương pháp bảo dưỡng lớp phủ ceramic đúng cách.

phu ceramic duoc bao lau 3

Độ bền của lớp phủ ceramic được bao lâu?

Để có được lớp phủ đạt chuẩn, điều kiện quan trọng đầu tiên chính là bạn phải sử dụng sản phẩm chất lượng. Nhưng đi kèm với đó, giá phủ ceramic cũng khá cao. Cho nên, điều này cũng là một trong các mối bận tâm của chủ xe trước khi đưa ra quyết định có nên phủ ceramic cho xe của mình không. 

Hiện nay, rất nhiều nhà sản xuất trên thế giới phân phối đến thị trường chăm sóc xe detailing đa dạng sản phẩm ceramic. Tùy thuộc vào từng dòng ceramic, độ bền của lớp phủ sẽ có thời gian sử dụng khác nhau. Hơn hết, dựa trên tình trạng của xe mà thời gian duy trì lớp phủ ceramic được bảo vệ trong khoảng 2 – 5 năm. 

phu ceramic duoc bao lau 2

Lớp phủ ceramic sau một khoảng thời gian sử dụng, chúng sẽ bị mài mòn do việc tiếp xúc với các yếu tố môi trường. Độ bóng giảm, các tính kháng nước, bụi bẩn cũng giảm theo…Do đó, để luôn có bề mặt sạch bóng. bạn phải thực hiện bảo dưỡng lớp phủ theo quy định. 

Một vài yếu tố ảnh hưởng đến lớp phủ ceramic được bao lâu?

Như đã đề cập, một lớp phủ ceramic chất lượng sẽ phụ thuộc nhiều vào sản phẩm bạn dùng. Nhưng bên cạnh đó, độ bền của ceramic cũng chịu tác động bởi những yếu tố khác được liệt kê dưới đây:

Địa chỉ thi công phủ ceramic

Quy trình dịch vụ phủ ceramic phải được đảm bảo thực hiện theo tiêu chuẩn và kiến nghị của nhà sản xuất. Cụ thể như, việc rửa xe, chuẩn bị bề mặt trước khi là yếu tố có ảnh hưởng nhiều nhất đến độ bền của lớp phủ. Vì vậy, bạn nên tìm đến các trung tâm chăm phủ ceramic uy tín hàng đầu khu vực là điều quan trọng. Bạn có thể tin tưởng lựa chọn Vietnam Car Care, chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm phủ Ceramic trên những dòng xe đắt tiền. 

Theo dõi thời gian bảo dưỡng định kỳ lớp phủ

Bất kỳ phương pháp bảo vệ xe ô tô nào cũng không thể tồn tại mãi mà cần được chăm sóc đúng cách. Thông thường, sau khoảng 2-3 tháng sử dụng, chiếc xe cần được vệ sinh và bảo dưỡng để phục hồi và đảm bảo phát huy tối đa các tính năng của ceramic. 

Cẩn thận khi lái xe trên đường

Ceramic tạo liên kết với các phân tử lớp sơn trên bề mặt ô tô, không phải lớp bảo vệ chắc chắn nhất. Khi bạn di chuyển, những va quệt với các phương tiện khác là điều không tránh khỏi. Và lớp phủ ceramic cũng không có tính năng chống lại trầy xước. Vì thế, bạn nên hạn chế những va chạm sau khi phủ ceramic. 

Phủ ceramic được bao lâu tại Vietnam Car Care?

Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ phủ ceramic uy tín, vậy hãy ghé ngay Vietnam Car Care – Trung tâm chăm sóc xe detailing và phủ ceramic chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết:

  • Sản phẩm phủ ceramic thuộc hàng chính hãng, chất lượng cao và là đại lý phân phối độc quyền của IGL ceramic coating tại Việt Nam.
  • Tuân thủ nghiêm ngặt toàn bộ quy trình phủ ceramic đúng chuẩn, đạt hiệu quả tốt nhất như chống bụi bẩn, ô nhiễm bám trên bề mặt ô tô, giúp xe bóng đẹp bền lâu. 
  • Có chế độ bảo dưỡng theo quy định nhà sản xuất nhưng chủ xe cũng cần tuân theo một số điều kiện bảo dưỡng nhất định. 
  • Các gói dịch vụ phủ ceramic ô tô được phân chia phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn. 
phu ceramic duoc bao lau 1

Bên cạnh đó, Vietnam Car Care còn trang bị hệ thống máy móc, cập nhật công nghệ, kỹ thuật luôn được nâng cấp cho đội ngũ nhân viên. Chắc chắn, bạn hoàn toàn hài lòng với kết quả sau khi phủ ceramic. 

Hy vọng, qua bài viết này, bạn có thêm những thông tin hữu ích về “lớp phủ ceramic được bao lâu?”. Nếu bạn cần được tư vấn hoặc giải đáp thắc mắc khác về chăm sóc xe ô tô, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Địa chỉ: Số 1A Phú Thuận, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline: 1800 64 64 16.

Rate this post