Lợi Thế Của Detailing Ô Tô Hiện Nay Và Nên Học Nghề Detailing Ở Đâu Chất Lượng

Nghề Detailing ô tô hiện nay đang trở nên hot hơn bao giờ hết bởi những lợi thế mà nó mang lại cho người theo học. Đây hứa hẹn sẽ là một trong những lĩnh vực nghề nghiệp hấp dẫn được nhiều người lựa chọn trong tương lai.

Để hiểu rõ hơn về đối tượng học Detailing, lợi thế của ngành nghề này, cũng như tham khảo giá của việc học Detailing, mời bạn cùng Vietnam Car Care tìm hiểu ngay qua bài viết sau đây.

Xem thêm về khóa học Detailing ô tô chuyên nghiệp tại học viện Detailing Vietnam của Vietnam Car Care:

Vietnam Car Care Giới Thiệu Học Viên Detailing

Detailing xe ô tô dành cho ai?

Detailing xe ô tô là nghề dành cho bất kỳ ai có niềm đam mê với xế hộp. Chỉ cần bạn có một chút tỉ mỉ, một chút kiên nhẫn là đã có thể theo học ngành này.

Những người đang trong quá trình tìm kiếm một công việc và muốn có một công việc ổn định cho mình trong tương lai thì Detailing of car là một lựa chọn sáng suốt cho bạn.

Bạn có đam mê và muốn tìm hiểu nghiên cứu về ngành Detailing để có thể chăm sóc ô tô một cách chuyên nghiệp.

Bạn đang có nhu cầu mở một trung tâm chăm sóc xế hộp chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu của xã hội về chăm sóc ô tô.

Bạn muốn nâng cao tay nghề hiện tại của mình, để có thể làm việc tốt hơn.

Detailing không kén đối tượng người học, nhưng có theo được hết lộ trình học hay không còn tùy thuộc vào chính bản thân bạn. Nếu đã xác định mục tiêu và quyết tâm thực hiện thì tin chắc rằng bạn sẽ có thể hoàn thành việc học tập và nghiên cứu lĩnh vực này trở thành một Detailer chuyên nghiệp trong tương lai.

Lợi thế khi theo học Detailing

Để bạn có thêm quyết định chắc chắn khi theo học Detailing, chúng tôi sẽ gửi đến bạn những lợi thế vượt trội của Detailing trong thị trường hiện nay:

Nghề Detailing hiện tại đang có nhu cầu khá lớn. Tại Việt Nam số lượng người sở hữu xế hộp ngày càng tăng đồng nghĩa với việc nhu cầu cần được chăm sóc và bảo dưỡng ô tô cũng tăng nhưng số lượng các trung tâm detailing hiện nay lại co khá ít.

Chính vì vậy theo học Detailing là bạn đang tạo cho mình một cơ hội việc làm cực kỳ lớn. Nghề Detailing đang có tốc độ tăng trưởng cực kỳ mạnh. Làm việc trong lĩnh vực này sẽ khiến bạn yên tâm ở hiện tại lẫn tương lai xa. Lương đến từ Detailing ô tô khá hấp dẫn và ổn định. Bạn sẽ có một nguồn thu nhập tốt cho mình mà không phải lo về việc mất giá trong tương lai.

Thời gian theo học Detailing không quá dài, bạn hoàn toàn có thể học nghề trong khoảng thời gian ngắn từ 1 đến 2 tháng nhưng vẫn đảm bảo lượng kiến thức cần thiết cho công việc sau này. Nhưng lưu ý là bạn cần phải xác định mình nên học nghề Detailing ở đâu đào tạo chuyên nghiệp nhất nhé!

Giá học Detailing có đắt không? Nên học Detailing ô tô ở đâu?

Học Detailing ô tô giá bao nhiêu là câu hỏi được nhiều người đặt ra khi có nhu cầu theo học ngành nghề này. Thông thường giá cho một khóa học Detailing ngắn hạn sẽ dao động trong khoảng từ 10,000,000 VNĐ cho đến 15,000,000 VNĐ.

Tại Học viện Detailing Academy Vietnam, mức giá cho một khóa học Detailing ô tô ngắn hạn là 12,000,000 VNĐ bao gồm cả học phí, đồng phục, hóa chất và dụng cụ sử dụng trong quá trình thực hành. Khóa học Detailing của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ các kiến thức chuyên môn, bạn cũng sẽ được thực hành đầy đủ để tăng kỹ năng, kinh nghiệm khi làm việc sau này.

Sau khi kết thúc khóa học, bạn sẽ nhận được chứng chỉ cùng gói học online để bạn có thể tự nghiên cứu, trau dồi kỹ năng tại nhà. Khi đã hoàn thành khóa học Detailing của học viện Detailing Vietnam Academy là bạn đã có đủ kinh nghiệm để làm việc tại các garage hoặc nếu đủ điều kiện tài chính bạn có thể mở một trung tâm cung cấp các dịch vụ chăm sóc ô tô này.

Vietnam Car Care vừa gửi đến bạn những thông tin liên quan đến học nghề Detailing. Hy vọng rằng, qua bài viết này, các bạn sẽ có thêm cho mình những góc nhìn mới về lĩnh vực Detailing ô tô cũng như có quyết định chắc chắn hơn cho việc theo học chuyên ngành này. Học viện Detailing Vietnam rất hân hạnh được đồng hành cùng bạn trên hành trình trở thành một Detailer chuyên nghiệp của mình.

Đăng ký ngay

Đừng ngần ngại liên lạc ngay với chúng tôi.

Thắc mắc của bạn?