Các dòng phim cách nhiệt ô tô 3M: Hướng dẫn chọn & Bảng giá

Việc tìm kiếm dịch vụ dán phim cách nhiệt ô tô chất lượng trên thị trường hiện nay luôn là thách thức lớn đối với nhiều chủ xe, bởi có rất nhiều dòng sản phẩm có đặc tính khác nhau. Trong bài viết này, Vietnam Car Care sẽ giải đáp chi tiết về các dòng phim cách nhiệt ô tô 3M, cách nhận biết, kinh nghiệm chọn dán cho từng vị trí và bảng giá dán cách nhiệt chống nóng xe ô tô.

Về thương hiệu phim cách nhiệt ô tô 3M

3M – tên gọi tắt của Minnesota Mining and Manufacturing Company, là một tập đoàn công nghệ đa quốc gia của Mỹ. Được thành lập năm 1902 tại Minnesota, thương hiệu 3M đã có mặt hơn 70 quốc gia trên thế giới với các sản phẩm đa dạng trong nhiều lĩnh vực như tiêu dùng, văn phòng, y tế, công nghiệp, ô tô,…

3M - Thuơng hiệu phim cách nhiệt ô tô chất lượng nhất hiện nay.
3M – Thuơng hiệu phim cách nhiệt ô tô chất lượng nhất hiện nay.

Về các loại phim cách nhiệt ô tô của 3M, bạn có thể xem quả lịch sử ngắn được đội ngũ biên tập viên của Vietnam Car Care tóm tắt bên dưới đây:

 • Năm 1966: Thương hiệu 3M đã cho ra đời loại phim cách nhiệt 3M Scotchguard dành cho kính chắn gió ô tô. Công nghệ phim cách nhiệt đầu tiên của hãng giúp giúp ngăn cản tia cực tím có hại và hạn chế nhiệt lượng từ mặt trời.
 • Năm 1980: Hãng 3M tiếp tục cho ra mắt công nghệ phim cách nhiệt kim loại được áp có độ mỏng nhẹ và cách nhiệt tốt.
 • Năm 1990: 10 năm sau đó, 3M đã phát triển thêm loại phim cách nhiệt không màu Scotchtint để bảo vệ nội thất xe khỏi tác động có hại của các tia cực tím, tia hồng ngoại, tránh bạc màu nội thất.
 • Năm 2000: Công nghệ phim cách nhiệt ô tô Nano Carbon được 3M ứng dụng trong sản xuất với độ bền và khả năng chống xước tuyệt vời, gây triển vọng lớn chưa từng thấy.
 • Năm 2020 – Now: 3M giới thiệu dòng phim cách nhiệt ô tô tốt nhất là Crystalline cho kính xe ô tô với độ trong suốt hoàn hảo, độ bền và hiệu suất chống nóng, cách nhiệt, đảm bảo sự riêng tư vượt trội hơn các sản phẩm khác trên thị trường.

Phân loại công nghệ phim dán cách nhiệt ô tô

Mỗi dòng phim dán cách nhiệt từ các hãng khác nhau cũng bao gồm nhiều chủng loại phim khác nhau dựa trên công nghệ tạo phim, có thể kể đến một số loại phổ biến nhất hiện nay như:

Phim cách nhiệt nhuộm màu

Công nghệ phim cách nhiệt nhuộm màu.
Công nghệ phim cách nhiệt nhuộm màu.

Thường được gọi là phim nhuộm (Dyed Film), phim cách nhiệt nhuộm màu giá rẻ là lựa chọn hàng đầu của các chủ phương tiện từ lâu đời nay. Đây là một giải pháp dán phim cách nhiệt xe ô tô tiết kiệm chi phí, mang lại độ riêng tư vừa phải và giảm bớt một phần nhỏ nhiệt lượng nóng bức từ mặt trời.

Khả năng chống bức xạ tia cực tím và giảm lóa của phim nhuộm thường khá kém, thấp hơn các dòng phim khác. Ngoài ra, phim này thường có độ bền kém, độ trong suốt khá thấp. Thế nhưng, chúng vẫn là sự lựa chọn “rẻ nhất” dành cho những chủ xe không muốn tốn nhiều chi phí nhưng vẫn đáp ứng đủ nhu cầu cách nhiệt, chống nóng. Bạn có thể tham khảo thêm 2 dòng phim cách nhiệt 3M Obsidian 3M FX-PM, phim nhuộm màu chất lượng của 3M.

