Đất sét tẩy bụi sơn có loại bỏ được các vết ố nước không?

Đất sét tẩy bụi sơn là một trong những sản phẩm hữu ích nhất khi nhắc đến quy trình hiệu chỉnh sơn. Rửa xe ô tô thường xuyên để làm sạch mọi thứ ô nhiễm trên bề mặt và thanh đất sét sẽ giúp xử lý các mảnh vụn cứng đầu bám trên nền sơn. Nhưng liệu một thanh đất sét tẩy bụi sơn có loại bỏ được các vết ố nước không? Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn có câu trả lời chính xác cho vấn đề trên. 

su dung dat set tay bui son sau khi rua xe o to viet nam car care

Đất sét tẩy bụi sơn có loại bỏ được các vết ố nước không?

Thanh đất sét được sử dụng khá phổ biến trong giới detailing hiện nay, bởi chúng giúp loại bỏ được các chất cặn bẩn cứng đầu bám trên xe. Tốt nhất, bạn nên kết hợp sử dụng thanh đất sét sau khi rửa xe, nhằm giúp loại bỏ bụi bẩn còn sót lại càng nhiều càng tốt.

Đất sét tẩy bụi sơn có thể loại bỏ một số các vết ố nước nhẹ, chỉ mới xuất hiện trên bề mặt sơn ô tô. Nếu các vết ố nước lâu ngày, đã ăn sâu vào lớp sơn xe thì sản phẩm này không thể xử lý được sạch sẽ chúng. Lúc này, bạn sẽ cần đến phương pháp đánh bóng để loại bỏ vết ố nước cứng đầu. 

Tại các trung tâm chăm sóc xe chuyên nghiệp sẽ dùng dụng cụ kiểm tra tình trạng vết ố nước cứng hay không. Cuối cùng, các chuyên gia tại đây sẽ đánh giá và đưa ra cho bạn những phương án xử lý phù hợp và an toàn cho chiếc xe của mình. 

Hướng dẫn dùng thanh đất sét tẩy bụi sơn loại bỏ vết ố nước

Nếu bạn đã biết “đất sét tẩy bụi sơn có loại bỏ được các vết ố nước không?” thì bây giờ, hãy cùng xem qua quy trình thực hiện chi tiết hơn. 

Phun rửa toàn bộ bề mặt xe

Trước khi bạn muốn xử lý bất kỳ vết nước nào trên xe, bạn hãy bắt đầu với việc vệ sinh bề mặt lớp sơn. Điều này thực sự cần thiết vì hỗ trợ bạn loại bỏ càng nhiều bụi bẩn, chất ô nhiễm khác đang bám trên xe. Nếu không, khi dùng đến thanh đất sét tẩy bụi sơn sẽ có nguy cơ làm hỏng, trầy xước lớn sơn vì các mảnh vụn bị chà xát trên bề mặt. 

su dung dat set tay bui son sau khi rua xe o to viet nam car care 1

Sử dụng đất sét tẩy bụi sơn

Khi tất cả bụi bẩn được xử lý theo phương pháp hai xô, chúng ta sẽ tiếp tục dùng đất sét tẩy bụi sơn để làm sạch bề mặt. Đây là bước quan trọng trước khi bạn đang muốn thực hiện thêm các công đoạn dịch vụ khác. Trong trường hợp nếu bạn rửa xe định kỳ thì thanh đất sét dễ dàng lấy đi những bụi bẩn, đốm nước nhẹ dễ dàng và nhanh chóng hơn. 

Đánh bóng cho bề mặt lớp sơn ô tô

Đối với những vết ố nước đọng quá lâu, có độ ăn mòn cao vào bên dưới lớp sơn thì đánh bóng chính là bước cuối cùng trong quy trình để loại bỏ chúng hoàn toàn. Ngoài ra, tùy thuộc vào các tình trạng khuyết tật khác trên xe, đánh bóng có thể trải qua một hoặc nhiều bước đánh bóng khác nhau

Kết quả cuối cùng của giai đoạn đánh bóng sẽ xử lý triệt để mọi khuyết tật, vết ố nước cứng đầu trên xe. Đồng thời mang lại bề mặt sáng bóng, sạch sẽ để có thể tiến hành thêm các bước dịch vụ bảo vệ khác như phủ ceramic, dán phim PPF, decal, vinyl,…

Những thông tin trên đây đã giúp bạn giải đáp “đất sét tẩy bụi sơn có loại bỏ được các vết ố nước không?”. Dùng thanh đất sét là phương pháp rất hữu ích trong việc loại bỏ các vết nước nhẹ, mới hình thành trong thời gian ngắn.

Bạn đang tìm kiếm cho mình giải pháp phù hợp để loại bỏ vết ố nước trên xe? Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây, các chuyên gia tại Vietnam Car Care luôn luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Địa chỉ: Số 1A Phú Thuận, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline: 1800 64 64 16 hoặc 0911 811 247

Rate this post