Trà Vinh
Chăm sóc ô tô chất lượng cao và cẩn thận ngày nhu cầu cao các chủ xế yêu Trà Vinh vì thế Vietnam Car Care đã mở rộng chuỗi chăm sóc ô tô chuẩn Châu Âu tại TP Trà Vinh. Trung tâm sẽ là tâm điểm của sự hài lòng và đáp ứng mọi nhu […] Về vietnamcarcare

Chăm sóc ô tô chất lượng cao và cẩn thận ngày nhu cầu cao các chủ xế yêu Trà Vinh vì thế Vietnam Car Care đã mở rộng chuỗi chăm sóc ô tô chuẩn Châu Âu tại TP Trà Vinh. Trung tâm sẽ là tâm điểm của sự hài lòng và đáp ứng mọi nhu cầu chăm sóc xe của khách hàng tại khu vực.

Anh Nguyên, hiện tại là chủ chi nhánh nhượng quyền Vietnam Car Care – Trà Vinh. Anh Nguyên để nuôi niềm đam mê xe hơi, anh đã tham gia rất nhiều câu lạc bộ và hội xe nhiều hãng hạng sang. Anh nhận ra rằng, nhu cầu làm đẹp các xế yêu rất cao, mà hiện tại Việt Nam vẫn còn non trong lĩnh vực auto detailing. Anh Nguyên đã tìm kiếm nơi uy tín và đào tạo chính quy từ cái nôi của ngành công nghiệp ô tô, và anh đã tìm thấy Vietnam Car Care. Là trung tâm  chăm sóc ô tô chuản Châu Âu đầu tiên Việt Nam và cũng là học viện đào tạo hàng trăm thợ chăm sóc xe ô tô Việt Nam hiện nay.

Anh chia sẽ “Tôi đã từng chăm sóc xe nhiều nơi khác nhau, cho đến khi tôi có dịp được biết đến Vietnam Car Care thông qua tìm hiểu trong các hội nhóm ô tô, tôi chỉ biết dùng từ “quá ngạc nhiên” với dịch vụ chỉnh chu đến vậy. Từ tư vấn đến dịch vụ chất lượng cao. Nếu tôi quá hài lòng về dịch vụ chăm sóc ô tô như vậy, thì tôi tin bạn bè hay khách hàng khác cũng sẽ như tôi. Vì thế tôi hào hứng và phấn khởi mở chi nhánh nhượng quyền hệ thống chăm sóc ô tô chuẩn Châu Âu đầu tiên Việt Nam tại tp Trà Vinh.”

Tháng 2/2021 Vietnam Care Care – Tp Trà Vinh chính thức khai trương, mở đầu cho sự đổi mới chất lượng dịch vụ ngành auto detailing tại khu vực và cũng là hệ thống chăm sóc xe hơi chuẩn Châu Âu đầu tiên tại Trà Vinh. Đội ngũ Vietnam Car Care – Trà Vinh được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và phải đạt các chứng chỉ Học Viện Detailing Việt Nam. Quy trình chăm sóc xe và làm đẹp xe tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của Hiệp hội Detailing Quốc Tế I.D.A (Internatinal Detailing Association) trung tâm của chúng tôi luôn mang lại dịch  vụ đạt tiêu chuẩn tốt nhất cho khách hàng.

Các dịch vụ hệ thống đang cung cấp:

Chuyên cung cấp các dịch vụ Detailing bao gồm:
– Rửa xe chuyên sâu
– Vệ sinh và phủ ceramic nội thất cao cấp
– Vệ sinh và phủ ceramic khoang động cơ
– Đánh bóng, hiệu chỉnh sơn
– Chuyên phủ ceramic nền sơn
– Phủ Ceramic cửa kính
– Phủ Ceramic các phần khác: Nhựa nhám/ mâm xe…
– Dán film các nhiệt
– Wrap đổi màu xe, dán decal, dán tem xe theo yêu cầu
– Lắp đặt camera hành trình cao cấp
– Thảm lót sàn/ cách âm chống ồn
– Cung cấp các sản phẩm chăm sóc và làm đẹp xe…
– Bão dưỡng, vệ sinh, chăm sóc xe chuyên nghiệp

Liên Hệ:

  • Hotline: 0967 054  888
  • Địa chỉ: Mậu Thân, Phường 9, Tp Trà Vinh
  • Website: https://vietnamcarcare.com/travinh/
Our Centers

Hồ Chí Minh

Đà Lạt

Nha Trang

Trảng Bom, Đồng Nai

Bình Phước

Bình Dương

Biên Hòa, Đồng Nai

Hà Tĩnh

1800 64 64 16