VCC

Dịch vụ

Từ 2015 đến nay, Vietnam Car Care đã thực hiện nhiều gói phủ sứ ceramic IGL cho hơn 2000 chiếc xe.
Chúng tôi chỉ sử dụng các sản phẩm và công cụ ngoại nhập, do chính các chuyên gia detailing được đào tạo bài bản có chứng nhận quốc tế đích thân thực hiện. Đội ngũ nhân viên của Vietnam Car Care sử dụng đồng thời cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt sẽ mang đến trải nghiệm dịch vụ chăm sóc xe đẳng cấp nhất cho mỗi khách hàng.
Các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Mercedes, Maserati, Lamborghini, Peugeot và Mazda, Huyndai, Toyota… đã luôn tin tưởng sử dụng dịch vụ của Vietnam Car Care thường xuyên.
Thấu hiểu giá trị của những chiếc siêu xe sang trọng và hiện đại nhiều lúc còn lớn hơn cả một căn nhà nhưng lại dễ dàng xuống cấp nhanh chóng chỉ bởi chưa được chăm sóc hợp lý, Vietnam Car Care mang đến dịch vụ chất lượng nhất để có thể chăm sóc và bảo vệ xế sang của bạn.

Phủ Sứ Ceramic IGL

IGL Coatings là đơn vị tiên phong trên thị trường phủ sứ ceramic cũng như các sản phẩm chăm sóc xe hơi vượt trội. Sản phẩm phủ sứ ceramic của thương hiệu này được nhiều hãng xe hơi hàng đầu thế giới và các chuyên gia detailers nổi tiếng tin dùng. Phủ sứ bảo vệ xe không những mang đến vẻ ngoài cực kỳ sáng bóng trong suốt nhiều năm mà còn bảo vệ xe khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường. Tại Vietnam Car Care, chúng tôi đã thực hiện hơn 3500 gói phủ sứ, chỉ tính riêng tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh; đã hợp tác trực tiếp với các thương hiệu xe hơi nổi tiếng như Bentley, Lamborrghini, Maserati cũng như nhiều hãng xe lớn khác.