Học Nghề Detailing Ở Đâu

Học Nghề Detailing Ở Đâu

Detailing hiện nay là một trong những ngành nghề hấp dẫn được nhiều người theo đuổi bởi những tiềm năng và cơ hội việc làm rộng mở của nó. Tại Việt Nam, Detailing of car đang ngày càng trở nên phát triển, bởi ngày càng có nhiều người sở hữu xế hộp và nhu cầu chăm sóc thứ tài sản quý giá này dường như là không thể thiếu.

Và sau đây để hiểu rõ hơn về lĩnh vực này, mời bạn cùng Vietnam Car Care tìm hiểu qua bài viết ngay sau đây.

Xem thêm bài viết về học Detailing của Vietnam Car Care: https://vietnamcarcare.com/cham-soc-xe-detailing-la-gi/

Những điều cần biết về Detailing

Detailing ô tô hay còn được biết đến là công việc chăm sóc bảo dưỡng và làm đẹp cho ô tô. Đây là một ngành nghề khá thu hút hiện nay. Cụ thể các công việc của Detailing a car có thể kể đến như hiệu chỉnh sơn xe, phủ ceramic xe ô tô, vệ sinh khoang máy, vệ sinh nội thất ô tô,…

Có rất nhiều người theo đuổi ngành nghề này bởi nó mang đến những tiềm năng rất lớn. Tại Việt Nam, với nền kinh tế đang ngày càng phát triển, ngày càng có nhiều người sở hữu cho mình ít nhất một chiếc xế hộp, đây lại là một tài sản có giá trị cực kỳ lớn, có những chiếc xe còn lên đến vài tỉ đồng.

Cũng chính vì đây là thứ tài sản quý giá mà nhu cầu về chăm sóc bảo dưỡng vì thế cũng tăng cao và được rất nhiều chủ xế quan tâm. Nắm bắt được nhu cầu này, nhiều trung tâm cung cấp dịch vụ bảo dưỡng ô tô ra đời nhằm đáp ứng kịp thời cho nhu cầu trên. Ngoài ra, detailing ô tô lại là một công việc lặp đi lặp lại theo chu kỳ nên lại khiến ngành nghề này thêm triển vọng.

Ngoài việc trở thành một Detailer chuyên nghiệp, bạn cũng có thể kinh doanh trong lĩnh vực này, trở thành một người làm chủ các garage cung cấp dịch vụ chăm sóc, bảo vệ ô tô, chắc chắn bạn sẽ thu được nguồn lợi cực kỳ lớn.

Những yêu cầu của một Detailer

Để trở thành một Detailer chuyên nghiệp ngoài đam mê xế hộp, bạn cũng cần có sự siêng năng, chịu khó kiên nhẫn vì đây là một công việc đòi hỏi người thực hiện phải có sự tỉ mỉ, cẩn thận rất cao. Bên cạnh đó, bạn cũng cần trang bị cho mình thật đầy đủ những kiến thức, kỹ năng cần thiết trong ngành để có thể làm việc cách tốt nhất và có cơ hội được làm tại những garage uy tín, chất lượng.

Do đó, bạn phải lựa chọn được một địa chỉ cung cấp khóa học nghề Detailing chất lượng uy tín để sau khi kết thúc chương trình học, bạn sẽ có cho mình đầy đủ những kiến thức, những kinh nghiệm để có thể làm việc ngay tại các garage, hoặc cũng có thể tự mở một garage chăm sóc ô tô cho riêng mình.

Học Detailing tại học viện Detailing Vietnam có gì đặc biệt

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp khóa học Detailing. Tuy nhiên để lựa chọn được một địa chỉ uy tín chất lượng thì không phải chuyện dễ. Lựa chọn nhầm những nơi kém chất lượng chỉ khiến bạn tiền mất tật mang.

Học viện Detailing Vietnam với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và giảng dạy Detailing, chúng tôi tự hào mang đến cho bạn khóa học Detailing chuyên nghiệp. Với lộ trình gồm 12 module bao gồm cả lý thuyết lẫn thực hành, các dụng cụ thực hành tại học viện tiên tiến hiện đại và không ngừng được cập nhật, đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm, lớp học có sĩ số hợp lý, thời gian học chỉ kéo dài trong 30 ngày nhưng đảm bảo cung cấp đầy đủ kiến thức,…

Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được nhận các chứng nhận ngành nghề để có thể làm việc ngay sau đó, ngoài ra, học viên còn được học các tiết về kỹ năng để kinh doanh trong lĩnh vực này, các học viên cũng được cung cấp 12 tháng truy cập vào học viện Detailing Vietnam để có thể tự học tại nhà sau khi đã hoàn thành khóa học offline. Học viện Detailing Vietnam tự hào là địa chỉ mang đến cho bạn khóa học uy tín nhất, khiến giấc mơ Detailer của bạn nhanh chóng thành hiện thực. Mọi chi tiết thắc mắc bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua thông tin liên hệ dưới đây nhé!

Đăng ký ngay

Đừng ngần ngại liên lạc ngay với chúng tôi.

Thắc mắc của bạn?