Phim tráng phủ kim loại

Công nghệ phim tráng phủ kim loại.
Công nghệ phim tráng phủ kim loại.

Phim cách nhiệt tráng kim loại (Metalized Coating Film) được tạo ra với cấu tạo khá đặc biệt, có đến hơn 10 lớp vật liệu trong phim giúp tăng khả năng cách nhiệt, tạo không gian riêng tư khá tốt. Nếu so sánh với phim nhuộm màu, phim tráng phủ kim loại cách nhiệt có độ bền cao hơn và có thể chống trầy xước hiệu quả hơn.

Mặc dù mang đến khả năng chống nóng, cách nhiệt, chống tia cực tím khá tốt, nhưng dán phim cách nhiệt tráng kim loại có thể làm nhiễu sóng điện từ, nhiễu tín hiệu GPS, hay cuộc gọi của bạn khi ngồi trong xe. 

Bên cạnh đó, phim tráng phủ kim loại có độ bền kém, độ trong suốt màng phim khá thấp. Nếu cân nhắc đến hiệu suất của dòng phim cách nhiệt này, bạn nên sử dụng. Ngược lại, nếu bạn thường xuyên sử dụng tín hiệu vô tuyến, nên tìm hiểu và sử dụng các loại phim cách nhiệt khác.

Các dòng phim cách nhiệt tráng phủ kim loại của 3M mà bạn có thể tìm kiếm: 3M FX-ST; 3M FX-HP,…

Phim cách nhiệt Nano Carbon

Quá trình sản xuất phim cách nhiệt Nano Carbon đến từ sự pha trộn với các hạt carbon có hiệu quả cao trong việc ngăn chặn tia hồng ngoại, giúp không gian bên trong luôn mát mẻ. 

Đây là công nghệ khác hoàn toàn phim nhuộm, phim tráng phủ kim loại nên phim sẽ không bị phai màu theo thời gian. 

Không những thế, màng Nano Carbon không có các hạt kim loại trong thành phần, đảm bảo cường độ tín hiệu mạnh hơn cho GPS, sóng điện thoại di động, đài vệ tinh và chìa khóa điện tử giúp chúng hoạt động tốt hơn ở trong và bên ngoài xe. 

Hiện tại, 3M cung cấp dòng phim cách nhiệt Color Stable được sản xuất theo công nghệ Nano Carbon cao cấp. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí hơn, dán phim 3M Color Stable là giải pháp phù hợp hơn 3M Ceramic. Vì hiệu suất của dòng phim 3M Nano Carbon có sự chênh lệch không quá nhiều (thấp hơn) so với Nano Ceramic.

Sự khác biệt giữa hai loại phim cách nhiệt Nano Carbon và Nano Carbon Ceramic.
Sự khác biệt giữa hai loại phim cách nhiệt Nano Carbon và Nano Carbon Ceramic.

Phim cách nhiệt Nano Ceramic (Men Gốm)

Có thể đâu đó trên mạng xã hội, bạn đọc đã từng nghe đến thuật ngữ “Phim cách nhiệt phủ ceramic/ phủ gốm/ men gốm”, một từ ngữ thông dụng trong lĩnh vực phim cách nhiệt dành cho kính, cửa sổ xe hơi hiện nay. 

Công nghệ phim cách nhiệt Nano Ceramic gốm loại bỏ nhiều nhiệt từ mặt trời hơn so với phim cách nhiệt truyền thống và phần lớn lượng nhiệt này được truyền qua tia hồng ngoại từ mặt trời. Loại phim này được tráng phủ thêm một lớp Ceramic trên bề mặt giúp giữ cho xe mát hơn. Qua đó, đẩy lùi một phần nhiệt lượng từ mặt trời thay vì hấp thụ chúng như những phim cách nhiệt nhuộm truyền thống.

Tuy nhiên, sự đánh đổi khi sử dụng Nano Ceramic Film là kính và cửa sổ sẽ tối hơn nhiều so với các dòng phim cách nhiệt khác và có thể gây cản trở tầm nhìn nhất định. Chúng có thể bị ảnh hưởng đến chất lượng màng phim khi tiếp xúc với dung dịch tẩy rửa chứa axit, tính kiềm lớn,…

Thuộc phân khúc phim cách nhiệt ô tô cao cấp, mức phí để bạn sở hữu chúng sẽ hơi đắt. Nhưng chất lượng và hiệu quả mang lại vô cùng tốt, loại bỏ hầu hết 99% tia cực tím có hại gây ảnh hưởng đến sức khoẻ, loại bỏ hấp thụ nhiệt đến 90%, độ bền cao, chống xước,.. Dòng phim Cách nhiệt Nano Ceramic của 3M bạn có thể dán: 3M Ceramic IR.

