Đồng Nai
Xuất phát từ niềm đam mê chăm sóc ô tô chất lượng cao, thêm một trung tâm Vietnam Car Care đã vừa ra đời ở Đồng Nai. Trung tâm mới khai trương hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng tại ‘thành phố ngàn hoa’ các dịch vụ detailing và phủ sứ ceramic IGL cao cấp nhất. Bên cạnh đó, cửa hàng tại điểm bán các sản phẩm và công cụ chăm sóc xe hơi cũng như các khóa học detailing cùng các chuyên gia tại trung tâm ở Thành phố Hồ Chí Minh vẫn tiếp tục hoạt động bình thường. Về vietnamcarcare

VIETNAM CAR CARE TRẢNG BOM- ĐỒNG NAI

Khác với những thị trường đầy sôi động như TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Cần Thơ hay những thành phố đang phát triển như Bình Dương, Bình Phước, Đà Lạt, Trà Vinh… Thị trấn Trảng Bom xinh đẹp nơi tôi đang sống và làm việc Thị trường xe hơi có phần non trẻ và phát triển chậm hơn. Tuy nhiên với niềm đam mê, nhiệt huyết trong lĩnh vực chăm sóc xe, và vì sự phát triển của quê hương tôi quyết định sẽ làm một điều gì đó.
Tôi là NGUYỄN THỊ TIẾT HẠNH, năm nay tôi 37 tuổi , Hiện nay tôi đang sinh sống tại Hưng Nghĩa , Thống Nhất, Tỉnh Đồng Nai.

Là một người phụ nữ, nhưng niềm đam mê về xe hơi luôn chays bỏng trong tôi. Cơ duyên đã mang tôi đến với ngành chăm sóc Detailing. Tôi có gặp Ông Ed Bews, là một trong những người có cùng chí hướng, cùng đam mê đến từ Vương Quốc Anh, và là một người rất yêu thích ôtô, có nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu trong lĩnh vực Detailing này. Qua cuộc gặp gỡ, Ông đã cho tôi rất nhiều kiến thức bổ ích về lĩnh vực chăm sóc Detailing, như xu hướng và sự phát triển của ngành chăm sóc ô tô trên thế giới, các kỹ thuật, kỹ năng để đảm bảo chất lượng sản phẩm Detailing, Quy trình xây dựng một trung tâm và cách vận hành sao cho tiết kiệm nhất với hiệu quả tốt nhất, các chiến lượng về Marketing, sales.. Với những kiến thức được chia sẽ và với niềm đam mê về ngành Detaling và cùng với đón đầu xu hướng phát triển của thị trường, ngày 21/4/2019 Vietnam Car Care Trảng Bom chính thức được khai trương.

Sau một thời gian hoạt động, tôi cảm thấy rất hài lòng với việc kinh doanh của mình, hiện tại trung tâm đã đi vào hoạt động ổn định, Mục tiêu của tôi là muốn đưa Việt Nam Car Care Trảng Bom của chúng tôi ngày càng phát triển và lớn mạnh , Cùng với Hệ thống chăm sóc xe Detaling chuyên nghiệp Vietnam Car Care, Trung tâm Vietnam Car Care Nghị Hạnh sẽ mang đến cho khách hàng một sự tin tưởng tuyệt đối về chất lượng cũng như sự phục vụ chuyên nghiệp nhất . Mang lại sự hài lòng nhất cho tất cả quý khách hàng của Vietnam Car Care.

Các dịch vụ hệ thống đang cung cấp:

Chuyên cung cấp các dịch vụ và sản phẩm ngành Detailing bao gồm:
– Rửa xe chuyên sâu
– Vệ sinh và phủ ceramic nội thất cao cấp
– Vệ sinh và phủ ceramic khoang động cơ
– Đánh bóng, hiệu chỉnh sơn
– Chuyên phủ ceramic
– Phủ Ceramic cửa kính
– Phủ Ceramic các phần khác: Nhựa nhám/ mâm xe…
– Dán film các nhiệt
– Độ đèn, độ màn hình DVD…
– Wrap đổi màu xe, dán decal, dán tem xe theo yêu cầu
– Lắp đặt camera hành trình cao cấp
– Thảm lót sàn/ cách âm chống ồn
– Cung cấp các sản phẩm chăm sóc và làm đẹp xe…
– Bão dưỡng, vệ sinh, chăm sóc xe chuyên nghiệp

Liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 495 Ấp Hòa Bình, Đông Hòa, Trảng Bom
  • Hotline: 0967 792 222
  • Fan page: https://www.facebook.com/vietnamcarcaredongnai
Our Centers

Hồ Chí Minh

Đà Lạt

Nha Trang

Trảng Bom, Đồng Nai

Bình Phước

Bình Dương

Biên Hòa, Đồng Nai

Hà Tĩnh

1800 64 64 16