PHIM CÁCH NHIỆT USA CHỈ TỪ 5.000.000d

Vietnam Car Care là đơn vị chuyên về bảo dưỡng và bảo vệ xe. Chúng tôi cung cấp dịch vụ phủ ceramic, các dịch vụ chăm sóc xe cao cấp và đầy đủ dịch vụ chăm sóc xe tại Việt Nam.

Chúng tôi là công ty dẫn đầu về thị trường chăm sóc xe và là nhà phân phối độc quyền của IGL Coatings tại Việt Nam, hãng sản xuất chuyên về các sản phẩm Phủ Ceramic, và chăm sóc xe. Từ năm 2015 đến nay, chúng tôi đã thực hiện phủ hơn 5000 lớp phủ bảo vệ. Chúng tôi tự hào phục vụ quý khách với 10 trung tâm hoạt động tại tp. HCM, Đà Lạt, Nha Trang, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Biên Hòa, Lạc Dương, Trà Vinh và Hà Tĩnh.

Một số đối tác thường trực của chúng tôi có thể kể đến như BMW, Lamborghini, Bentley, Maserati.

TÁC DỤNG

Xpel là dòng phim cách nhiệt cao cấp cho xe hơi với trụ sở chính tại Mỹ, hiện có chi nhánh ở gần 80 quốc gia trên khắp thế giới. Vietnam Car Care là đơn vị phân phối trực tiếp Xpel tại Hồ Chí Minh. Phim cách nhiệt Xpel được cấu tạo từ nhiều lớp polyester với mỗi lớp được phủ một lớp mỏng nano ceramic để tăng hiệu quả cách nhiệt, và không gây cản sóng thiết bị, và an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Giảm nhiệt lượng

Yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất của phim cách nhiệt là giảm nhiệt độ trong xe. Thông thường nhiệt lượng truyền vào xe sẽ được giảm từ 50% - 80%

Bảo vệ sức khỏe

Loại bỏ từ 97% đến 99% tia UV có thể gây hại đến sức khỏe. Hạn chế quá trình lão hóa và ngăn ngừa ung thư da. Hạn chế tình trạng chói mắt, gây ảnh hưởng đến sức khỏe mắt.

Tiết kiệm chi phí bảo dưỡng

Phim cách nhiệt giúp hạn chế sự tác động của nhiệt độ lên những chi tiết nội thất trong xe. Hạn chế tình trạng ghế da, vô lăng bạc màu, phồng rộp, nứt nẻ. Không chỉ vậy việc hạn chế nhiệt lượng còn giúp hạn chế tiêu thụ nhiên liệu trong xe.

Không gây cản sóng

Với công nghệ mới phim giúp hạn chế tối đa cản sóng các thiết bị sử dụng mạng như GPS, điện thoại, bluetooth.

Tăng khả năng riêng tư, kín đáo

Với khả năng phản xạ ánh sáng của phim cách nhiệt. Không gian trong xe sẽ khó bị nhìn thấy bởi người bên ngoài tăng sự riêng tư, và tính sang trọng cho chủ sở hữu.

Tăng an toàn khi tham gia giao thông

Với khả năng giảm chói lóa, và độ truyền sáng tốt, ổn định sẽ không gây khó quan sát khi tham gia giao thông. Tăng tính an toàn khi lái xe.

Chất lượng hàng đầu

Mỗi sản phẩm được cung cấp bởi Vietnam Car Care luôn đảm bảo chất lượng hàng đầu cho khách hàng, với chế độ bảo hành rõ ràng. Với công nghệ Nano Ceramic tiên tiến và thời gian bảo hành lên đến 15 năm.

Dịch vụ chuyên nghiệp

Mỗi kĩ thuật viên tại Vietnam Car Care đều được đào tạo và training tại Detailing Training Academy ít nhất 30 ngày trước khi được trở thành kĩ thuật viên thực tập tại Vietnam Car Care để đảm bảo chất lượng dịch vụ cho khách hàng.

Chính sách giá ưu đãi

Mỗi dịch vụ luôn được niêm yết giá cạnh tranh và hợp lý nhất.

Loại xe

Loại Phim Cách Nhiệt

Cản trước
Hai bên
Cản sau
Kính chắn gió *

Màu Xe

1800 64 64 16