Những loại xe nào cần sử dụng dịch vụ chăm sóc xe hơi?

Chăm sóc xe hơi là quá trình kiểm tra, bảo dưỡng được thực hiện vào khoảng thời gian định kỳ. Về cơ bản sẽ có các loại dịch vụ như bảo dưỡng nhanh, rửa xe và đánh bóng, hiệu chỉnh sơn,…Khi đến các trung tâm chăm sóc xe detailing, bạn sẽ được tư vấn các gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu hoặc tình trạng xe..Nhưng có phải dòng xe nào cũng sử dụng được dịch vụ chăm sóc xe hay không?

cham soc xe hoi tai viet nam car care

Dịch vụ chăm sóc xe hơi dành cho những loại nào?

Thực tế, bất kỳ loại xe cũng cần được chăm sóc và bảo dưỡng để có thể duy trì vẻ ngoài sạch, sáng cũng như phát hiện kịp thời các hư hỏng và đưa ra các biện pháp xử lý hữu hiệu nhất. Từ dòng Sedan, SUV, thể thao, bán tải,…bạn đều phải lên kế hoạch chăm sóc hợp lý, giúp bạn an toàn hơn trong mỗi chuyến đi. 

Bởi cùng với thời gian, các cấu trúc và tính năng của một chiếc xe sẽ bị giảm dần. Ví dụ như, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy nhất chính là màu sắc lớp sơn bị cũ, giảm độ bóng so với lúc mới mua. Chính vì thế, việc quan trọng để chiếc xe của bạn giữ được vẻ ngoài đẹp mắt thì chăm sóc xe là điều không thể thiếu. 

Các loại hình dịch vụ chăm sóc xe detailing bạn cần biết 

Tùy theo từng quy định các trung tâm chăm sóc xe, các gói dịch vụ phân thành đa dạng loại hình với từng mức giá khác nhau. Tuy nhiên, điều bạn cần lưu ý là hãy thường xuyên kiểm tra và lên lịch chăm sóc để có thể tiết kiệm chi phí ở mức tối ưu. Hiện nay, có sáu loại hình dịch vụ chăm sóc xe phổ biến:

Loại 1: Rửa xe ô tô

Dịch vụ rửa xe hoàn chỉnh, chất lượng cao sẽ bao gồm các công việc như hút bụi, lau bên trong xe, vệ sinh các cửa kính, tẩy rửa ngoại thất…Mục đích chủ yếu là để làm sạch, loại bỏ các vết bụi bẩn trên xe. 

cham soc xe hoi detailing viet nam car care

Loại 2: Vệ sinh nội thất chi tiết

Đây là quá trình dọn dẹp toàn bộ nội thất một cách kỹ lưỡng. Có khá nhiều kỹ thuật chăm sóc khác nhau để thực hiện, phổ biến nhất là làm sạch bằng việc hút bụi và máy hơi nước. Nội thất bị bẩn cũng khá nhanh không khác gì ngoại thất, vì thế, bạn nên quan tâm nhiều đến nội thất của xe, tránh phát sinh mùi hôi làm ảnh hưởng tới sức khỏe. 

Loại 3: Vệ sinh ngoại thất xe

Quá trình này bao gồm việc làm sạch và khôi phục lớp sơn ngoài về tình trạng ban đầu. Nếu bạn muốn ngoại thất chiếc xe của mình được như mới, dịch vụ này chính là tất cả những gì bạn cần. Một bước quan trọng trong quy trình này là đánh bóng để phục hồi độ sáng, xử lý các vết trầy xước, khuyết tật sơn bằng những sản phẩm, dụng cụ chuyên dụng. 

Loại 4: Detailing toàn bộ xe

Đây là sự kết hợp của các quy trình vệ sinh nội ngoại thất, khoang máy, gầm xe một cách toàn diện nhất. Trong các trường hợp khác, bạn có thể áp dụng thêm các dịch vụ như dán phim PPF, decal, dán phim bảo vệ kính, phủ ceramic,…giúp tăng cường độ bảo vệ xe một cách tốt nhất.

Trung tâm dịch vụ chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp Vietnam Car Care

cham soc xe hoi detailing viet nam car care 1

Chúng tôi cung cấp nhiều loại dịch vụ chăm sóc xe hơi cao cấp, đáp ứng mọi nhu cầu chăm sóc xe của bạn. Hơn hết, đối với các chủ xe có nhu cầu lắp đặt phụ kiện, đồ chơi xe, độ xe,…thì trung tâm Vietnam Car Care chính là điểm đến lý tưởng dành cho chiếc xe của bạn. 

Trong suốt thời gian vận hành và phát triển, chúng tôi từng bước đầu tư cơ sở vật chất, đào tạo kỹ thuật viên tay nghề cao, đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, giúp bạn có những giải pháp chăm sóc xe hợp lý, tiết kiệm chi phí ở mức tối ưu với các chương trình khuyến mại hấp dẫn. 

Được xem là một trong những trung tâm đi đầu về lĩnh vực cung cấp dịch vụ chăm sóc xe ô tô chuyên nghiệp, Vietnam Car Care nhận được nhiều đánh giá và phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Hãy cho chúng tôi biết nhu cầu của bạn, Vietnam Car Care sẽ đưa ra nhiều lựa chọn phù hợp nhất. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ theo thông tin sau:

Rate this post