Chăm sóc xe ô tô toàn diện tại TP HCM: Bảng giá mới nhất 2024

Dịch vụ chăm sóc xe ô tô đúng cách hiện đang được rất nhiều anh em chủ xe quan tâm và tìm hiểu. Một quá trình chăm sóc xe ô tô toàn diện phải loại bỏ được tất cả các chất gây ô nhiễm khỏi lớp sơn, phục hồi độ sáng bóng của bên ngoài và làm sạch hoàn toàn bên trong xe. 

Trong bài viết này, Vietnam Car Care giải thích đầy đủ về dịch vụ chăm sóc xe ô tô toàn diện, quy trình chuẩn và bảng giá chăm sóc xe hơi mới nhất năm 2024.

Tác hại của việc không chăm sóc xe ô tô đúng cách

Hầu như khi tự chăm sóc xe ô tô tại nhà, nhiều chủ xe tại Việt Nam thường thực hiện theo cách truyền thống, áp dụng tương tự với những đồ vật thông dụng trong nhà. Một trong những sai lầm phổ biến là sử dụng sai các sản phẩm chăm sóc, không phù hợp với bề mặt chi tiết trên ô tô:

 • Dung dịch rửa chén, xà phòng giặt quần áo để rửa xe: Ăn mòn, bạc màu lớp sơn.
 • Dung dịch tẩy chất bẩn ở bếp trên ghế da, đồ nhựa hay bên ngoài ô tô: Dễ làm bay màu da, nhựa,… dù mang lại hiệu quả nhanh chóng, tức thời.
 • Khăn lau thông thường được các chủ xe vô ý dùng để rửa bên ngoài ô tô: Gây trầy xước xoáy lớp sơn, kính,…
 • Dung dịch rửa kính tại nhà: Đây thường là loại dung dịch chứa amoniac giúp tẩy sạch nhanh chóng vết bẩn, vết ố nhưng khiến bề mặt kính dần bị ố vàng, nhanh bị ăn mòn bề mặt.
 • Chỉ sử dụng một xô để rửa toàn bộ xe: Lặp lại thao tác giặt và rửa khăn xà phòng ngay trong một xô khiến bùn đất, cát bẩn không được làm sạch gây trầy xước xe.
 • Và một số cách làm sai lầm khác.

Bên cạnh đó, tại một số trung tâm chăm sóc xe hơi kém chất lượng sử dụng những sản phẩm, hóa chất không rõ nguồn gốc; tư vấn không rõ ràng cùng đội ngũ kỹ thuật viên chưa có nhiều kinh nghiệm với nhiều dòng xe đã ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý người tiêu dùng về dịch vụ Chăm sóc xe ô tô đúng cách.

Lợi ích khi chăm sóc xe ô tô toàn diện chất lượng cao

Chăm sóc xe ô tô toàn diện từ Vietnam Car Care - Quận 7
Dịch vụ chăm sóc xe ô tô toàn diện từ Vietnam Car Care – 1A Đường Phú Thuận, Quận 7, TP HCM

Khác biệt hoàn toàn với việc tự chăm sóc xe ô tô tại nhà hoặc tại các trung tâm detailing kém chất lượng, trải nghiệm một dịch vụ chăm sóc xe toàn diện đúng cách sẽ khiến bạn hài lòng hơn. Nhắc đến chăm sóc xe đúng cách, các kỹ thuật thực hiện đều hướng theo tiêu chuẩn từ Hiệp hội Detailing Quốc Tế. 

Dưới đây là 5 lợi ích khi chăm sóc xe ô tô toàn diện tại trung tâm Detailing uy tín:

Giúp xe sạch sẽ hơn

Sau khi vệ sinh và chăm sóc, chiếc xe sẽ khôi phục lại vẻ đẹp ban đầu. Qua đó, thể hiện phong cách, đẳng cấp của chủ xe. Chăm sóc theo một lộ trình có sẵn sẽ hoàn hảo hơn quá trình thực hiện riêng lẻ từng công đoạn chăm sóc.

