Nha Trang – Trung tâm mới nhất của chúng tôi
Xuất phát từ niềm đam mê chăm sóc ô tô chất lượng cao, thêm một trung tâm Vietnam Car Care đã vừa ra đời ở TP. Nha Trang. Trung tâm mới khai trương hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng tại ‘thành phố biển’ các dịch vụ detailing và phủ sứ ceramic IGL cao cấp nhất. Bên cạnh đó, cửa hàng tại điểm bán các sản phẩm và công cụ chăm sóc xe hơi cũng như các khóa học detailing cùng các chuyên gia tại trung tâm ở Thành phố Hồ Chí Minh vẫn tiếp tục hoạt động bình thường. Về vietnamcarcare

VIETNAM CAR CARE NHA TRANG

Tôi lên là Phạm Quyết Chiến, Là một kỹ sư cơ khí có niềm đam mê với xe mô tô và ô tô. Mỗi khi có thời gian rảnh tôi thường tìm hiểu về các kỹ thuật chăm sóc xe trên các diễn đàn. Trong quá trình chăm sóc xe ô tô của mình, tôi thường không hài lòng về các dịch vụ chăm sóc xe tại Nha Trang, ngay cả kỹ thuật cơ bản nhất là rửa xe sao cho xe vẫn sạch và không bị xước xe tôi vẫn chưa tìm được.

Xuất phát từ niềm đam mê chăm sóc ô tô chất lượng cao, Tôi đã tìm hiểu và chọn lựa đối tác là một Trung tâm chăm sóc xe chất lượng cao tại TP. Hồ Chí Minh – Vietnam Car Care. Ngoài các dịch vụ chăm sóc xe đạt tiêu chuẩn kỹ thuật quốc tế, Vietnam Car Care còn cung cấp dịch vụ phủ sứ Ceramic chất lượng cao với sản phẩm độc quyền IGL COATINGS tại Việt Nam.

Là một chi nhánh tại TP biển Nha Trang, được đào tạo bài bản về kỹ thuật chăm sóc xe và sử dụng các sản phẩm chất lượng cao, Trung tâm Vietnam Car Care Nha Trang hy vọng sẽ mang đến cho khách hàng tại ‘thành phố biển’ các dịch vụ detailing và phủ sứ ceramic IGL COATINGS cao cấp nhất.

Là một phần trong chuổi hệ thống của Gia đình Vietnam Car Care, đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo bài bài, chuyên nghiệp theo quy trình của hệ thống. Các sản phẩm và chất lượng dịch vụ được kiểm tra nghiêm ngặt bởi đội ngũ quản lý giàu nhiệt huyết và kinh nghiệp của chúng tôi.
Vietnam Car Care ra đời xuất phát từ niềm đam mê về xe và mong muốn mang lại cho thị trường Việt Nam một hướng mới cho ngành công nghiệp Detailing. Năm 2015 trung tâm đầu tiên được ra đời tại TP. Hồ Chí Minh trải qua thời gian hơn 5 năm hoạt động bây giờ Vietnam Car Care là một trong những trung tâm chăm sóc xe chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm hàng đầu Việt Nam với các CHI NHÁNH TẠI TP HCM, ĐÀ LẠT, NHA TRANG, ĐỒNG NAI, BÌNH DƯƠNG, BÌNH PHƯỚC, CẦN THƠ, TRÀ VINH, HÀ TĨNH…và là nhà phân phối độc quyền sản phẩm IGL Coatings và các dụng cự chăm sóc xe chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Ông là thành viên của Hiệp Hôị Detaling Quốc Tế (I.D.A), Ông là Giám đốc đào tạo của IGL Coatings tại Việt Nam và là thành viên của Hiệp hội ô tô Vương quốc Anh.

Các dịch vụ hệ thống đang cung cấp:

Chuyên cung cấp các dịch vụ Detailing bao gồm:
– Rửa xe chuyên sâu
– Vệ sinh và phủ ceramic nội thất cao cấp
– Vệ sinh và phủ ceramic khoang động cơ
– Đánh bóng, hiệu chỉnh sơn
– Chuyên phủ ceramic
– Phủ Ceramic cửa kính
– Phủ Ceramic các phần khác: Nhựa nhám/ mâm xe…
– Dán film các nhiệt
– Độ đèn, độ màn hình DVD…
– Wrap đổi màu xe, dán decal, dán tem xe theo yêu cầu
– Lắp đặt camera hành trình cao cấp
– Thảm lót sàn/ cách âm chống ồn
– Cung cấp các sản phẩm chăm sóc và làm đẹp xe…
– Bão dưỡng, vệ sinh, chăm sóc xe chuyên nghiệp

Liên hệ:

  • Địa chỉ: 17-19 Phong Châu TP. Nha Trang, Khánh Hòa
  • Hotline: 0979 711 188
  • Fanpage: https://www.facebook.com/vietnamcarcare.nhatrang
Our Centers

Hồ Chí Minh

Đà Lạt

Nha Trang

Trảng Bom, Đồng Nai

Bình Phước

Bình Dương

Biên Hòa, Đồng Nai

Hà Tĩnh

1800 64 64 16