Phim cách nhiệt phún xạ kim loại

Sputter Film hay còn gọi là phim cách nhiệt phún xạ kim loại được phún xạ thành nhiều lớp kim loại (20-40 lớp) khác nhau. Các vật liệu này thường là kim loại hoặc hợp kim của nhôm và titan, mang đến khả năng phản xạ lâu dài và cách nhiệt vượt trội. 

Công nghệ phún xạ kim loại hoạt động nhờ nguyên lý tăng tốc độ ion hóa của khí để có thể thực hiện phún xạ ở tốc độ cao dưới áp suất thấp. Bằng cách đưa một từ trường lên bề mặt cực âm, để có thể sử dụng từ trường nhằm giữ chân các hạt tích điện để tăng mật độ plasma nhằm tăng tốc độ phún xạ thành nhiều lớp màng cực kỳ mỏng dính.

Công nghệ phim cách nhiệt phún xạ kim loại
Công nghệ phim cách nhiệt phún xạ kim loại

Nhờ khả năng cách nhiệt cao, độ ổn định cao, độ phản xạ bên trong thấp, màu sắc tinh khiết, không bao giờ phai màu cùng tuổi thọ cao và nhiều đặc điểm khác nên công nghệ phún xạ kim loại được sử dụng rộng rãi trong ngành phim cách nhiệt ô tô. 

Chất lượng cao đồng nghĩa với dịch vụ dán phim cách nhiệt phún xạ kim loại cũng tương đối cao. Do đó, bạn có thể cân nhắc dán loại phim này. Hiện tại, 3M không cung cấp loại phim cách nhiệt được sản xuất theo công nghệ này.

Phim cách nhiệt quang học

Phim cách nhiệt ô tô quang học (Multilayer Optical Film) là công nghệ phim độc quyền mới nhất hiện nay của 3M (tốt hơn cả phim cách nhiệt Nano Ceramic). Màng phim được tạo ra với hàng trăm lớp Polyester Nano không chứa kim loại nhưng lại mỏng hơn tờ giấy ghi chú (giấy Note). 

Điều này cho phép cấu tạo phim trong suốt, loại bỏ nhiều nhiệt lượng hơn các loại phim tối màu. Các lớp nano mỏng này cho phép ngăn chặn hơn 97% năng lượng tia hồng ngoại từ mặt trời, giúp giữ cho khoang nội thất xe luôn mát mẻ mà không gây tối tầm nhìn.

Công nghệ phim cách nhiệt ô tô quang học độc quyền của 3M.
Công nghệ phim cách nhiệt ô tô quang học độc quyền của 3M.

Vì là công nghệ phim cách nhiệt ô tô hiện đại nhất nên mức giá để dán chúng khá cao. Tất nhiên, chất lượng sẽ vượt ngoài mong đợi của bạn. Bạn có thể tìm kiếm phim cách nhiệt ô tô 3M Crystalline tại các đại lý phân phối chính hãng của 3M.

Các dòng phim cách nhiệt ô tô 3M chính hãng tại Việt Nam

Tại thị trường Việt Nam, thương hiệu 3M phân phối 6 dòng sản phẩm phim cách nhiệt ô tô phổ biến, bao gồm:

3M Crystalline

3M Crystalline được tạo ra với công nghệ phim quang học độc quyền với hơn 200 lớp hoàn toàn trong suốt, không chứa kim loại nên không thể gây nhiễu tín hiệu vệ tinh và có độ bền cực cao. Chúng giúp bảo vệ hành khách và các chi tiết bên trong khoang nội thất đến mức tối đa, tránh khỏi bức xạ nhiệt và tia cực tím có hại. 

Phim có tỷ lệ truyền ánh sáng khá tốt, lên đến 86% với khả năng loại bỏ 99,9% tia hồng ngoại, tia cực tím có hại, tránh giảm loá lên đến 77%. Đây là cũng là dòng phim cách nhiệt cao cấp nhất của thương hiệu 3M, khắc phục được nhiều điểm yếu của các dòng phim cách nhiệt cũ trước đó. Nhờ cấu trúc nhiều lớp, 3M Crystalline cản nhiệt tốt hơn gấp 3 lần so với bất kỳ loại phim nào khác, chặn gần như 100% nhiệt lượng truyền vào xe từ cửa sổ.