Duy trì, tăng cường độ bền và tuổi thọ ô tô

Rửa sạch cặn bẩn, bùn đất, hóa chất độc hại,… giúp các chi tiết, bộ phận trên xe tránh bị ăn mòn, hư hỏng, giảm tuổi thọ sau một thời gian bỏ quên. Vệ sinh khử khuẩn bề mặt giúp các chi tiết nhựa, da, vinyl trong khoang nội thất không bị phai màu, sờn, nứt, ố bẩn,…

Phát hiện, kiểm tra và bảo dưỡng kịp thời

Trong quá trình chăm sóc xe ô tô toàn diện, các kỹ thuật viên sẽ giúp phát hiện những nguy hiểm tiềm ẩn trên xe như tình trạng gỉ sét gầm; trầy xước xoáy kính, sơn; đứt dây điện, hay kiến, côn trùng làm tổ trong xe,…

Bảo vệ sức khỏe

Không chỉ làm sạch bên ngoài xe, vệ sinh nội thất xe ô tô kết hợp với khử khuẩn dàn lạnh, hệ thống điều hòa giúp người ngồi trong xe cảm thấy an toàn hơn, tránh gặp phải các bệnh về đường hô hấp, nhiễm trùng,…

Tăng giá trị bán lại xe

Không chỉ duy trình tình trạng xe tốt hơn, chăm sóc xe ô tô toàn diện giúp tăng giá trị bán lại xe. Chỉ một điểm xấu về nội ngoại thất ô tô gây ra bởi quá trình chăm sóc xe cơ bản không triệt để, khách hàng mua xe sẽ cảm thấy không hài lòng, ảnh hưởng đến giá trị chiếc xe. 

Tiêu chuẩn của một dịch vụ chăm sóc xe ô tô toàn diện chất lượng

Tiêu chuẩn dịch vụ chăm sóc xe ô tô chất lượng từ Vietnam Car Care.
Tiêu chuẩn dịch vụ chăm sóc xe ô tô chất lượng từ Vietnam Car Care.

Gần đây, dịch vụ chăm sóc xe ô tô chất lượng thường được đánh giá bởi 8 tiêu chí sau:

Cơ sở vật chất hiện đại

Bất kỳ trung tâm chăm sóc xe toàn diện nào cũng đều có tối thiểu 3 khu vực thực hiện các hạng mục chăm sóc khác nhau, với các trang thiết bị hiện đại và luôn cập nhật xu hướng mới. 

Sản phẩm, hóa chất có nguồn gốc rõ ràng

Sử dụng đúng sản phẩm, hóa chất có thương hiệu rõ ràng, đã được cấp giấy phép sử dụng. Bên cạnh đó, các sản phẩm trên phải đảm bảo an toàn với ô tô, không gây ảnh hưởng đến bề mặt của chiếc xe.

Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm

Để tăng chất lượng dịch vụ chăm sóc xe ô tô, đội ngũ kỹ thuật viên phải có tay nghề cao, được đào tạo bài bản, không rút ngắn lộ trình chăm sóc xe. Tại Vietnam Car Care, chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên được đào tạo bởi chuyên gia Detailing đẳng cấp, có chứng nhận của Hiệp hội Detailing thế giới (rất ít trung tâm tại Việt Nam có “thầy” giỏi được công nhận).

Đội ngũ chăm sóc, tư vấn tận tình

Tư vấn đúng chỗ, đúng nơi, đúng sản phẩm và không bày vẽ thêm các sản phẩm nhằm mục đích mưu lợi. Đội ngũ chăm sóc tận tình, quan tâm đến chiếc xe trước và sau khi thực hiện dịch vụ. Giải thích đúng chỗ, và luôn biết tiếp thu các góp ý từ khách hàng mới thực sự tạo ấn tượng cho một trung tâm Detailing uy tín.

Chính sách bảo hành, bảo dưỡng lâu dài

Công khai rõ chính sách bảo hành sản phẩm, dịch vụ trên trang website. Bảo hành lâu dài các sản phẩm, có thể hỗ trợ thêm một phần chi phí bảo dưỡng, khắc phục do lỗi đến từ khách hàng để nâng cao uy tín.

Bảng giá dịch vụ rõ ràng

Một dịch vụ chăm sóc xe ô tô toàn diện phải được công bố rõ giá cho từng dịch vụ. Ngoài ra còn có thêm ưu đãi tặng voucher khi khách hàng chọn các gói thực hiện nhiều dịch vụ. Giá từng dịch vụ không quá cao so với mặt bằng chung trên thị trường.

Thời gian thực hiện nhanh chóng

Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản, thời gian chăm sóc xe sẽ diễn ra nhanh hơn với một trung tâm Detailing có nhiều kỹ thuật viên chưa vững kiến thức. Quá trình chăm sóc xe ô tô toàn diện phải diễn ra nhanh chóng, tránh mất thời gian của khách hàng. Vì không một ai muốn chờ đợi lâu hơn thời gian được đội ngũ tư vấn hứa hẹn.

