Giá Dán Film Cách Nhiệt Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Giá Dán Film Cách Nhiệt

To protect automobile interiors; In addition to cleaning and maintaining the interior, the price of automobile insulation films is also an outstanding method to preserve equipment in the car. In addition, films also bring many other benefits, including protecting the health of people in the car. To know more about insulation film prices, let us learn through the following article.

Xem thêm bài viết liên quan tại đây:
https://vietnamcarcare.com/dan-film-cach-nhiet-o-to/

Giá Dán Film Cách Nhiệt Oto

Film cách nhiệt ô tô có công dụng gì?

Dán film cách nhiệt ô tô mang lại rất nhiều công dụng hữu ích cho xe ô tô, cụ thể như sau:

Cách nhiệt hiệu quả cho ô tô, giữ cho không khí bên trong luôn ổn định mát mẻ tạo cảm giác dễ chịu cho người ngồi trên xe nhất là khi xe phải di chuyển trong điều kiện thời tiết nóng bức.

Giá film cách nhiệt giúp ngăn chặn hiệu quả các tia năng lượng có hại như tia UV, tia hồng ngoại xâm nhập vào bên trong xe.

Bảo vệ các trang thiết bị, nội thất ô tô khỏi các tác nhân nhiệt cũng như các tia năng lượng trên. Các thiết bị trong xe, đặc biệt là các chi tiết bằng da, nỉ rất dễ bị sờn rách nếu tiếp xúc quá lâu với ánh nắng.

Dán Film Cách Nhiệt

The harmful energy rays are removed to help protect the health of the people sitting in the car, avoiding skin diseases, preventing the case of intense sun burns skin, tanning. In addition, the insulation film also helps people on the car to avoid thermal shock or feel too tired, uncomfortable due to the heat.

Film insulation of the glass of the driver’s glass helps the driver to ensure the vision when driving, against the dazzling sun causing the driver to thereby ensure the safety of travel.

Films today also use to decorate the driver box more beautiful, fashionable and luxurious. Specially designed insulating films also help prevent peeping, keeping the inside of the car always private.

Dán Film Cách Nhiệt HCM

Locations of automotive insulating film on cars

Có 3 vị trí cơ bản để dán film cách nhiệt ô tô đó là vị trí kính lái, kính bên và kính hậu. Tại mỗi vị trí khác nhau sẽ cần có loại film dán có cấu tạo và tính năng phù hợp, cụ thể như sau:

Vị trí kính lái: Đây là vì trí cực kỳ quan trọng , có ảnh hưởng trực tiếp đến tầm nhìn của người lái xe. Tại vị trí này, bạn nên chọn các loại film vừa đảm bảo cách nhiệt, ánh sáng tốt vừa đảm bảo giữ được tầm nhìn cho người lái. Thông thường, film dán vị trí kính lái sẽ có độ truyền sáng cao, có thể dao động trong khoảng từ 65 – 70%.

Vị trí kính bên: Đây là vị trí kính ở 2 cửa bên trên xe. Tại vị trí này, bạn nên chọn loại kính có độ truyền sáng thấp hơn khoảng 15 – 35%, điều này sẽ giúp người ngồi trên xe cảm thấy dễ chịu không bị ánh nắng làm chói mắt, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Vị trí kính hậu: cũng tương tự như vị trí kính bên, với kính hậu, bạn cũng nên chọn loại film có độ truyền sáng thấp từ 15 – 35% để đảm bảo sự thoải mái cho người ngồi trên xe.

window tinting HCM

Giá film cách nhiệt ô tô trên thị trường

Giá film cách nhiệt trên thị trường hiện nay khá đa dạng tùy thuộc vào loại film mà bạn lựa chọn, chất lượng film, hãng sản xuất film. 3 loại film phổ biến nhất thường được các chủ xế ưa chuộng đó là film cách nhiệt Vkool, film cách nhiệt LLumar và dán film cách nhiệt 3M.

Giá film cách nhiệt thông thường cho những loại film trên sẽ dao động trong khoảng từ 4,5 triệu cho đến trên 15 triệu đồng. Tùy thuộc vào nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn loại film phù hợp với giá cả hợp lý nhất.

Vietnam Car Care has just sent you information about automotive window film. Hopefully, through the above share will help you to better understand the insulation film as well as find the address to attach the film with the desired price.

Any further questions or want further advice you can contact us through the information below!

See more of our other posts:

https://vietnamcarcare.com/danh-bong-xe-o-to-xe-hoi/
https://vietnamcarcare.com/phu-ceramic-o-to-la-gi/

FOR DETAILS, PLEASE CONTACT:
Address: 95 Hanoi Highway, Thao Dien, District 2
Hotline: 0911,811,247 or 0901,317,066
Website: https://vietnamcarcare.com

Đăng ký ngay

Đừng ngần ngại liên lạc ngay với chúng tôi.

Thắc mắc của bạn?