Hà Tĩnh
Xuất phát từ niềm đam mê chăm sóc ô tô chất lượng cao, thêm một trung tâm Vietnam Car Care đã vừa ra đời ở Trà Vinh. Trung tâm mới khai trương hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng tại ‘thành phố ngàn hoa’ các dịch vụ detailing và phủ sứ ceramic IGL cao cấp nhất. Bên cạnh đó, cửa hàng tại điểm bán các sản phẩm và công cụ chăm sóc xe hơi cũng như các khóa học detailing cùng các chuyên gia tại trung tâm ở Thành phố Hồ Chí Minh vẫn tiếp tục hoạt động bình thường. Về vietnamcarcare

VIETNAM CAR CARE HÀ TĨNH

Vietnam Car Care Hà Tĩnh là chi nhánh đầu tiên được thành lập ở Miền Trung của Việt Nam. Đi đầu trong việc Trung và Bắc tiến của Vietnam Car Care. Vì anh Nguyễn Dương nhận thấy rằng mô hình Detailing chuyên nghiệp là tương lai của nghành chăm sóc xe hơi vì vậy anh quyết định sẽ thực hiện mô hình này đầu tiên tại miền Trung để phát triển và mở rộng thị trường tại đây.

VietNam Car Care Hà Tĩnh được định hướng là mô hình chăm sóc xe chuyên nghiệp với nhân viên được đào tạo nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của hiệp hội Detailing Quốc Tế I.D.A (International Detailing Association) với giá trị cốt lõi là đem lại dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế và chuyên nghiệp nhất cho khách hàng. Mỗi sản phẩm đem đến khách hàng phải đảm bảo đạt chuẩn chất lượng Châu Âu.

Nói thêm về Vietnam Car Care đây là trung tâm chăm sóc xe chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm hàng đầu Việt Nam với nhiều chi nhánh ở TP.HCM, Lâm Đồng, Biên Hòa. Được thành lập bởi ông Edbews, giám đốc đào tạo của IGL Coatings tại Việt Nam và là thành viên của hiệp hội ô tô Vương quốc Anh.

Các dịch vụ hệ thống đang cung cấp:

– Rửa xe chuyen sâu

– Vệ sinh và phủ Ceramic nội thất cao cấp

– Vệ sinh và phủ Ceramic khoang động cơ

– Đánh bóng, hiệu chỉnh sơn

– Phủ Ceramic

– Phủ Ceramic cửa kính

– Phủ Ceramic nhựa nhám, mâm xe,…

– Dán phim cách nhiệt

– Độ màn hình DVD,…

– Wrap đổi màu xe, dán decal, tem xe

– Lắp đặt camera hành trình

– Thảm lót sàn, cách âm chống ồn

– Bảo dưỡng vệ sinh chăm sóc xe chuyên nghiệp

Liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 274 Nguyễn Nghiễm, TT Xuân An, Nghi Xuân, Hà Tĩnh
  • Hotline : 0369091112
  • Fanpage: https://www.facebook.com/VietnamCarCareHaTinh
Our Centers

Hồ Chí Minh

Đà Lạt

Nha Trang

Trảng Bom, Đồng Nai

Bình Phước

Bình Dương

Biên Hòa, Đồng Nai

Hà Tĩnh

1800 64 64 16