Đánh giá thật của khách hàng

Kiểm tra các đánh giá thật từ khách hàng khác bằng google map (phần reviews), bạn sẽ nhận thấy được một trung tâm Detailing cung cấp dịch vụ chăm sóc xe ô tô chất lượng ra sao. Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra số lượt đánh giá trên Google Map, tốt nhất là hơn 150 lượt vote đánh giá trên google map, chứng tỏ một trung tâm Detailing uy tín chất lượng hàng đầu khu vực.

Những vị trí quan trọng cần lưu ý khi chăm sóc xe ô tô

Khung gầm, khoang máy là hai trong số những vị trí quan trọng cần chăm sóc xe ô tô kỹ lưỡng.
Khung gầm, khoang máy là hai trong số những vị trí quan trọng cần chăm sóc xe ô tô kỹ lưỡng.

Một vị trí bẩn không được xử lý triệt để không chỉ tạo mùi hôi mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe hành khách và hiệu suất của chiếc xe. Bụi bẩn, bùn đất, cặn chất bẩn, nấm mốc thường xuất hiện trong các vị trí có khe hở, rãnh,… Quá trình thực hiện chăm sóc xe ô tô toàn diện không nên bỏ qua những vị trí quan trọng dưới đây:

Khung gầm ô tô

Vị trí mà nhiều người thường xuyên bỏ quên khi vệ sinh toàn bộ xe. Tại trung tâm chăm sóc xe chuyên nghiệp, gầm xe ô tô luôn được đội ngũ tư vấn khi rửa xe. Để tránh tình trạng kim loại bên dưới bị gỉ sét, phát hiện kịp thời các vết xước lớn, nứt, hoặc ăn mòn, giải pháp vệ sinh khung gầm ô tô nên được ưu tiên khi chăm sóc xe ô tô toàn diện. Bạn có thể áp dụng thêm các lớp bảo vệ gầm xe, tùy theo nhu cầu (khuyến khích vào mùa mưa).

Ngoại thất ô tô

Lớp sơn xe ô tô thể hiện toàn bộ giá trị của chiếc xe. Bất cứ khách hàng kỹ tính đều quan sát rất cặn kẽ bề mặt sơn xe. Rửa xe không thể xóa đi các vết xước xoáy, vì thế bạn cần phải đánh bóng và hiệu chỉnh sơn ngay sau đó. Quá trình này giúp cho lớp sơn xe lấy lại vẻ đẹp ban đầu. Cân nhắc thêm phủ ceramic, sealant hoặc wax để tăng độ sáng bóng tối đa cho xế yêu.

Nội thất ô tô

Chăm sóc nội thất xe ô tô không chỉ hút bụi hoặc vệ sinh bề mặt. Đây là một quá trình tốn khá nhiều thời gian và cần tính tỉ mỉ, kỹ lưỡng cao. Các khe kẽ ghế, hốc cửa, trần nỉ, lỗ thông gió điều hòa, lọc gió,… và các vị trí nhỏ hẹp khác cần phải chú ý khi vệ sinh nội thất xe. Sử dụng đúng sản phẩm chăm sóc, vệ sinh cho từng bề mặt và tiến hành khử mùi diệt khuẩn toàn bộ xe. 

Khoang máy

Nhiều chủ xe hiện nay thường e dè và lo lắng mỗi khi nhắc đến việc vệ sinh khoang máy. Do chứa động cơ, các cảm biến, đường dây điện quan trọng kết nối đến các hệ thống khác trên xe, nên nhiều người thường không muốn chạm đến khu vực quan trọng này.

Nếu không vệ sinh, chăm sóc thường xuyên, khoang máy sẽ tích tụ nhiều bụi bẩn mỗi khi xe hoạt động. Lâu dần, bụi bẩn, đất cát ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của động cơ gây giảm công suất, nhanh nóng máy,…

Gói dịch vụ chăm sóc xe ô tô tại Vietnam Car Care

Tại trung tâm Vietnam Car Care, chúng tôi cung cấp 2 gói dịch dịch vụ chăm sóc xe ô tô vô cùng tiện lợi, tiết kiệm bao gồm:

Gói chăm sóc xe ô tô VIP

Bao gồm chăm sóc nội thất và ngoại thất xe ô tô:

 • Rửa xe chi tiết
 • Vệ sinh mâm vỏ
 • Vệ sinh chi tiết cửa kính
 • Vệ sinh chi tiết cơ bản nội thất
 • Đánh bóng và hiệu chỉnh sơn 2 bước
 • Vệ sinh khoang máy ô tô
 • Khử mùi, diệt khuẩn khoang nội thất ô tô bằng C-Air Fog
 • Tẩy bụi sắt, nhựa đường, keo dính
 • Phủ Sealant (Bảo vệ 4-6 tuần)
 • Phủ IGL Premier Sealant (Bảo vệ 6 tháng)
 • Phủ Ceramic IGL bảo vệ kính lái
 • Giá: chỉ từ 2.200.000 VNĐ

Gói chăm sóc nội thất xe ô tô

Chỉ chăm sóc nội thất xe ô tô với các hạng mục thực hiện như sau:

 • Hút bụi nội thất xe
 • Vệ sinh bằng máy hơi nước
 • Vệ sinh nhựa, vinyl nội thất
 • Vệ sinh bảng điều khiển taplo
 • Vệ sinh chi tiết các cánh cửa
 • Phủ Ceramic IGL Ecocoat Trim cho toàn bộ nhựa, viền nội thất
 • Phủ Ceramic IGL Leather bảo vệ ghế da
 • Khử mùi diệt khuẩn C-Air Fog
 • Giá: chỉ từ 1.200.000 VNĐ

Quy trình chăm sóc xe ô tô toàn diện tại Vietnam Car Care

Khi nhắc đến quy trình chăm sóc xe hơi toàn diện, nhiều chủ xe cho rằng chỉ cần đơn giản rửa sạch xe, hút bụi và làm sạch nội thất là hoàn tất. Nhưng đây là cách nghĩ sai lầm, chăm sóc xe ô tô toàn diện đúng cách hiện nay phải trải qua quá trình xử lý khá lâu, có thể mất hàng giờ để để thực hiện đầy đủ các công đoạn chăm sóc. Quy trình detailing ô tô tiêu chuẩn IDA quốc tế từ Vietnam Car Care:

Vệ sinh khoang máy

Vệ sinh khoang máy ô tô - Vietnam Car Care
Vệ sinh khoang máy ô tô – Vietnam Car Care

Việc giữ cho khoang động cơ xe sạch sẽ sẽ giúp kéo dài tuổi thọ của các bộ phận bên trong, bằng cách ngăn không cho bụi bẩn, cặn bẩn và dầu mỡ tích tụ trên bề mặt hoặc bên trong/trên bất kỳ bộ phận;  chuyển động nào. Dưới đây là quy trình vệ sinh khoang máy tiêu chuẩn:

 • Bước 1: Kiểm tra sơ bộ tình trạng khoang máy
 • Bước 2: Siết chặt hoặc cố định các nắp, vòng đệm tránh nước len lỏi vào bên trong. 
 • Bước 3: Bịt kín cửa hút khí nạp của động cơ, máy phát điện và ắc quy bằng nilon chuyên dụng.
 • Bước 4: Phun nước áp lực vừa phải để làm sạch bụi bẩn bám nhẹ.
 • Bước 5: Sử dụng dung dịch tẩy nhờn chuyên dụng và tiến hành chà chất bẩn bằng bàn chải.
 • Bước 6: Rửa sạch mặt dưới của mui xe và khoang động cơ.
 • Bước 7: Lau khô bằng khăn hoặc súng gió.
 • Bước 8: Phủ dưỡng bề mặt sau khi vệ sinh.

Thời gian thực hiện: Từ 30 phút.

Tẩy bụi sắt, bụi phanh, nhựa đường, keo dính, bọ

Tẩy bụi phanh, bụi sắt nhựa đường trên mâm xe - Vietnam Car Care
Tẩy bụi phanh, bụi sắt nhựa đường trên mâm xe.

