Car Wash Centre – Trung tâm rửa xe ô tô siêu sạch, an toàn 

Car Wash Centre – thương hiệu thuộc quyền sở hữu của công ty TNHH Vietnam Car Care, cung cấp phương pháp rửa xe ô tô theo công nghệ hiện đại, cam kết mang lại hiệu quả nhanh chóng, loại bỏ bụi bẩn, các chất ô nhiễm, giúp xe luôn trong tình trạng sạch đẹp, an toàn. Bằng cách kết hợp linh hoạt giữa các thiết bị, dụng cụ và sản phẩm chuyên dụng cao cấp, Car Wash Centre đã dần khẳng định vị thế đi đầu trong lĩnh vực bảo dưỡng nhanh, rửa xe ô tô chuyên nghiệp, tiết kiệm tối đa thời gian và tạo sự thuận lợi cho khách hàng. 

banner 13

Lợi nhuận tiềm năng khi kinh doanh rửa xe ô tô Car Wash Centre

Trong nhịp sống hiện đại, nhu cầu rửa xe ô tô nhanh chóng, tiện lợi ngày càng tăng. Chính vì thế, kinh doanh một cơ sở rửa xe là cơ hội kiếm tiền tuyệt vời dành cho bạn. Nhưng liệu chúng ta có thể kiếm được bao nhiêu tiền khi sở hữu một tiệm rửa xe ô tô?

Car Wash Centre là thương hiệu cung cấp các dịch vụ rửa xe, chăm sóc và bảo dưỡng nhanh ô tô đang được “săn đón” tại thị trường Việt Nam. Trước sự phát triển công nghệ nhanh chóng, Car Wash Centre đã trở thành giải pháp mang lại hiệu quả cao trong việc đáp ứng nhu cầu rửa xe ô tô tiện lợi, nhanh chóng, uy tín. Điều này góp phần cho thấy tiềm năng sinh lợi cao khi bạn đầu tư nhượng quyền thương hiệu này. 

Chi phí đầu tư dự kiến rửa xe ô tô bao nhiêu?

Khi bạn sở hữu một trung tâm với dịch vụ rửa xe ô tô đòi hỏi khá nhiều chi phí và có thể ảnh hưởng đến việc thu hồi vốn và tạo ra lợi nhuận. Riêng với Car Wash Centre, tất cả các chi phí đã được dự toán giúp đảm bảo hiệu suất vận hành, cho bạn khả năng thu hồi vốn nhanh chóng chỉ sau khoảng hai năm đi vào hoạt động. 

Tổng mức chi phí đầu tư khoảng 500 triệu đồng bao gồm chi phí cố định và chi phí tùy biến như:

  • Chi phí xây dựng, bảng hiệu quảng cáo
  • Máy móc, thiết bị, dụng cụ, sản phẩm.
  • Máy tính, phần mềm quản lý.
  • Quầy, tủ kệ trưng bày.
  • Camera, tivi, điều hòa,…
  • Bộ nhận diện thương hiệu. 
  • Banner, bảng hiệu, poster. 

Car Wash Centre không chỉ là thương hiệu rửa xe ô tô cao cấp mà còn cung cấp các loại hình dịch vụ khác như vệ sinh khoang động cơ, khử mùi, phủ wax,…bảo dưỡng nhanh. Do đó, lợi nhuận khi bạn đầu tư sẽ không chỉ dừng lại ở dịch vụ rửa xe ô tô. 

Chọn địa điểm rửa xe ô tô đông dân cư

Trong một cuộc khảo sát được thực hiện gần đây bởi Hiệp hội rửa xe quốc tế (ICA – International Carwash Association) chỉ ra rằng 75% khách hàng tìm được địa điểm rửa xe ở gần nơi mà họ đang sinh sống. Sự thuận tiện, đáp ứng nhanh chóng là những yếu tố tiềm năng giúp gia tăng cơ hội thu lợi dành cho chủ đầu tư kinh doanh rửa xe ô tô. 

