GÓI DỊCH VỤ DÁN FILM BẢO VỆ (PPF) GIÁ TỪ 5,525,000đ

Ở Việt Nam, mua một chiếc xe mới quả là một món đầu tư đắt đỏ. Vì thế mà tự khắc tất cả chúng ta đều muốn giữ cho chiếc xe của mình luôn mới cóng, hay thậm chí còn sáng bóng hơn cả khi mua.

Cách tốt nhất để bảo vệ lớp sơn xe là Phim bảo vệ sơn, hay còn biết đến với tên gọi PPF. Đây là phương pháp bảo vệ lâu bền nhất mà chúng ta có thể áp dụng cho các loại phương tiện, bảo vệ xe khỏi đá dăm, vết xước, chất bẩn hóa học và các chất gây ô nhiễm từ môi trường.

Loại hình bảo vệ phương tiện này đặc biệt còn quan trọng hơn ở Việt Nam, một nơi có quá nhiều yếu tố gây hại như bụi bẩn, mưa axit, và tia UV từ ánh nắng mặt trời.

Chúng tôi có 10 trung tâm dịch vụ tại HCMC, Đà Lạt, Nha Trang, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Biên Hòa, Lạc Dương, Trà Vinh và Hà Tĩnh.

TÁC DỤNG

Yếu tố hay nhất là PPF là hoàn toàn vô hình; không ai có thể nhận ra. Film bảo vệ sơn tôn lên vẻ ngoài của xế yêu và giữ được độ bóng lên đến 10 năm. Chúng tôi là công ty duy nhất tại Việt Nam phủ Ceramic MIỄN PHÍ 5 năm khi dán film PPF!

Film bảo vệ sơn PremiumShield là sản phẩm bảo vệ sơn hiệu quả nhất trên toàn thế giới. Sản phẩm được cấp bằng sáng chế với công nghệ tiên tiến, tạo hàng rào bảo vệ tối ưu cho nền sơn mà vẫn duy trì khả năng tàng hình quang học. Xế yêu của bạn sẽ được bảo vệ chống bám bụi, mạt cát, trầy xước, tác hại của hóa chất, phân chim và các tác nhân gây hại khác.

Bảo Vệ Vĩnh Viễn

PPF tạo ra hàng rào bảo vệ vĩnh viễn cho lớp sơn của ô tô, giúp xế yêu của bạn trông như mới và sáng bóng trong nhiều năm. Film bảo vệ sơn giúp sơn xe của bạn không bị phai màu và mang lại vẻ ngoài sáng bóng cho xe mọi lúc.

Tăng Giá Trị Xe Khi Bán Lại

Ngay cả khi chiếc xe của bạn còn vận hành tốt khi bạn muốn bán lại, vẻ ngoài cũ kỹ có thể làm giảm đáng kể giá trị xe. Bảo vệ sơn khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường là điều quan trọng để giữ lại giá trị bán lại của xe.

Khả Năng Chống Xước

Các vết xước tích tụ hơi ẩm và cuối cùng dẫn đến rỉ sét. Tương tự, các hóa chất từ chất tẩy rửa mạnh và các yếu tố môi trường làm đổi màu sơn. PPF ngăn các tổn hại này xảy ra này bằng cách hoạt động như một rào cản hóa học cho sơn xe của bạn.

KHÁCH HÀNG GẦN ĐÂY
QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ: TRỌN GÓI (CÓ GIỚI HẠN)

Miễn Phí Phủ Ceramic
(Trị Giá 4.000.000d)

Chúng tôi là công ty duy nhất tại Việt Nam phủ CERAMIC GRAPHENE để làm tăng độ bóng và tính kháng nước cho film PPF, đẩy lùi nước và bụi bẩn. Lớp phủ cermic này có khả năng bảo vệ trong 5 năm!

Miễn Phí Phủ Ceramic
(Trị Giá 1.600.000d)

Chúng tôi bảo vệ kính chắn gió bằng dung dịch phủ ceramic chuyên dụng IGL WINDOW. Tạo tính kháng nước, đẩy lùi nước và bụi bẩn, mang lại trải nghiệm lái xe an toàn hơn cho gia đình bạn.

7 x Khăn Lau Kính Miễn Phí
(Trị Giá 700.000d)

Khăn lau kính Microfiber của Car Care Center là một loại khăn lau mềm được thiết kế dành riêng cho kính xe. Sản phẩm có thể dùng để vệ sinh kính hoặc nội thất xe khỏi bụi bẩn.

KIT MÔ PHỎNG
Nhận Báo Giá Ngay
1800 64 64 16