Phim cách nhiệt ô tô 3M Crystalline.
Phim cách nhiệt ô tô 3M Crystalline.

Phim 3M Crystalline hầu như không có hiện tượng biến dạng hoặc khiếm khuyết có thể nhìn thấy được sau khi dán. Rất ít có sản phẩm phim cách nhiệt ô tô nào khác tại thị trường Việt Nam hiện nay có thể sánh được với 3M Crystalline về hiệu suất và khả năng bảo vệ.

– Chúng tôi thường recommend cho nhiều khách hàng dán dòng phim 3M Crystalline này và nhận phản hồi tích cực sau một thời gian: “Đáng tiền”.

Hiện nay, phim cách nhiệt xe ô tô Crystalline được 3M cung cấp có 5 mã phim, bao gồm:

 • CR20
 • CR40
 • CR60
 • CR70
 • CR90

Tuy nhiên, với dòng phim cách nhiệt Crystalline CR70 đã được 3M tạm ngưng nhập khẩu vào Việt Nam. Do chúng có hiệu quả gần như tương đồng với phim CR60.

Vị trí dán phim cách nhiệt 3M Crystalline CR trên xe hơi:

 • Dán phim cách nhiệt ở kính sườn và hậu: 3M CR20 và CR40
 • Dán phim cách nhiệt 3M ở kính lái: 3M CR60
 • Dán phim cách nhiệt 3M ở kính sườn phía trước: 3M CR40
 • Dán phim cách nhiệt 3M ở kính sườn phía trước: 3M CR20
 • Dán phim cách nhiệt cửa sổ trời: 3M CR20

Thông số kỹ thuật của phim cách nhiệt 3M Ceramic CR

Thông sốTổng năng lượng mặt trời loại bỏLoại bỏ năng lượng tia hồng ngoại IRRChống tia UVGiảm loáTỷ lệ truyền sáng
3M Crystalline CR2062%99%99%77%21%
3M Crystalline CR4060%99%99%55%39%
3M Crystalline CR6052%99%99%32%59%
3M Crystalline CR7050%97%99%22%69%
3M Crystalline CR9034%90%99%3%86%

3M Obsidian

Obsidian Series là dòng phim cách nhiệt thuộc phân khúc giá rẻ của hãng 3M, được sản xuất với công nghệ nhuộm màu (dyed film).

Phim cách nhiệt Obsidian 3M mang đến khả năng loại bỏ hấp thụ nhiệt nhanh chóng loại bỏ 60% tổng nhiệt từ mặt trời, có độ phản xạ thấp và khả năng chống tia cực tím (UV) ưu việt. Ngoài ra, 3M cũng cung cấp nhiều mức độ màu khác nhau cho dòng phim này, có thể ngăn chặn đến 95% ánh sáng nhìn thấy từ ngoài vào bên trong xe, giúp bảo vệ sự riêng tư tốt nhất.

Phim 3M Obsidian thường dành cho những chủ xe có ngân sách “eo hẹp” nhưng vẫn muốn có một tấm phim cách nhiệt cửa sổ chất lượng cao với giá phù hợp túi tiền.

Vị trí dán phim cách nhiệt 3M Obsidian:

 • Có thể dán hầu hết các vị trí kính trên xe.
Phim cách nhiệt ô tô 3M Obsidian.
Phim cách nhiệt ô tô 3M Obsidian.

Thông số kỹ thuật của phim cách nhiệt 3M Obsidian

Có đến 8 tông màu phim cách nhiệt 3M Obsidian, phù hợp với từng nhu cầu của chủ xe:

Thông sốTổng năng lượng mặt trời loại bỏLoại bỏ năng lượng tia hồng ngoại IRERChống tia UVGiảm loáTỷ lệ truyền sáng
3M Obsidian 560%53%99,8%93%5%
3M Obsidian 1557%53%99,9%79%16%
3M Obsidian 2555%53%99,8%70%22%
3M Obsidian 3053%53%99,6%56%32%
3M Obsidian 3552%53%99,6%49%37%
3M Obsidian 4050%53%99,5%39%44%
3M Obsidian 5048%53%99,5%30%51%
3M Obsidian 7045%53%99,7%15%64%

3M FX-HP

Phim cách nhiệt 3M FX-HP (Bán phủ kim loại – Semi Metalized Film) được sản xuất theo công nghệ kết hợp màng nhuộm và màng kim loại để tăng khả năng tản nhiệt vượt trội. Phim có màu than bóng bẩy khiến dòng sản phẩm này trở nên phổ biến đối với những người sở hữu xe hơi sang trọng. Đây cũng là sản phẩm thuộc dòng FX hiệu suất cao (FX High Performance).