Sau khi vệ sinh khoang máy, tiến hành loại bỏ bụi sắt, nhựa đường, keo dính,… bám trên lớp sơn xe và mâm bánh xe. Ngoài ra, chúng có thể vẫn còn nằm trên cản xe, kính chắn gió, gương chiếu hậu và xung quanh bánh xe của bạn ngay cả sau khi bạn rửa và tráng xe bằng nước rửa tiếp xúc. Dưới đây là quy trình tẩy bụi sắt, bụi phanh, nhựa đường tiêu chuẩn:

 • Bước 1: Xịt nước áp lực nhẹ trên các bề mặt bám bẩn.
 • Bước 2: Tẩy bụi sắt, bụi phanh và các chất bẩn bám trên vành mâm lốp trước tiên bằng dung dịch tẩy ố vành mâm.
 • Bước 3: Sử dụng bàn chải lông mềm chà sạch vết bẩn.
 • Bước 4: Xịt một ít dung dịch tẩy ố, tẩy bụi sắt, nhựa đường, keo dính lên bề mặt sơn, kính và để trong 2-3 phút. 
 • Bước 3: Xịt thêm ít dung dịch chuyên dụng cho sơn lên khăn Microfiber sạch.
 • Bước 4: Sau đó dùng lực nhẹ đến trung bình chà sạch khu vực đó.
 • Bước 5: Kết thúc bằng cách rửa kỹ (các) khu vực đã được làm tẩy nhờn.

Thời gian thực hiện: Từ 15 phút, tùy tình trạng bám bẩn.

Rửa xe hơi chi tiết

Rửa xe đúng cách tại Vietnam Car Care.
Rửa xe đúng cách tại Vietnam Car Care.

Sau khi tẩy bụi bẩn, chất nhờn trên bề mặt mâm lốp, thân xe, tiến hành rửa sạch toàn diện xe. Giai đoạn xịt nước áp lực nhẹ trước tiên sẽ giúp loại bỏ các chất bẩn “lỏng lẻo” tích tụ bề mặt. Và tiến hành vệ sinh kỹ lưỡng bằng kỹ thuật rửa xe đúng cách từ Vietnam Car Care.

 • Bước 1: Giặt thảm trải sàn trong xe.
 • Bước 2: Xịt dung dịch không chạm (với xe không phủ ceramic) hoặc xà phòng rửa xe trung tính đã pha loãng trên bề mặt để làm mềm chất bẩn.
 • Bước 3: Rửa sơ toàn bộ xe.
 • Bước 4: Phun một lần nữa xà phòng trung tính (đậm hơn lần đầu) trên bề mặt.
 • Bước 5: Sử dụng khăn rửa xe chuyên dụng để loại bỏ chất bẩn bám.
 • Bước 6: Xịt nước áp lực mạnh để đẩy sạch sẽ các chất bẩn bám cùng xà phòng ra khỏi xe.
 • Bước 7: Sử dụng khăn Microfiber lau sạch nước còn đọng trên xe. Nếu nước đọng ở các khe kẽ, dùng súng gió xịt đẩy sạch chúng.

Tẩy bụi sơn

Nếu xe ô tô có dính bụi sơn mới tiến hành tẩy sạch chúng. Chỉ loại bỏ bụi sơn bám trên sơn, kính xe sau khi đã rửa sạch xe, theo quy trình sau:

 • Bước 1: Xịt dung dịch bôi trơn bề mặt chuyên dụng lên khu vực bám bụi sơn và một ít lên đất sét tẩy bụi sơn.
 • Bước 2: Tiến hành dùng đất sét tẩy bụi sơn chuyên dụng với kỹ thuật hút bụi sơn đúng cách.
 • Bước 3: Rửa sơ lại bề mặt sau khi đã tẩy bụi sơn ô tô.

Thời gian thực hiện: Từ 10 phút

Phủ dưỡng ngoại thất ô tô

Quan sát lần lượt từng phần nhựa nhám, lốp bên ngoài xe. Nếu phát hiện bất kỳ khu vực nào có dấu hiệu bạc màu, loang lổ, kỹ thuật viên sẽ phủ dưỡng lại ngoại thất ô tô, làm đậm màu nhựa nhám như ban đầu. Đối với lốp xe, sau khi rửa xe được bôi lớp dưỡng lốp chuyên dụng. Đây là quy trình phủ dưỡng ngoại thất ô tô tiêu chuẩn:

 • Bước 1: Kiểm tra và đánh giá tình trạng nhựa nhám trên xe.
 • Bước 2: Bôi dung dịch phủ dưỡng nhựa nhám chuyên dụng lên bề mặt nhựa và một ít vào miếng bọt biển.
 • Bước 3: Lau nhẹ từ từ từng phần nhựa nhám ô tô bị bạc màu.
 • Bước 4: Bôi dung dịch phủ dưỡng lốp (sau khi đã rửa sạch xe) bằng cọ quét.

