Bảng giá camera hành trình ô tô chính hãng

Camera hành trình hay còn được gọi là máy quay kỹ thuật số ô tô, giúp ghi lại liên tục hình ảnh diễn biến phía trước xe khi bạn đang lưu thông trên đường. Việc lắp camera hành trình mang lại rất nhiều hữu ích cho chủ xe hơi. Vậy giá camera hành trình ô tô hiện nay như thế nào, cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây. 

camera hanh trinh viet nam car care

Những lợi ích thiết thực khi lắp camera hành trình

Là bằng chứng thuyết phục khi xảy ra sự cố

Từng khoảnh khắc lái xe sẽ luôn được ghi lại khi bạn sử dụng camera hành trình. Chúng sẽ trở thành tư liệu, bằng chứng thuyết phục giúp xác định các nguyên nhân hoặc lỗi nếu có xảy ra va chạm. 

Tăng cường an ninh

Bạn có thể trích xuất dữ liệu để xem lại những khoảnh khắc khi đỗ xe hoặc trực tiếp theo dõi những diễn biến quanh xe từ xa, tích hợp hệ thống cảnh báo chống trộm để phát hiện xe khi có dấu hiệu bị đột nhập.

Lái xe an toàn hơn

Hầu hết các loại camera hành trình đều cho góc quay rộng, hỗ trợ người lái quan sát xung quanh rõ ràng hơn những góc khuất, điểm mù,…khi bạn có ý định rẽ, lùi hoặc quay đầu. Ngoài ra, camera hành trình còn tích hợp thêm các tính năng khác như định vị GPS, hệ thống dẫn đường, cảnh báo va chạm, chạy quá tốc độ,…

Tham khảo bảng giá camera hành trình ô tô

Tại thị trường Việt Nam có rất nhiều đơn vị cung cấp đa dạng các dòng camera hành trình đến từ thương hiệu nổi tiếng trong nước và nước ngoài. Dưới đây là giá các loại camera hành trình Vietnam được đánh giá cao và chất lượng:

  • VietMap C61 Pro – Camera hành trình cảnh báo giao thông ghi được toàn cảnh trước xe góc 170 độ, cảm biến ảnh sony starvis cao cấp, trích xuất video nhanh chóng, GPS tích hợp bên trong máy. Giá VietMap C61 Pro được bán 3.440.000 đồng.
  • VietMap V5 – Camera chuyên dụng DVD android có thể ghi hình trước sau, cảnh báo an toàn lái xe, kết nối cổng USB, hỗ trợ camera lùi. Giá VietMap V5 được bán 2.290.000 đồng. 
  • Vietmap papago S70G – ghi hình với tên đường di chuyển tích hợp mini vietmap độc quyền, cảm biến ảnh sony starvis cao cấp, hỗ trợ phụ kiện camera sau, áp suất lốp. Giá VietMap papago S70G được bán 4.790.000 đồng.
  • VietMap G39 – Camera gương cảnh báo giao thông với màn hình gương IPS, ghi hình trước sau, trích xuất video nhanh chóng, kết nối camera lùi. Giá VietMap G39 được bán 3.890.000 đồng.

‍Vietmap đang là thương hiệu dẫn đầu thị trường với nhiều phần mềm nhận diện và xử lý giọng nói thông minh phát triển trên nền tảng AI. Điều này giúp tự động hóa việc điều khiển, tối ưu hỗ trợ lái xe an toàn hơn.

Hy vọng với những thông tin tham khảo trên đây sẽ giúp bạn đưa ra được lựa chọn tốt nhất cho dòng xe của mình. Để được tư vấn cụ thể, bạn hãy gọi qua hotline 1800 64 64 16 hoặc 0911 811 247. Hãy để lại thông tin ngay bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.

4/5 - (4 votes)