Phim 3M FX-HP giúp khoang nội thất trở nên mát mẻ và bảo vệ bạn tránh khỏi tia cực tím có hại. Bằng cách loại bỏ tới 55% tổng năng lượng mặt trời và chặn tới 99% tia UV và có thể ngăn chặn sự truyền ánh sáng nhìn từ bên ngoài lên đến 95%. Tuy nhiên, do lớp phim có kim loại nên sẽ gặp nhiễu sóng nhẹ.

3M cung cấp tuỳ chọn từ nhiều mức độ màu tối khác nhau để phù hợp với sở thích của mỗi chủ xe. Điều này sẽ tăng cường sự riêng tư và bảo vệ tài sản có giá trị để trong xe tránh khỏi ánh nhìn tò mò của người qua đường.

Vị trí dán phim cách nhiệt 3M FX-HP trên xe:

 • Phim cách nhiệt ô tô 3M FX-HP thường được dán ở vị trí kính sườn trước, sườn giữa, sườn sau và kính hậu.
Phim cách nhiệt ô tô 3M FX-HP.
Phim cách nhiệt ô tô 3M FX-HP.

Thông số kỹ thuật của phim cách nhiệt 3M FX-HP

Thông sốTổng năng lượng mặt trời loại bỏLoại bỏ tia hồng ngoại IRRChống tia UVGiảm loáTỷ lệ truyền sáng
3M FX-HP 565%37%99%97%3%
3M FX-HP 1561%43%99%84%12%
3M FX-HP 2061%41%99%75%19%
3M FX-HP 3059%42%99%65%26%
3M FX-HP 3556%35%99%53%35%
3M FX-HP 5055%46%99%45%41%

3M FX-PM

Phim 3M FX-PM được sản xuất với công nghệ phim nhuộm màu mới nhất của hãng. Đây là giải pháp tiết kiệm chi phí mà không làm giảm chất lượng sản phẩm. Phim không sử dụng tráng phủ kim loại nên không gây nhiễu tín hiệu. 

3M FX-PM (FX Premium Series) có khả năng loại bỏ đến 59% tổng lượng nhiệt từ mặt trời truyền vào xe. Dù là dòng phim thuộc phân khúc giá rẻ, hãng 3M đã cung cấp nhiều tuỳ chọn màu tối cho các chủ xe dễ dàng lựa chọn, cho phép từ 5% -48% ánh sáng được truyền vào bên trong xe với khả năng giảm lóa lên đến 93%.

Phim cách nhiệt ô tô 3M FX-PM.
Phim cách nhiệt ô tô 3M FX-PM.

Thông số kỹ thuật của phim cách nhiệt 3M FX-PM

Thông sốTổng năng lượng mặt trời loại bỏLoại bỏ năng lượng tia hồng ngoại IRRChống tia UVGiảm loáTỷ lệ truyền sáng
3M FX-PM 559%21%99%93%5%
3M FX-PM 1558%22%98%81%14%
3M FX-PM 2556%22%98%72%20%
3M FX-PM 3055%22%99%64%27%
3M FX-PM 3553%22%98%55%33%
3M FX-PM 4052%21%98%50%37%
3M FX-PM 5549%19%98%34%48%

3M Color Stable

Dòng 3M Color Stable thuộc phân khúc phim cách nhiệt tầm trung nhưng có tính năng vô cùng vượt trội hơn nếu so sánh với các thương hiệu phim cách nhiệt khác trên thị trường như Xpel, Llumar, SolarFX,… Đây là loại phim dán kính cửa sổ xe hơi được tạo ra với công nghệ Polyester Nano Ceramic – Carbon cao cấp. Với khả năng loại bỏ năng lượng tia hồng ngoại lên tới 70% và chống tia cực tím 99%.