Lập kế hoạch tiếp thị khi kinh doanh rửa xe ô tô

Thực hiện hoạt động truyền thông tại khu vực mở trung tâm luôn là một điểm lợi vừa giúp gia tăng lượng khách hàng vừa tăng lợi nhuận. Các chuyên gia tại Car Wash Centre sẽ hỗ trợ bạn trong các hoạt động tiếp thị này như: quảng cáo trên mạng xã hội, phát tờ rơi, bảng hiệu, bảng chỉ dẫn, các chương trình khuyến mại,…

Như vậy, bạn có thể thấy, kinh doanh nhượng quyền rửa xe ô tô Car Wash Centre giúp chủ đầu tư tạo ra thu nhập và lợi nhuận cao. Ngoài ra còn nhờ vào từng quy trình dịch vụ, sản phẩm sử dụng đều được kiểm định chất lượng và cam kết mang lại hiệu quả cũng như tối ưu hóa thời gian thực hiện, giúp bạn gia tăng lượng khách cho trung tâm. 

Hình thức nhượng quyền thương hiệu trung tâm rửa xe ô tô

Thực tế, bạn muốn kinh doanh trung tâm rửa xe ô tô, trước hết hãy xác định loại hình phù hợp cho mình. Một trong số đó chính là hình thức nhượng quyền thương hiệu, điển hình như Car Wash Centre. Cách vận hành này chính là sử dụng logo, tên thương hiệu và mô hình kinh doanh của Car Wash Centre để trung tâm bạn đi vào hoạt động nhanh và hiệu quả nhất. 

Ưu điểm của mô hình nhượng quyền Car Wash Centre đó là bạn sẽ tự sở hữu độc lập trung tâm nhưng vẫn phải tuân thủ một số chính sách, dịch vụ, quy trình và hướng dẫn bởi Car Wash Centre. Khoản đầu tư của bạn chỉ khoảng 500 triệu đồng và được set-up sẵn toàn bộ, bạn ít phải tham gia lập kế hoạch, thương hiệu được bảo hộ bởi công ty TNHH Vietnam Car Care và bạn chỉ cần quan tâm đến cách quản lý khi hoạt động trung tâm. 

Xem thêm: Nhượng quyền thương hiệu chuỗi rửa xe ô tô Car Wash Centre

Hãy cùng so sánh, khi bạn tự mở tiệm rửa xe ô tô cho riêng mình sẽ phát sinh rất nhiều rủi ro, tốn nhiều thời gian tìm kiếm địa điểm, lựa chọn sản phẩm phù hợp, tạo ra hình ảnh riêng biệt… Lúc này bạn sẽ không phải tuân theo bất kỳ nguyên tắc nào từ phía nhượng quyền. Tuy nhiên, rất nhiều chủ đầu tư tự kinh doanh không thể “gánh vác” nỗi khối lượng công việc quá lớn, chưa biết cách tối ưu hóa quy trình,…dẫn đến dễ dàng thất bại trong thời gian ngắn. 

Mô hình nhượng quyền kinh doanh Car Wash Centre đã chứng minh hiệu quả giúp các chủ đầu tư hoàn vốn trong thời gian ngắn, sinh lợi cao. Car Wash Centre là thương hiệu thuộc quyền sở hữu của Công ty TNHH Vietnam Car Care, các chuyên gia nước ngoài có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành detailing sẽ trực tiếp tư vấn và hỗ trợ chủ đầu tư trong suốt quá trình hợp tác.

Cơ hội hợp tác đầy tiềm năng đang dành cho bạn, hãy trở thành một trong các chủ đầu tư thành công trong chuỗi hệ thống trung tâm rửa xe ô tô Car Wash Centre của chúng tôi. Điền ngay vào form thông tin bên dưới hoặc liên hệ qua hotline 1800 64 64 16 để được tư vấn cụ thể hơn. 

5/5 - (3 votes)