Film cách nhiệt cửa kính

Việc đảm bảo nội thất trong xe luôn được bảo vệ khỏi các tia UV gây hại từ ánh mặt trời gay gắt ở Việt Nam là vô cùng cần thiết. Không chỉ phải bảo vệ các ghế da hay ghế vải khỏi bị bạc màu mà còn phải giữ cho xe luôn mát mẻ và đảm bảo riêng tư.

Nổi bật nhưng vẫn đảm bảo riêng tư. Hơn nữa, film cách nhiệt cửa kính còn giảm chi phí làm mát xe

Vietnam Car Care có sẵn 5 loại film bảo vệ cửa kính khác nhau để phù hợp với các yêu cầu về phong cách của bạn.

Bằng cách dán film cách nhiệt cao cấp Autozkin dành cho cửa kính, không gian bên trong xe đảm bảo sẽ không phải hấp thụ nhiều lượng ánh sáng mặt trời, giúp bạn thoải mái lái xe suốt cả ngày.

Thời gian hoàn thành: 4 đến 6 giờ.

Lợi ích

Bảo vệ khỏi các tác nhân gây hại cho làn da

Film Autozkin Window đã được chứng minh có thể ngăn chặn đến 99% các tia gây ung thư từ ánh mặt trời như UVA và UVB. Film cách nhiệt Autozkin Window Tint có tác dụng giảm mức độ gây hại của mặt trời cực kỳ hiệu quả, tương đương với kem chống nắng với chỉ số SPF 200.

Giảm độ chói gây nguy hiểm

Bằng cách sử dụng film cách nhiệt Autozkin Window để bảo vệ xe, độ chói từ ánh mặt trời hoặc từ các đèn pha của xe khác cũng giảm đi, giúp tăng tầm nhìn, từ đó sẽ an toàn hơn khi lái xe và tạo cảm giác thoải mái hơn cho người ngồi trong xe.

Giữ xe luôn mát mẻ và thoải mái

Film cách nhiệt Autozkin Window Tint sẽ giữ cho không gian bên trong xe luôn mát mẻ bằng cách phản chiếu lại sức nóng từ ánh sáng mặt trời và tia UV. 

Tăng mức độ riêng tư và an toàn

Việc dán film cách nhiệt cho xe sẽ giúp tăng độ riêng tư và giảm khả năng bị trộm đột nhập. Chúng tôi có nhiều loại màu film khác nhau cho bạn lựa chọn để đảm bảo độ riêng tư.

Bảo vệ món đầu tư của bạn

Ở Việt Nam, dán film cửa kính sẽ giúp kéo dài được tuổi thọ của các chi tiết nội thất trong xe.

Các nhân viên của Vietnam Car Care đã được đào tạo bài bản tại Autozkin Thailand và đã hoàn thành hàng trăm gói dán film cách nhiệt cửa kính cho khách hàng. Tại Vietnam Car Care, chúng tôi cung cấp các combo gồm dán film cách nhiệt, hiệu chỉnh sơn và phủ sứ bảo vệ nội thất.