Giá đánh bóng xe ô tô Tp Hồ Chí Minh bao nhiêu?

Đánh bóng xe ô tô là phương pháp hiệu quả giúp bạn xử lý mọi khuyết tật, vết xước sơn mà bất kỳ chủ xe đều quan tâm đến. Nhưng, mỗi cơ sở lại đưa ra chi phí khác nhau khiến không ít khách hàng phân vân không biết nên lựa chọn như thế nào. Trong bài viết dưới đây, bạn có thể tham khảo thêm bảng giá đánh bóng xe ô tô tại Vietnam Car Care và những thắc mắc liên quan chưa được giải đáp. 

danh bong xe o to viet nam car care q2

Yếu tố ảnh hưởng giá đánh bóng xe ô tô

Đa số các dịch vụ chăm sóc xe tại những trung tâm detailing hiện nay đều có sự chênh lệch nhất định. Điều này khiến không ít chủ xe hơi phải cân nhắc trước khi lựa chọn địa chỉ uy tín với mức giá đánh bóng xe ô tô phù hợp. 

Trên thực tế, giá đánh bóng xe ô tô được quy định dựa trên những yếu tố như sản phẩm, dụng cụ, cơ sở vật chất,…Và một trong những yếu tố quan trọng có ảnh hưởng đến chi phí đánh bóng đó là:

  • Kích thước của xe: đối với những chiếc xe có kích thước lớn sẽ có bề mặt cần xử lý nhiều và tốn thời gian hơn. 
  • Tình trạng trầy xước và các khuyết tật sơn xe nhiều cũng có tác động lớn đến giá đánh bóng xe ô tô. Để hạn chế điều này, bạn nên có kế hoạch chăm sóc xe hợp lý, cũng giúp bạn giảm được nhiều chi phí khác. 
  • Gói dịch vụ bạn lựa chọn thường có những dịch vụ khác đi kèm để tối đa hóa hiệu quả của việc đánh bóng như phủ ceramic, dán phim bảo vệ sơn PPF,…

Với những thông tin trên, bạn đã nhận thấy được sự khác biệt trong giá dịch vụ đánh bóng của mỗi trung tâm cao cấp hiện nay. 

Bảng giá đánh bóng xe ô tô tại Vietnam Car Care 

Dịch vụ đánh bóng xe nhằm làm phẳng bề mặt sơn ô tô, không còn bất kỳ vết xoáy, trầy xước hoặc những khuyết tật khác. Và quy trình này thực chất là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa các bước chăm sóc xe khác, từ rửa xe, làm sạch, phục hồi và bảo vệ cho toàn bộ nội ngoại thất. 

danh bong xe o to viet nam car care q2 1

Vietnam Car Care là một trong số ít trung tâm hoạt động theo chuỗi detailing chuyên nghiệp với hai cơ sở lớn tại Quận 7 và Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh. Ngoài ra, còn có nhiều chi nhánh tại các tỉnh thành phố khác. Chúng tôi sở hữu đa dạng dịch vụ chăm sóc xe hiện đại, chất lượng kết hợp với đội ngũ kỹ thuật viên, chuyên gia nước ngoài giàu kinh nghiệm để đưa ra các phương pháp cũng như đánh giá chính xác nhất về tình trạng mà xe đang gặp phải. 

Hơn hết, trong từng sản phẩm, dụng cụ, thiết bị máy móc và cả không gian dịch vụ, đều được chúng tôi chú trọng đầu tư, nâng cấp giúp gia tăng trải nghiệm của khách hàng trong quá trình chờ đợi.

Tham khảo bảng giá đánh bóng xe ô tô:

  • Dòng MIni/Sedan: khoảng 2.000.000đ/lần.
  • Dòng SUV 5 chỗ: khoảng 2.400.000đ/lần.
  • Dòng SUV 7 chỗ: khoảng 2.800.000đ/lần. 

Thời gian dự kiến xử lý và đánh bóng cho xe trung bình thực hiện khoảng 1 ngày. Thời gian này có thể dao động ngắn hoặc dài hơn, tùy thuộc vào một số yếu tố đã được liệt kê ở phần trên. 

Một số thắc mắc khi đánh bóng xe ô tô

Hỏi: Lớp sơn xe bị hao mòn không khi đánh bóng?

Đáp: Xét về cơ chế thì trong xi đánh bóng chứa các hạt mài mòn nên khi đánh bóng xe sẽ làm hao mòn lớp sơn bề mặt ở mức độ nhất định. Chỉ cần bạn áp dụng thêm các biện pháp bảo vệ xe khác cũng như bảo dưỡng định kỳ cho xe thì lớp sơn ô tô sẽ được bảo vệ tốt trước bất kỳ hoàn cảnh nào. 

Hỏi: Bao lâu nên đánh bóng xe ô tô một lần?

Đáp: Thông thường, các chuyên gia khuyên bạn nên đánh bóng xe khoảng 2 lần/năm. Điều này sẽ giúp chiếc xe của bạn luôn bóng đẹp, sạch sẽ. 

Hỏi: Nên phủ ceramic hay dán phim PPF bảo vệ sơn sau khi đánh bóng xe ô tô?

Đáp: Tùy thuộc vào sở thích của mỗi chủ xe mà có thể chọn một trong hai giải pháp bảo vệ sơn ô tô là phủ ceramic hoặc dán phim PPF. Bạn có thể tham khảo thêm một số thông tin về sự khác nhau giữa phủ ceramic và dán phim PPF để đưa ra lựa chọn phù hợp cho chiếc xe của mình. 

cham soc xe detailing danh bong xe o to phu ceramic viet nam car care

Hy vọng, những thông tin trên đây sẽ giúp bạn có đánh giá khách quan hơn về cách thức quy định bảng giá đánh bóng xe ô tô và giải đáp được các thắc mắc liên quan khác. Nếu bạn đang có nhu cầu đánh bóng cho chiếc xe của mình, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn:

Rate this post