Thời gian thực hiện: Từ 10 phút

Đánh bóng, hiệu chỉnh sơn 2 bước

Đánh bóng - hiệu chỉnh sơn xe ô tô - Vietnam Car Care
Đánh bóng – hiệu chỉnh sơn xe ô tô – Vietnam Car Care

Bước tiếp theo sau khi phủ dưỡng xe ô tô toàn diện là hiệu chỉnh và đánh bóng xe bằng sealant chất lượng cao. Dưới đây là quy trình đánh bóng hiệu chỉnh sơn tiêu chuẩn:

 • Bước 1: Tiến hành kiểm tra bề mặt trước khi đánh bóng nhằm tìm kiếm các vết xước xoáy tiềm ẩn.
 • Bước 2: Sau khi xác định được vết xước, hiệu chỉnh sơn xe bằng xi đánh bóng chuyên dụng của Vietnam Car Care.
 • Bước 3: Làm phẳng và tăng độ bóng bề mặt bằng xi đánh bóng cuối.
 • Bước 4: Tiếp tục xịt thêm lớp phủ phủ Sealant tăng độ bóng cao nhất cho xe.

Thời gian thực hiện: Từ 60-90 phút

Phủ Ceramic ngoại thất ô tô

Phủ Ceramic ngoại thất ô tô - Vietnam Car Care
Phủ Ceramic ngoại thất ô tô – Vietnam Car Care

Quy trình phủ ceramic ngoại thất ô tô tiêu chuẩn như sau:

 • Bước 1: Vệ sinh sạch sẽ bên ngoài xe.
 • Bước 2: Khử nhiễm các chất bám bẩn ngoài xe.
 • Bước 3: Chuẩn bị dụng cụ, sản phẩm phủ Ceramic chất lượng cao (thương hiệu Ceramic số 1 hiện nay – IGL Coatings).
 • Bước 2: Thực hiện phủ ceramic ô tô đúng kỹ thuật.

Thời gian thực hiện: Từ 120-180 phút.

Hút bụi, vệ sinh nội thất ô tô và phủ dưỡng bề mặt

Đội ngũ kỹ thuật viên chăm sóc nội thất ô tô chất lượng từ Vietnam Car Care.
Đội ngũ kỹ thuật viên chăm sóc nội thất ô tô chất lượng từ Vietnam Car Care.

Một quy trình chăm sóc xe hơi toàn diện không thể thiếu công đoạn hút bụi và chăm sóc nội thất ô tô chi tiết. Hút sạch bụi bẩn, đất cát, đồ ăn thừa, cặn bẩn trong khoang nội thất. Công đoạn này đòi hỏi khá nhiều thời gian thực hiện vì yêu cầu tính tỉ mỉ rất cao:

 • Bước 1: Lấy thảm trải sàn, thảm taplo,… ra khỏi xe và tiến hành hút bụi toàn bộ bằng máy hút chuyên dụng.
 • Bước 2: Sử dụng các dụng cụ, hóa chất tẩy rửa và máy hơi nước chuyên dụng để làm sạch cặn bẩn bám trên khe kẽ, ghế, dây đai, tabi cửa, taplo, vô lăng, hộc đựng đồ, cốp xe, trần xe, lỗ thông hơi,…
 • Bước 3: Phủ dưỡng các chi tiết nhựa nhám, thanh mạ crom, da ghế,… bằng dung dịch chuyên dụng.

Thời gian thực hiện: Từ 60-120 phút.

Khử mùi, diệt khuẩn khoang nội thất ô tô

Khử mùi diệt khuẩn khoang nội thất ô tô - Vietnam Car Care
Khử mùi diệt khuẩn khoang nội thất ô tô.

Sau khi vệ sinh toàn bộ nội thất ô tô, kỹ thuật viên sẽ sử dụng máy khử mùi, diệt khuẩn nấm mốc khoang nội thất. Kết thúc một quy trình chăm sóc xe ô tô toàn diện.

 • Bước 1: Đặt máy khử mùi diệt khuẩn C-Air Fog
 • Bước 2: Bật chế độ điều hòa phù hợp, mở máy khử mùi và đóng kín tất cả cửa xe.
 • Bước 3: Để xe trong vòng 15-30 phút để máy khử mùi lan tỏa chất diệt khuẩn đến tất cả vị trí trong xe.

