Chi phí dán phim bảo vệ sơn PPF là bao nhiêu?

Một trong những lý do khiến chiếc xe của bạn mất giá là do các chi tiết bắt đầu có dấu hiệu bị xỉn màu, trầy xước và thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Bảo vệ xe của bạn khỏi những điều trên có thể là một thách thức lớn. Và hiện nay, phim PPF chính là lựa chọn phù hợp nhất vừa giúp xe trông đẹp hơn vừa duy trì độ bền của các chi tiết. Nhưng chi phí dán phim bảo vệ sơn PPF tại các trung tâm thường khá cao và khác nhau. Vậy bạn hãy tiếp tục đọc và tìm hiểu lý do tại sao dán phim PPF lại có sự chênh lệch về giá?

dan phim ppf bao ve son viet nam car care

Một số yếu tố ảnh hưởng chi phí dán phim bảo vệ sơn xe

Khi bạn mang xe đến trung tâm chăm sóc xe chuyên nghiệp để thực hiện dán phim PPF. Việc đầu tiên chính là chiếc xe sẽ được các kỹ thuật viên kiểm tra tình trạng trước khi báo giá. Và những yếu tố dưới đây có thể làm thay đổi chi phí dán phim PPF:

  • Các khu vực mà bạn có nhu cầu dán phim.
  • Kinh nghiệm của thợ thi công dán PPF.
  • Dòng sản phẩm PPF mà bạn sử dụng. 

Một số chủ sở hữu xe hơi có thể bị “cám dỗ” với các báo giá quá rẻ hoặc thậm chí tự làm điều đó với các dụng cụ tự trang bị. Nhưng, dán phim bảo vệ sơn PPF thực sự rất khó và cần đảm bảo nhiều tiêu chuẩn đi kèm. Nếu một người thiếu kinh nghiệm dán phim, có khả năng cao sẽ làm hỏng chi tiết, về lâu dài sẽ tốn nhiều tiền hơn cho việc điều chỉnh, sơn sửa lại. 

Đối với lớp sơn xe, tình trạng bên ngoài cũng có ảnh hưởng đến chi phí dán phim bảo vệ sơn. Sự xuống cấp, các khiếm khuyết bề mặt sơn (nhìn thấy được hoặc khó nhìn thấy),…tất cả đều cần có phương pháp xử lý thích hợp, tùy vào từng trường hợp cụ thể. 

Những khuyết tật sơn xe thường gặp phải đó là:

  • Vết xoáy, hay còn gọi là mạng nhện
  • Sần vỏ cam.
  • Đốm nước.
  • Quá trình oxy hóa sơn.
  • Phai màu do tác động của tia cực tím…

Khi bạn dán phim PPF, bề mặt xe cần đảm bảo không còn vết xoáy, đá dăm hoặc các khuyết tật khác. Kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tận tâm sẽ kiểm tra chặt chẽ tình trạng sơn để tìm ra các vết xước, dù là nhỏ nhất và các khuyết điểm khác cần loại bỏ trước khi áp dụng PPF. 

Quá trình loại bỏ các điểm không hoàn hảo này được gọi là hiệu chỉnh sơn. Nói chung, đối với những xe trong tình trạng tốt, chỉ cần đánh bóng một bước là đủ để loại bỏ những khiếm khuyết nhỏ. Nếu xe của bạn có các vấn đề khác liên quan đến lớp sơn màu, chúng ta sẽ cần quy trình sơn sửa nhiều bước hơn, và điều đó có thể làm tăng chi phí dán phim bảo vệ xe của bạn. 

Xác định chi phí dán phim bảo vệ sơn xe ô tô

Một số chủ sở hữu mong muốn dán toàn bộ bề mặt nội ngoại thất, trong khi một số khác chỉ muốn phủ những khu vực cần thiết. Các chuyên gia tại trung tâm Vietnam Car Care có thể giúp bạn xác định chi phí dán phim bảo vệ sơn cho xe của bạn.

Bạn có thể tham khảo gói dịch vụ dán phim PPF dưới đây: (đơn vị tính: đồng)

Khu vực dánMiniSedan/ HatchbackSuv/Long SedanSuv 7 / Truck
Toàn bộ xeLiên hệLiên hệLiên hệLiên hệ
Dán toàn bộ phần trướcLiên hệLiên hệLiên hệLiên hệ

Nhận báo giá chi phí dán phim bảo vệ sơn PPF

Nếu bạn muốn được bảo vệ tối ưu, hãy lựa chọn các giải pháp dán phim bảo vệ sơn mà chúng tôi cung cấp. Việc lắp đặt màng phim PPF của bạn được thực hiện đúng cách theo quy trình kiểm soát nghiêm ngặt cùng chế độ bảo hành, bảo dưỡng theo quy định. 

Hy vọng với những thông tin chúng tôi cung cấp trên đây, bạn sẽ hiểu rõ hơn về chi phí dán phim bảo vệ sơn PPF và tại sao chúng lại có sự chênh lệch giữa các trung tâm. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ theo thông tin sau:

Rate this post