Đào tạo dán phim cách nhiệt – ngành nghề xu hướng 2023

Bạn muốn làm việc tại môi trường chuyên nghiệp với mức thu nhập hấp dẫn? Hay mở rộng thêm mô hình kinh doanh, đưa cơ sở kinh doanh của bạn lên tầm cao mới? Hãy tìm hiểu về khoá đào tạo dán phim cách nhiệt tại Vietnam Car Care.

khoa hoc dan phim cach nhiet viet nam car care

Vì sao học nghề dán phim cách nhiệt ô tô được ưa chuộng?

Ngành công nghiệp phim cách nhiệt được sử dụng ở nhiều lĩnh vực khác nhau như ô tô, dân dụng, thương mại, hàng hải…Giờ đây, nhu cầu dán phim cách nhiệt cho xe ô tô ngày càng tăng nhờ vào sự tiết kiệm nhiên liệu, làm đẹp cho xe. Phim cách nhiệt còn có khả năng chống nóng và các tia mặt trời gây hại, giảm chói trong khi di chuyển.

Cơ hội HOT nào cho nghề dán phim cách nhiệt?

Là một ngành mới mẻ và hiếm nguồn nhân lực, bạn sẽ có cơ hội làm việc tại các công ty hoạt động trong lĩnh vực phim cách nhiệt ô tô với mức thu nhập 8 con số. Việc nắm bắt thị trường và đón đầu xu hướng cũng giúp các chủ doanh nghiệp dễ dàng mở rộng mô hình kinh doanh và thu hồi vốn nhanh chóng hơn.

Yếu tố cần thiết cho nghề dán phim cách nhiệt là gì?

Dán phim cách nhiệt cho ô tô 3M hiện đang là một trong những lựa chọn hấp dẫn khi không giới hạn độ tuổi, giới tính hay trình độ. Thông qua khóa đào tạo dán phim cách nhiệt, bạn đã có thể tự tin bước vào lĩnh vực đầy tiềm năng này.

Những thách thức trong ngành

  • Đây là ngành nghề đòi hỏi sự kiên trì, cẩn thận, tỉ mỉ và khéo léo;
  • Ngoài việc học về kỹ năng tay nghề, bạn cần có kiến thức nền tảng cũng như các kỹ năng mềm liên quan;
  • Các kỹ thuật viên lành nghề sẽ là những đối thủ khi họ có nhiều năm hoạt động trong cùng lĩnh vực.

Khoá đào tạo film cách nhiệt dành cho mọi đối tượng

Đối tượng tham gia

Vietnam Car Care không giới hạn độ tuổi tham gia khóa học, chỉ cần bạn là một trong những:

  • Đại lý đã có dịch vụ dán phim cách nhiệt ô tô;
  • Trung tâm chăm sóc, mua bán xe hơi cần nâng cao kỹ thuật tay nghề;
  • Cá nhân mong muốn phát triển kỹ năng và thu nhập ổn định.

Sau khi hoàn thành khóa học đào tạo dán phim này, bạn sẽ trở thành kỹ thuật viên dán phim cách nhiệt chuyên nghiệp nhất.

Quyền lợi của khóa đào tạo dán phim cách nhiệt

  • Nắm vững các kiến thức về các loại phim cách nhiệt cho xe ô tô;
  • Hướng dẫn cho học viên các thao tác và quy trình lắp đặt, dán phim cách nhiệt ô tô và thực tập các thao tác;
  • Học viên được học lý thuyết và thực hành đến khi thành thạo;
  • Được luyện tập các thao tác chuyên nghiệp và xử lý một số tình huống phức tạp trên kính xe ô tô.

Học nghề dán phim cách nhiệt uy tín ngay tại Vietnam Car Care

khoa hoc dan phim cach nhiet viet nam car care 2

Học nghề dán phim cách nhiệt tại Vietnam Car Care, học viên sẽ được hướng dẫn bởi các giảng viên nước ngoài có nhiều năm kinh nghiệm trong detailing quốc tế. Hơn hết, chúng tôi chú trọng nâng cao tay nghề học viên thông qua nhiều buổi thực hành, đào tạo chuyên sâu đến khi thành thạo kỹ năng. 

Cơ sở vật chất là yếu tố quyết định đến chất lượng đào tạo dán phim cách nhiệt. Tại đây, chúng tôi trang bị đầy đủ máy móc, sản phẩm, dụng cụ hỗ trợ tối đa cho các học viên. Tất cả các sản phẩm, dụng cụ đều được sử dụng miễn phí trong suốt quá trình theo học. 

Toàn bộ học viên đều được thực hành trực tiếp trên xe ô tô dựa trên nhu cầu thực tế của khách hàng. Điều này giúp học viên vừa nắm vững các kiến thức được học vừa nâng cao khả năng xử lý tình huống thực tế.

Chương trình khóa đào tạo dán phim cách nhiệt trên xe hơi

Khóa học đòi hỏi sự khéo léo trong kỹ thuật lắp đặt phim cách nhiệt trên xe hơi. Học viên cần nắm rõ lý thuyết và thực hành theo quy trình chuẩn. Với chương trình đào tạo chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ mang lại kết quả tốt nhất cho từng học viên sau khi hoàn thành khóa học.

Lý thuyết:

Tìm hiểu về cấu tạo, nguyên lý chiều dãn của phim, giới thiệu về các dụng cụ cần thiết suốt quá trình dán phim cách nhiệt ô tô. Trong quá trình giảng dạy, các giảng viên nước ngoài kèm phiên dịch viên sẽ truyền đạt cho học viên những kiến thức dễ hiểu, dễ nhớ nhất.

Thực hành:

Các chuyên gia detailing của công ty sẽ hướng dẫn các thao tác sấy – cắt – đẩy – dán phim cách nhiệt trên ô tô. Học viên sẽ được thực hành và luyện tập các quy trình dán phim cách nhiệt trên kính cũng như xử lý tình huống trên xe ô tô cho đến khi thành thạo và nhuần nhuyễn. 

Kiểm tra – kết thúc khóa học:

Bạn sẽ thao tác dán trên ô tô và chuyên viên sẽ đưa nhận xét về kỹ thuật. Chúng tôi luôn thẳng thắn góp ý, đưa ra lời khuyên và hướng dẫn chi tiết nhằm giúp cho học viên nâng cao tay nghề.

Để nhận tư vấn về quy trình đăng ký tham gia khóa học, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới.

5/5 - (1 vote)