Khóa đào tạo Detailing 30 ngày

Detailing Training Course đã có mặt tại Việt Nam bởi công ty TNHH Việt Nam Car Care. Khóa học bao gồm các lớp đào tạo offline và online nhằm giúp các học viên hiểu rõ hơn về các kỹ thuật Detailing – Chăm sóc xe đạt tiêu chuẩn của Hiệp Hội Detaling Quốc Tế I.D.A đồng thời Khóa học giúp học viên cập nhật các xu hướng Detailing mới nhất trên thế giới.

Ngoài thời gian đào tạo 30 ngày ( full khóa) Vietnam Car Care còn hướng đến hỗ trợ các học viên có kế hoạch mở Trung tâm chăm sóc xe Detailing chuyên nghiệp , nhằm xây dựng và phát triển kinh doanh hiệu quả. Xây dựng Diễn đàn, nhóm face book chuyên thảo luận các chủ đề liên quan đến ngành công nghiệp Detailing hướng tới tạo ra một cộng đồng Detailing cho thị trường Việt Nam.

Về Chúng Tôi

Học viện Detailing Việt Nam được thành lập bởi Mr. Ed Bews, chủ doanh nghiệp Vietnam Car Care và IGL Coatings Vietnam. Ông Ed đến từ vương quốc Anh và đã hoạt động trong ngành công nghiệp Detailing tại Việt Nam được 5 năm.

Ed cũng là thành viên của Hiệp hội Detailing Quốc tế (I.D.A) với vai trò là nhà cung cấp, ông là Giám đốc Đào tạo của IGL Coatings tại Việt Nam và là thành viên của Hiệp hội Ô tô tại Vương quốc Anh.

Các Kỹ thuật Detailing Ô tô

Các đối tác đào tạo của chúng tôi là những chủ doanh nghiệp có trình độ và giàu kinh nghiệm tại Việt Nam và nước ngoài cung cấp nhiều kinh nghiệm và kiến thức về Detailing, phủ Ceramic, wrapping, dán decal, dán film bảo vệ, dán film cách nhiệt, phục hồi và bảo vệ nội thất da và các mục đào tạo khác. Dịch vụ Detailing xe hơi là một trong những ngành công nghiệp ô tô phát triển nhanh nhất trên thế giới, và là ngành công nghiệp đang phát triển mạnh tại Việt Nam. Chúng tôi cũng rất sẵn lòng hỗ trợ các chủ doanh nghiệp thông qua việc chia sẻ tài liệu, video, những câu hỏi thường gặp và giải đáp hữu ích cho chủ sở hữu phương tiện tại Việt Nam. Chúng tôi có niềm đam mê mãnh liệt với Detailing, và muốn chia sẻ cùng bạn. Chúng tôi thật sự mong muốn đem lại giá trị cho bạn thông qua các thông tin miễn phí và các tài liệu hướng dẫn bởi các chuyên gia đến từ Anh Quốc, Mỹ, Châu Âu và Australia, được dịch thành tiếng Việt để các bạn dễ dàng tiếp cận và phát triển kỹ năng.

Các Modules

1 - Giới thiệu về ngành công nghiệp Detailing

Trong mô-đun đầu tiên, bạn sẽ được giới thiệu những điều cơ bản về Detailing và làm quen với các hóa chất bạn sẽ sử dụng trong suốt khóa học. Hiểu sâu về hóa chất Detailing sẽ đảm bảo bạn làm đúng kỹ thuật, cho ra kết quả tốt và đặc biệt không gây hại đến xe của khách hàng.

2 - Làm việc với khách hàng trước khi tiến hành công việc Detail

Mỗi tiến trình Detailing đều bắt đầu với việc kiểm tra giao nhận xe với khách hàng. Trong mô-đun này, bạn sẽ được học các kỹ thuật cụ thể để đánh giá một chiếc xe của khách, cung cấp các dịch vụ phù hợp với họ, cộng với việc tận dụng các cơ hội để bán hàng gia tăng (up-selling) và bán hàng chéo (cross-selling).

3 - Các sản phẩm Detailing

Mô-đun này sẽ giới thiệu với các học viên về những loại sản phẩm khác nhau được sử dụng trong quá trình đào tạo. Chúng tôi sẽ chỉ cho các bạn thấy loại sản phẩm nào sẽ được dùng cho các bộ phận nào trên xe. Học viên sẽ được học về các kỹ thuật cũng như cách thức dùng tất cả các sản phẩm khác nhau để cho ra kết quả tốt nhất.

4 - Detailing sơn xe và các chi tiết ngoại thất

Kỹ năng cần thiết trong việc detailing chính là công tác chuẩn bị phù hợp theo sát quá trình detailing đúng cách. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn biết làm thế nào để rửa xe đúng cách, làm thế nào để sử dụng thanh đất sét loại bỏ các chất gây hại, cách tốt nhất để vệ sinh lốp và vành bánh xe, và những dụng cụ cần thiết để thực hiện những công việc này.

