Nên học nghề detailing ở đâu Hồ Chí Minh?

Cho dù bạn là một người đam mê ô tô, một người lái xe chuyên nghiệp hay đơn giản chỉ muốn tự tay chăm sóc chiếc xe của mình. Khóa học tại Vietnam Car Care sẽ hướng dẫn bạn cách xử lý, kiểm tra cũng như hiểu rõ phương pháp detailing chuẩn trên thế giới. Sau khi kết thúc khóa học, bạn có thể bắt đầu kinh doanh và thu hút khách hàng bằng kỹ năng chăm sóc và bảo dưỡng ô tô hoàn hảo của mình.

Vì sao học nghề detailing trở nên HOT hiện nay?

khoa hoc detailing viet nam car care

Dựa trên kinh nghiệm của các chuyên gia trong ngành detailing cho biết rằng, 90% sự thất bại khi kinh doanh trong lĩnh vực này đến từ 2 lý do:

  • Không nắm rõ kỹ thuật sử dụng máy móc, không am hiểu cách sử dụng và kết hợp sản phẩm. Hệ quả không thể nâng cấp hệ thống khi ngành detailing luôn đổi mới. 
  • Không nắm bắt được nhu cầu và không biết cách tư vấn đúng dịch vụ mà khách hàng đang quan tâm. Dẫn đến ảnh hưởng doanh số bán hàng, thua lỗ.

Chính vì thế, khóa học nghề detailing được thiết kế giúp học viên tránh được những sai lầm này trong tương lai. Mang lại sự thay đổi tuyệt vời cho những ai đã và đang kinh doanh ngành detailing cũng như tạo ra nhiều cơ hội việc làm khác..

Mục đích khóa học nghề detailing tại Vietnam Car Care

Khi bạn đã sẵn sàng để bắt đầu kinh doanh hoặc có đam mê muốn tìm hiểu cách chăm sóc đúng chuẩn cho chiếc xe của mình, “điểm dừng chân” đầu tiên mà bạn nên làm đó là hãy tham gia khóa học Auto Detailing của chúng tôi. Khóa học của chúng tôi đã được công nhận là một trong những chương trình đào tạo tốt nhất trong ngành detailing. 

Với 3 mục đích chính chúng tôi muốn truyền tải đến học viên detailing:

khoa hoc detailing viet nam car care 2
  • Giúp bạn hoàn thiện về kỹ năng chăm sóc xe ô tô chuyên nghiệp thông qua đa dạng các buổi thực hành.
  • Giúp bạn hiểu rõ về các loại máy móc, sản phẩm và kỹ thuật phù hợp để áp dụng trong từng trường hợp cụ thể.
  • Giúp bạn hiểu về một mô hình kinh doanh detailing, mục tiêu, tiếp thị,…để có những định hướng đúng đắn.

Sau khi kết thúc khóa học, bạn thậm chí có thể trở thành một phần trong hệ thống detailing của chúng tôi. Vietnam Car Care sẽ cung cấp dịch vụ, tư vấn khởi nghiệp, hỗ trợ tiếp thị, sản phẩm, thiết bị, vật tư,…tất cả mọi thứ để giúp bạn kinh doanh thành công.

Tại sao nên chọn Vietnam Car Care để học nghề detailing?

Đa dạng các bài học, tăng cơ hội tìm kiếm việc làm

Khóa học detailing tại Vietnam Car Care bao gồm các tiết học online và offline, được các chuyên gia trong và ngoài nước có nhiều kinh nghiệm về kiến thức detailing, phủ ceramic, dán ppf, phim cách nhiệt, wrap, decal,…đào tạo. 

Bạn sẽ có cái nhìn chính xác nhất về các công việc mà một detailer chuyên nghiệp phải làm. Đi vào từng chi tiết như học nghề rửa xe cao cấp sẽ không đơn thuần chỉ cần xà phòng và nước mà phải trải qua nhiều giai đoạn, kết hợp dụng cụ, sản phẩm chuyên dụng khác nhau. Hoặc học nghề phủ ceramic sẽ như thế nào, cách thức phủ chuẩn, vừa tiết kiệm sản phẩm vừa mang lại hiệu quả cao,…

Thời gian học nghề detailing ngắn nhưng mang lại thu nhập cao

Tại Việt Nam, thông thường bạn sẽ mất 6 tháng đến 1 năm để học nghề hoặc từ 1 đến 1,5 năm đi học ở các trường đào tạo nghề. Nhưng với học nghề chăm sóc xe tại Vietnam Car Care, bạn chỉ mất 30 ngày và sẽ trở thành những thợ tay nghề cao. 