Tạo vẻ ngoài đẹp mắt, hiệu suất vượt trội là điểm mạnh của Color Stable CS so với các loại phim còn lại của 3M. Dù là phim được sản xuất với công nghệ hiện đại nhất nhưng giá dán 3M Color Stable vẫn thuộc mức “dễ chịu” với túi tiền của khách hàng hiện nay.

Phim 3M Color Stable không bao giờ hoá tím, duy trì màu sắc ổn định theo thời gian và không gây nhiễu tín hiệu GPS, vô tuyến,…

Vị trí dán phim cách nhiệt 3M Color Stable CS:

 • Có thể dán hầu hết các vị trí kính trên xe.
Phim cách nhiệt ô tô 3M Color Stable.
Phim cách nhiệt ô tô 3M Color Stable.

Thông số kỹ thuật của phim cách nhiệt 3M Color Stable CS

Thông sốTổng năng lượng mặt trời loại bỏLoại bỏ năng lượng tia hồng ngoại IRRChống tia UVGiảm loáTỷ lệ truyền sáng
3M CS 564%70%99%94%7%
3M CS 2060%58%99%79%15%
3M CS 3555%39%98%56%32%
3M CS 5051%27%98%42%43%

3M Ceramic

Dòng phim cách nhiệt ô tô 3M Ceramic IR được phát triển với công nghệ nano ceramic mang đến khả năng loại bỏ nhiệt hồng ngoại ở mức độ cao nhờ công nghệ hấp thụ. Chúng có thể loại bỏ lên tới 58% tổng năng lượng mặt trời và đến 78% tia hồng ngoại để mang lại sự thoải mái khi ngồi bên trong xe, giúp giảm tối đa nhiệt lượng từ mặt trời.

Dòng phim 3M Ceramic không gây nhiễu tín hiệu, tương thích với các thiết bị phát sóng 4G, 5G đảm bảo kết nối ổn định khi xe đang di chuyển.

Vị trí dán phim cách nhiệt 3M Ceramic IR trên xe:

 • Dán được ở hầu hết các vị trí kính, sườn, cửa sổ trên xe.
 • Đối với kính lái: 3M IR50; 3M IR 70.
 • Đối với kính sườn trước, sườn giữa, sườn sau, kính hậu: 3M IR 25; 3M IR 15,…
Phim cách nhiệt ô tô 3M Ceramic có thêm lớp phủ men gốm.
Phim cách nhiệt ô tô 3M Ceramic có thêm lớp phủ men gốm.

Thông số kỹ thuật của phim cách nhiệt 3M Ceramic IR

Thông sốTổng năng lượng mặt trời loại bỏLoại bỏ tia hồng ngoạiChống tia UVGiảm loáTỷ lệ truyền sáng
3M Ceramic IR7041%78%99%12%78%
3M Ceramic IR5047%83%99%32%60%
3M Ceramic IR3552%85%99%49%45%
3M Ceramic IR3055%88%99%57%37%
3M Ceramic IR2557%90%99%65%30%
3M Ceramic IR1559%90%99%78%19%
3M Ceramic IR563%95%99%93%6%
Phim cách nhiệt ô tô 3M Ceramic.
Phim cách nhiệt ô tô 3M Ceramic.

So sánh đặc tính nổi bật của các loại phim cách nhiệt ô tô 3M

Dựa theo từng đặc điểm của các dòng phim cách nhiệt ô tô 3M, đội ngũ của Vietnam Car Care đã tổng hợp được như sau:

Dòng phim cách nhiệt3M Crystalline3M Obsidian3M FX-HP3M FX-PM3M Color Stable3M Ceramic
Chống nứt phim
Duy trì đặc tính phản xạ ánh sáng mặt trời
Duy trì độ bám dính, không phồng rộp, không nổi bọt khí
Duy trì màu phim và không bị phai màu sang màu tímKhôngKhôngKhông
Duy trì màu sắc của phimKhôngKhôngKhôngKhôngKhông

*Thông tin được công bố bởi 3M Vietnam: https://www.3m.com.vn/3M/vi_VN/car-personalization-vn/products/automotive-window-tint/

Dán các loại phim cách nhiệt ô tô 3M tại Vietnam Car Care giá tốt nhất TP HCM.
Dán các loại phim cách nhiệt ô tô 3M tại Vietnam Car Care giá tốt nhất TP HCM.