5 - Detailing khoang động cơ

Một detailer chuyên nghiệp cần phải biết cách vệ sinh động cơ đúng cách để làm sạch hoàn toàn khoang động cơ. Trong mô-đun này, bạn sẽ được tìm hiểu về các kỹ thuật detailing và làm đẹp khoang động cơ, đảm bảo cho khoang động cơ bên dưới mui xe luôn trông như mới.

6 - Detailing nội thất

Việc detailing nội thất bao gồm hướng dẫn từng bước về việc sử dụng máy hơi nước, dụng cụ và sản phẩm detailing nội thất, và các chi tiết vải bên trong xe. Ngoài ra, mô đun này cũng sẽ hướng dẫn vệ sinh và làm mới các chi tiết nhựa vinyl, da bằng phương pháp và sản phẩm chăm sóc thích hợp làm cho nội thất luôn thơm, sáng bóng như mới.

7 - Giới thiệu kỹ thuật đánh bóng

Mô-đun Detailing ngoại thất này sẽ giúp bạn trở thành một chuyên gia về phục hồi sơn, bảo vệ sơn, đánh bóng, hiệu chỉnh sơn, và phủ các lớp sáp, sealant và ceramic bảo vệ sơn. Thành thạo các kỹ thuật này, đảm bảo bạn sẽ có thể thực hiện phủ được cả các lớp hoàn thiện bên ngoài nhạy cảm nhất.

8 - Các loại pad và dụng cụ đánh bóng

Tìm hiểu để sử dụng các dụng cụ và sản phẩm thích hợp mà không làm hỏng lớp hoàn thiện trên sơn. Khi được sử dụng đúng cách, việc đánh bóng tốc độ cao sẽ mang đến kết quả đặc biệt. Trong mô-đun này, chúng tôi sẽ hướng dẫn toàn bộ quá trình, bao gồm cách sử dụng các miếng pad đánh bóng, chất đánh bóng và các hợp chất cần thiết cho quá trình hiệu chỉnh sơn này.

9 - Thực hành đánh bóng và hiệu chỉnh sơn

Trong buổi học này, bạn sẽ được chọn máy đánh bóng và thực hành sử dụng các loại pads và hợp chất đánh bóng khác nhau mà bạn đã học được từ những buổi trước. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn các kỹ thuật đánh bóng tổng thể giai đoạn 1, giai đoạn 2 để lấy lại độ cân bằng và vẻ đẹp cho sơn.

10 - Giới thiệu kỹ thuật phủ ceramic

Một trong những cách tốt nhất mà các detailer sử dụng để bảo vệ xe cho khách hàng chính là phủ ceramic lên các bộ phận khác nhau của xe. Chúng tôi đã thực hiện hơn 3000 lớp phủ ceramic và sẽ chỉ cho học viên làm sao để thực hiện phủ ceramic một cách hiệu quả nhất.

11 - Thực hành phủ ceramic

Và bây giờ sẽ là lúc bạn được thực hành phủ ceramic trực tiếp trên xe. Học viên sẽ được thực hành phủ ceramic cho lớp sơn xe, cửa kính, bánh xe và nhiều hơn nữa. Mô-đun này sẽ chỉ cho bạn thấy làm thế nào để có kết quả tốt nhất khi thực hiện phủ ceramic.

12 - Vận hành doanh nghiệp Detailing, phương pháp Marketing và PR

Chúng tôi sẽ đào tạo bạn cách lên chiến lược kinh doanh, chiến lược marketing và PR, làm thế nào để tư vấn cho khách hàng một cách hiệu quả. Chúng tôi sẽ hướng dẫn học viên cách tính giá cho doanh nghiệp, các dụng cụ, sản phẩm, máy móc và tư vấn cho bạn về các định hướng thị trường cũng như nhắc nhở về những rủi ro thường gặp.

Nội dung khóa học

  •   Thời lượng khóa học: 30 ngày - 160 giờ học
  •   12.000.000d
  •   Tối đa: 20 học viên
  •   4 giáo viên hướng dẫn

Khóa học bao gồm

  •   2 x Áo thun Polo đồng phục
  •   Chứng chỉ Detailer được công nhận bởi IGL
  •   Chứng chỉ của Học viện Detailing
  •   1 năm truy cập vào hệ thống đào tạo trực tuyến

Đăng ký trở thành Học viên của Học viện Detailing!

Chúng tôi xây dựng hệ thống Học viện Detailing Trực tuyến dành cho các học viên. Chương trình đào tạo trực tuyến với hơn 30 giờ đào tạo online, bạn sẽ khó lòng tìm được một khóa đào tạo như vậy tại Việt Nam, bạn sẽ có quyền truy cập vào khóa học này trong vòng 12 tháng nếu trở thành học viên của các Khóa Đào tạo 30 Ngày của chúng tôi! Book Today

Tham gia vào Diễn đàn của chúng tôi

Nhóm Facebook cá nhân của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn với những vấn đề, phản hồi và hỗ trợ hữu ích.   Join Us
1800 64 64 16