Thời gian thực hiện: Từ 30 phút

Bảng giá dịch vụ chăm sóc xe ô tô toàn diện gần đây tại quận 7 TPHCM

Giá dịch vụ chăm sóc xe ô tô toàn diện gần đây tại TPHCM bao nhiêu? Câu hỏi được nhiều anh em tài xế quan tâm nhất, mong muốn một trung tâm chăm sóc xe hơi chất lượng với giá “đẹp” nhất. Dưới đây là bảng giá dịch vụ chăm sóc xe được Vietnam Car Care chia sẻ công khai đến quý khách hàng năm 2024: 

Giá dịch vụ chăm sóc xe ô tô toàn diện VIP

Bảng Giá dịch vụ chăm sóc xe ô tô toàn diện VIP - Vietnam Car Care
Bảng Giá dịch vụ chăm sóc xe ô tô toàn diện VIP

Với dịch vụ chăm sóc xe ô tô toàn diện tại Vietnam Car Care, bạn có thể tùy chọn theo ba gói bên dưới đây:

Gói chăm sóc xe ô tô Cơ bản – Standard Package

6 Hạng mục thực hiện:

 • Rửa xe chi tiết.
 • Vệ sinh mâm vỏ.
 • Vệ sinh chi tiết cửa kính.
 • Vệ sinh chi tiết cơ bản nội thất.
 • Đánh bóng hiệu chỉnh sơn 2 bước
 • Phủ Ceramic, Sealant.
Gói STANDARDLoại xeChi phí
Chăm sóc xe ô tô CƠ BẢNMini/ Sedan2.200.000 VNĐ
SUV 5 chỗ2.300.000 VNĐ
SUV 7 chỗ2.500.000 VNĐ

Gói chăm sóc xe ô tô Tiêu chuẩn – Premium Package

9 Hạng mục thực hiện:

 • Rửa xe chi tiết.
 • Vệ sinh mâm vỏ.
 • Vệ sinh chi tiết cửa kính.
 • Vệ sinh chi tiết cơ bản nội thất.
 • Đánh bóng hiệu chỉnh sơn 2 bước.
 • Phủ Ceramic, Sealant.
 • Phủ IGL Premier Sealant.
 • Vệ sinh khoang máy.
 • Khử mùi, diệt khuẩn C Air Fog.
Gói PREMIUMLoại xeChi phí
Chăm sóc xe ô tô TIÊU CHUẨNMini/ Sedan3.400.000 VNĐ
SUV 5 chỗ3.900.000 VNĐ
SUV 7 chỗ4.600.000 VNĐ

Gói chăm sóc xe ô tô Cao cấp nhất – Ultimate Package

12 Hạng mục thực hiện:

 • Rửa xe chi tiết.
 • Vệ sinh mâm vỏ.
 • Vệ sinh chi tiết cửa kính.
 • Vệ sinh chi tiết cơ bản nội thất.
 • Đánh bóng hiệu chỉnh sơn 2 bước.
 • Phủ Ceramic, Sealant.
 • Phủ IGL Premier Sealant.
 • Vệ sinh khoang máy.
 • Khử mùi, diệt khuẩn C Air Fog.
 • Tẩy bụi sắt.
 • Tẩy nhựa đường.
 • Phủ Ceramic IGL bảo vệ kính lái.
Gói ULTIMATELoại xeChi phí
Chăm sóc xe ô tô CAO CẤPMini/ Sedan4.500.000 VNĐ
SUV 5 chỗ4.900.000 VNĐ
SUV 7 chỗ5.300.000 VNĐ

Bảng giá dịch vụ chăm sóc nội thất xe ô tô

Bảng giá dịch vụ chăm sóc nội thất xe ô tô - Vietnam Car Care
Bảng giá dịch vụ chăm sóc nội thất xe ô tô

Với dịch vụ chăm sóc nội thất xe ô tô, Vietnam Car Care cung cấp hai gói toàn diện như sau:

Gói chăm sóc nội thất ô tô Cơ bản – Standard Package

7 Hạng mục thực hiện:

 • Hút bụi nội thất xe.
 • Vệ sinh bằng máy hơi nước.
 • Vệ sinh bề mặt nhựa, vinyl.
 • Vệ sinh bề mặt nội thất.
 • Vệ sinh bảng điều khiển taplo.
 • Vệ sinh chi tiết các cánh cửa.
 • Phủ Ceramic IGL viền, nhựa.
Gói STANDARDLoại xeChi phí
Chăm sóc nội thất ô tô CƠ BẢNMini/ Sedan1.200.000 VNĐ
SUV 5 chỗ1.500.000 VNĐ
SUV 7 chỗ1.800.000 VNĐ