Khóa học được thiết kế theo giáo trình chuẩn I.D.A (International Detailing Association) với chứng chỉ tốt nghiệp, bạn có thể tự tin hành nghề tại bất kỳ trung tâm chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp.

Hỗ trợ từ A đến Z cho tất cả học viên

Với mức giá chỉ 12 triệu đồng cho 1 khóa học detailing bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ tối đa từ đồng phục, dụng cụ, sản phẩm sử dụng miễn phí trong quá trình học, các tài liệu, từ điển detailing,…

Bên cạnh đó, bạn cũng được quyền truy cập vào Học viện Detailing online trong 12 tháng, luôn có lượng xe dồi dào để bạn nghiên cứu, thực hành liên tục nhằm nâng cao tay nghề. Và bạn hoàn toàn yên tâm sẽ không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác trong quá trình học.

Vietnam Car Care luôn luôn sẵn sàng thích ứng và cập nhật những công nghệ mới nhất, cho phép vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh với giá cả hợp lý. Chắc chắn, bạn sẽ hài lòng với những gì chúng tôi mang đến.

Học viên nói gì về chúng tôi…

khoa hoc detailing viet nam car care 3 1

“Trong suốt quá trình học, các anh detailer giải thích cặn kẽ, hướng dẫn từng bước, những gì nên và không nên làm. Và những chiếc xe lại trông như mới, rất tuyệt vời.” – Anh Hùng, quận 2 chia sẻ.

Vietnam Car Care là trung tâm thứ 4 mà tôi gọi tư vấn và tôi đã quyết định tham gia khóa học tại đây bởi môi trường rất năng động, chuyên nghiệp. Mọi thứ trước đây dường như rất mơ hồ với tôi thì nay lại như một con đường rộng mở trước mắt. Bạn biết không, tôi đã tìm được công việc như ý với thu nhập cao, thật may mắn khi đã chọn Vietnam Car Care để học hỏi.” – Bạn Long, 21 tuổi, quận 9.

“Mọi người ở đây rất thân thiện, các chuyên gia nước ngoài rất tận tâm chia sẻ kiến thức giúp tôi nắm rõ hơn về các loại máy móc, sản phẩm, dụng cụ,…tất cả những gì để mang lại một dịch vụ chăm sóc xe hoàn hảo. Giờ đây, tôi đã và đang kinh doanh rất tốt, lợi nhuận thay đổi rõ rệt, nhờ vào những tư vấn từ Vietnam Car Care.” –  Anh Thanh, quận Bình Thạnh.

Giải đáp thắc mắc của học viên khi muốn học nghề detailing

Hỏi. Đây có phải là một khóa học được chứng nhận không?

Đáp: Có, tất cả học sinh sẽ nhận được cấp bằng chứng nhận Khóa đào tạo có giá trị của Vietnam Car Care Detailing, bằng Chứng nhận Detailing IGL – Học viên phân phối IGL Coatings.

Hỏi: Khóa học này đề cập đến những gì?

Đáp: Mọi thứ bạn cần biết để bao gồm đánh giá tình trạng sơn, rửa xe, làm sạch nội thất, hiệu chỉnh sơn, đánh bóng, các phương pháp bảo vệ sơn (Phủ ceramic) và cách vận hành một doanh nghiệp thành công. 

Hỏi. Khóa học có bao gồm đào tạo dán phim PPF không?

Đáp. Đào tạo PPF không phải là một phần của khóa học này. 

Hỏi. Tôi có đủ điều kiện để nhận chiết khấu dành cho học viên đối với các sản phẩm detailing không?

Đáp: Bạn được hỗ trợ mua các sản phẩm phân phối bởi Vietnam Car Care với giá hấp dẫn, và hỗ trợ kỹ thuật trong thời gian 1 năm, nếu có bất kỳ điều gì cần hỗ trợ trong quá trình hoạt động trung tâm.

Bạn muốn biết thêm về chương trình học nghề detailing, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline 1800 64 64 16 để được tư vấn chi tiết.

Rate this post