Bảng giá dán phim cách nhiệt ô tô 3M chất lượng cao tại Vietnam Car Care

Trung tâm chăm sóc xe Vietnam Car Care là đại lý phân phối và thi công dán phim cách nhiệt chính hãng của thương hiệu 3M. Chúng tôi đã phối hợp với hãng 3M Vietnam cho ra 4 gói dán phim cách nhiệt ô tô (kết hợp giữa các dòng phim) mang đến hiệu quả tối ưu cho xe hơi như sau:

Bảng giá dán phim cách nhiệt 3MGói CrystallineGói ECO PremiumGói Ceramic Hồng NgoạiGói High Performance
Dán kính trước (lái)5.700.000 VNĐ (CR70/ CR60)5.700.000 VNĐ (CR70/ CR60)3.300.000 VNĐ (IR50)1.800.000 VNĐ (HP50)
Dán kính sườn (trước)2.600.000 VNĐ (CR40/ CR20)1.800.000 VNĐ (IR25/ IR15)1.800.000 VNĐ (IR25/ IR15)1.200.000 VNĐ (HP35/ HP20)
Dán kính sườn (giữa)2.600.000 VNĐ (CR40/ CR20)1.800.000 VNĐ (IR25/ IR15)1.800.000 VNĐ (IR25/ IR15)1.200.000 VNĐ (HP35/ HP20)
Dán kính sườn (sau)4.100.000 VNĐ (CR40/ CR20)2.300.000 VNĐ (IR25/ IR15)2.300.000 VNĐ (IR25/ IR15)1.500.000 VNĐ (HP35/ HP20)
Dán Full film cách nhiệt Sedan SUV 5 chỗ14.800.000 VNĐ11.400.000 VNĐ9.000.000 VNĐ5.500.000 VNĐ
Dán Full film cách nhiệt SUV 7 chỗ17.600.000 VNĐ12.900.000 VNĐ10.500.000 VNĐ6.700.000 VNĐ

Lưu ý:

 • Giá được Vietnam Car Care công bố đã bao gồm thuế VAT
 • Bảng giá trên chưa bao gồm dán phim cách nhiệt cửa sổ trời.
 • Tuỳ theo từng dòng xe hơi, giá dán phim 3M cách nhiệt chống nóng sẽ khác nhau.
 • Bảo hành điện tử, bảo hành sản phẩm lên đến 10 năm.

Vietnam Car Care – Địa chỉ dán phim cách nhiệt ô tô 3M TP HCM uy tín chất lượng

Hy vọng với những thông tin vô cùng hữu ích trong bài viết “Phân loại các dòng phim cách nhiệt ô tô 3M: Kinh nghiệm & bảng giá dán” sẽ giúp bạn biết cách lựa chọn, phân biệt dòng phim nào của 3M nên được dán trên xe. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về “Các loại phim cách nhiệt nào tốt, chất lượng?“, bạn có thể tham khảo ngay bài viết: Top 5 loại phim cách nhiệt ô tô tốt nhất năm 2024.

Vietnam Car Care - Địa chỉ dán phim cách nhiệt 3M uy tín.
Vietnam Car Care – Địa chỉ dán phim cách nhiệt 3M uy tín.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng gọi ngay cho chúng tôi hoặc ghé qua trung tâm Vietnam Car Care ngay hôm nay! Chúng tôi rất mong chờ cho bạn thấy sự khác biệt mà phim cách nhiệt ô tô 3M có thể mang lại cho xe của bạn. 

Thuộc đại lý phân phối phim cách nhiệt 3M chính hãng, Vietnam Car Care là địa chỉ cung cấp dịch vụ dán phim cách nhiệt ô tô lớn nhất và uy tín nhất tại Q7, TP HCM. Với hơn 8 năm kinh nghiệm chăm sóc xe hơi trong nước, chúng tôi hiểu vì sao phải chọn cung cấp phim cách nhiệt ô tô 3M thay vì các thương hiệu khác. Ngoài ra, chúng tôi cũng nhận đào tạo học viên dán phim cách nhiệt, bạn có thể tham khảo thêm KHÓA HỌC PHIM CÁCH NHIỆT của Academy Vietnam Car Care.

Nhận tư vấn 24/7, vui lòng liên hệ Vietnam Car Care theo thông tin dưới đây bạn nhé:

Địa chỉ:

Hotline:

 • 0911 811 247
 • 0845 22 77 88
 • 0846 22 77 88
 • 0784 083 247 (Tư vấn khóa học)
5/5 - (22 votes)