Học nghề chăm sóc xe – detailing chuẩn quốc tế

Trung tâm đào tạo học nghề detailing tại Vietnam Car Care được công nhận bởi Hiệp hội Detailing quốc tế (I.D.A). Nếu bạn đang tìm kiếm bất kỳ khía cạnh nào của khóa học chăm sóc xe – detailing, quy trình chi tiết,… Hãy đăng ký và khám phá ngay tại lớp học detailing tiêu chuẩn quốc tế. Với các giảng viên nước ngoài giàu kinh nghiệm, các buổi học lý thuyết và thực hành sinh động, dễ hiểu. Chúng tôi cam kết bạn sẽ trở thành detailer “chuẩn không cần chỉnh” chỉ sau 30 ngày. 

dao tao nghe cham soc xe detailing viet nam car care

Bạn có biết học nghề detailing – chăm sóc xe ô tô là gì?

Chính là bạn sẽ được đào tạo thành những detailer chuyên nghiệp, thực hiện thành thạo các dịch vụ chăm sóc xe theo tiêu chuẩn hiện nay mà nhiều nước tiên tiến trên thế giới đang áp dụng, thay thế cho những cách chăm sóc xe truyền thống. 

Các dịch vụ này bao gồm rất nhiều mảng như: rửa xe chi tiết, vệ sinh nội ngoại thất, đánh bóng – hiệu chỉnh sơn, phủ ceramic, dán phim PPF, độ xe, decal,… Khác với những gì bạn biết, detailer cần phải trải qua quá trình đào tạo bài bản. 

Không giống như những ngành nghề khác sẽ phân biệt giới tính, nghề detailing dành cho cả nam và nữ có chung niềm đam mê cũng như chăm sóc ô tô. Hiện nay, nhu cầu về nguồn nhân lực detailing rất cao nhưng không phải ai cũng có kiến thức và kỹ năng giỏi để thực hiện. 

Bạn sẽ nhận được gì tại khóa học nghề detailing?

Chương trình học dựa trên cấu trúc bài giảng đạt chuẩn quốc tế. Mỗi buổi học đều được hướng dẫn chi tiết, cung cấp tài liệu detailing đầy đủ, hỗ trợ học viên tận tình trong suốt quá trình theo học và sau khi tốt nghiệp. 

dao tao nghe cham soc xe detailing viet nam car care 1

Khóa học nghề detailing của chúng tôi đã được công nhận bởi tổ chức detailing quốc tế (International Detailing Association). Vì thế, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như những giá trị của khóa đào tạo này mang lại. Trong suốt nhiều năm qua, trung tâm đã đào tạo hơn 3000 học viên khắp cả nước Việt Nam. 

Tất cả giảng viên hướng dẫn của chúng tôi đều là những “bậc thầy” trong lĩnh vực detailing. Bạn có thể đưa ra bất kỳ thắc mắc nào và đều được giảng viên giải đáp tận tình, chi tiết, giúp học viên có cái nhìn rõ ràng nhất. 

Bên cạnh những buổi học lý thuyết, chương trình học nghề detailing của chúng tôi còn cung cấp thêm hàng loạt sản phẩm, dụng cụ, thiết bị,…Học viên có cơ hội thực hành đa dạng, để tìm ra các phương pháp phù hợp, đúc kết kinh nghiệm và thành tạo hơn về kỹ năng tay nghề. 

Mục tiêu đào tạo học nghề detailing tại trung tâm Vietnam Car Care

Detailing Academy Vietnam Car Care được hình thành từ việc chúng tôi có niềm đam mê lớn trong detailing. Mong muốn cung cấp một chương trình đào tạo chi tiết, mở ra con đường nghề nghiệp mới cũng như cơ hội gia tăng thu nhập cho những ai có ý định hoạt động kinh doanh chăm sóc xe hơi. 

dao tao nghe cham soc xe detailing viet nam car car 2

Các khóa học được chúng tôi thiết kế và lên kế hoạch ngay từ đầu để cung cấp cho bạn những thông tin và kỹ năng cần thiết, giúp từng học viên phát triển hơn mỗi ngày. Chúng tôi không chỉ tập trung vào việc giúp học viên thấu hiểu, lấy lý thuyết làm nền tảng cho những kỹ năng thực hành. Mà còn nâng cao tay nghề trở nên thuần thục, tiếp xúc nhiều thiết bị, máy móc chăm sóc xe hơi hiện đại. 

Nếu bạn là người có niềm đam mê xe ô tô, đang tìm kiếm cho mình hướng phát triển mới trong lĩnh vực này. Vậy còn chờ gì nữa mà không đăng ký tham gia khóa học nghề chăm sóc xe – detailing tại trung tâm Vietnam Car Care. Chúng tôi là một trong số rất ít đơn vị tại thị trường Việt Nam đào tạo detailing theo chuẩn quốc tế, với đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm. 

Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ theo thông tin sau:

Địa chỉ: Số 1A Phú Thuận, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline: 1800 64 64 16 hoặc 0911 811 247

Rate this post