Gói chăm sóc nội thất ô tô Tiêu chuẩn – Premium Package

9 Hạng mục thực hiện:

 • Hút bụi nội thất xe.
 • Vệ sinh bằng máy hơi nước.
 • Vệ sinh bề mặt nhựa, vinyl.
 • Vệ sinh bề mặt nội thất.
 • Vệ sinh bảng điều khiển taplo.
 • Vệ sinh chi tiết các cánh cửa.
 • Phủ Ceramic IGL viền, nhựa.
 • Phủ Ceramic IGL Leather bảo vệ ghế da.
 • Khử mùi diệt khuẩn C-Air Fog.
Gói PREMIUMLoại xeChi phí
Chăm sóc nội thất xe ô tô TIÊU CHUẨNMini/ Sedan2.500.000 VNĐ
SUV 5 chỗ2.800.000 VNĐ
SUV 7 chỗ3.100.000 VNĐ

Bao lâu nên chăm sóc xe ô tô toàn diện 1 lần?

Chăm sóc xe toàn diện bao lâu 1 lần? - Vietnam Car Care
Chăm sóc xe toàn diện bao lâu 1 lần?

Theo khuyến cáo của các chuyên gia chăm sóc xe hơi, thời gian chăm sóc xe ô tô toàn diện tối thiểu 3 tháng/lần. Ngoại trừ phủ ceramic nội ngoại thất ô tô có độ bền lâu, các hạng mục khác nên được thực hiện định kỳ và thường xuyên:

 • Rửa xe ô tô: 3-4 lần/tháng.
 • Tẩy bụi sắt, nhựa đường, bụi phanh, keo, bọ xít: Sau mỗi lần rửa xe
 • Vệ sinh khoang máy: 3 tháng/lần.
 • Vệ sinh nội thất ô tô: 2 tháng/lần.
 • Khử mùi diệt khuẩn nội thất: 2 tháng/lần.
 • Đánh bóng, hiệu chỉnh sơn: 6 tháng/lần.
 • Phủ Ceramic nội thất/ ngoại thất: 6 tháng lần với lớp phủ Ceramic IGL chất lượng.

Ngoài ra, do ảnh hưởng của nhiều yếu tố như điều kiện khí hậu, nơi sinh sống, tần suất sử dụng xe,… thời gian chăm sóc xe ô tô toàn diện sẽ được rút ngắn nhiều hơn.

Vietnam Car Care – Trung tâm chăm sóc xe ô tô chất lượng cao Quận 7

Dịch vụ chăm sóc xe ô tô toàn diện chất lượng cao từ Vietnam Car Care.
Dịch vụ chăm sóc xe ô tô toàn diện chất lượng cao từ Vietnam Car Care.

Là một trong những trung tâm chăm sóc xe tốt nhất tại Quận 7 TP HCM với các dịch vụ chăm sóc xe ô tô toàn diện vô cùng chất lượng. Sứ mệnh của Vietnam Car Care luôn mang đến bạn những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối.

Nếu bạn chưa có thời gian để đưa xe đến, chúng tôi hiện có dịch vụ chăm sóc xe tại nhà từ Car Wash Centre (thương hiệu con của Vietnam Car Care). Bảo dưỡng, chăm sóc xe tận nhà quận 7 TP HCM dành cho những khách hàng bận rộn, không có thời gian.

Mục tiêu của chúng tôi là giữ cho chiếc xe của bạn trông tuyệt vời nhất có thể, theo một lịch trình chăm sóc xe ô tô phù hợp. Chúng tôi luôn cải thiện chất lượng cung cấp dịch vụ của mình tốt hơn, với mức giá hợp lý nhất dành cho khách hàng. Đó là lý do tại sao các gói dịch vụ của chúng tôi có giá cả phải chăng, tính toán tiết kiệm nhất và hơn hết là quy trình chăm sóc xe ô tô toàn diện phù hợp cho “xế yêu” của bạn. 

Dựa trên những thông tin trong bài viết này, bạn có thể hình dung rõ nét hơn về một tiêu chuẩn dịch vụ chăm sóc xe ô tô toàn diện đúng cách. Mọi thắc mắc hoặc đặt lịch hẹn, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Địa chỉ:

Hotline:

 • 1800 64 64 16
 • 0911 811 247
5/5 - (98 votes)