KHÓA ĐÀO TẠO DETALING CHUYÊN NGHIỆP TẠI VIETNAM CAR CARE

Khóa Đào Tạo Detailing 30 Ngày Của Chúng Tôi

Khóa đào tạo Chăm sóc xe chuyên nghiệp tại Vietnam Car Care bao gồm cả các tiết học Online và Off line, Mục đích giúp học viên hiểu rõ chính xác về các kỹ năng chăm sóc xe chuyên nghiệp, cập nhật liên tục xu hướng và công nghệ mới nhất.  Hỗ trợ các học viên có nhu cầu bắt đầu kinh doanh lĩnh vực Detailing thành công, luôn thảo luận về các chủ đề trên Nhóm Facebook, Zalo.., tìm hiểu về toàn bộ các sản phẩm và công cụ chi tiết cho ngành chăm sóc xe.

Vietnam Car Care là một trong những trung tâm chăm sóc xe chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm hàng đầu Việt Nam VỚI CÁC CHI NHÁNH TẠI TP HCM, ĐÀ LẠT, NHA TRANG, ĐỒNG NAI, BÌNH DƯƠNG, BÌNH PHƯỚC, CẦN THƠ…và là nhà phân phối độc quyền sản phẩm IGL Coatings tại Việt Nam. Việc đào tạo kiến thức và hỗ trợ kỹ thuật được cung cấp bởi các chuyên gia trong ngành với nhiều năm kinh nghiệm.

Khóa đào tạo Detailing Vietnam Car Care được thành lập bởi Ông Ed Bews, chủ sở hữu và là Giám đốc điều hành của Vietnam Car Care / IGL Coatings Vietnam. Ông Ed Bews đến từ Vương Quốc Anh và đã tham gia vào ngành công nghiệp chăm sóc xe Detaling tại Việt Nam được hơn 7 năm.

Ông Ed Bews là thành viên của Hiệp Hôị Detaling Quốc Tế (I.D.A), Ông là Giám đốc đào tạo của IGL Coatings tại Việt Nam và là thành viên của Hiệp hội ô tô Vương quốc Anh.

Đối tác đào tạo liên kết với chúng tôi bao gồm các doanh nghiệp có trình độ kinh nghiệm ở Việt Nam và quốc tế, cung cấp nhiều kinh nghiệm và kiến thức về Detailing, phủ Ceramic, wrap Decal, Film bảo vệ PPF, dán film cách nhiệt, phục hồi da và các sản phẩm đồ chơi, máy móc thiết bị … liên quan đến ngành công nghiệp ô tô.

Chăm sóc xe Detailng là một trong những ngành công nghiệp ô tô phát triển nhanh nhất trên thế giới và nó đang phát triển nhanh chóng tại Việt Nam. Và là một trong những ngành “hot” cho thời điểm hiện tại.

Chúng tôi có một niềm đam mê Detaling  và chúng tôi muốn chia sẻ điều đó với bạn. Vietnam Car Care chuyên cung cấp những điều giá trị cho bạn, Các tài liệu miễn phí và các bài viết từ các chuyên gia ở Anh, Mỹ, Châu Âu và Úc được dịch sang tiếng Việt để tất cả các bạn học hỏi và phát triển.

Ngoài các buổi học trên lớp, chúng tôi cũng xây những kháo học online nhằm giúp cho học viên có thêm nhiều tài liệu và luôn cập nhật các công nghệ tiên tiến mới nhất sau khóa học.

Chương trình đào tạo của chúng tôi gồm 30 ngày với 180 giờ đào tạo, bạn sẽ không tìm thấy khóa học như thế này ở bất kỳ nơi nào khác ở Việt Nam, sau khi bạn hoàn thành Khóa đào tạo bạn được đảm bảo chắc chắn trở thành thợ Detailing chuyên nghiệp.

CHI TIẾT KHÓA HỌC 30 NGÀY CỦA CHÚNG TÔI BAO GỒM CÁC NỘI DUNG

✅ Giới thiệu về ngành công nghiệp Detaling chăm sóc xe – nguồn gốc, Xu hướng phát triển
✅ Giới thiệu chi tiết về các sản phẩm và công cụ chăm sóc xe
✅ Làm việc với khách hàng (Deals) và cách kiểm tra check in trước khi thực hiện nhận xe.
✅ Giới thiệu các phần trên xe: sơn, các cửa kính, chi tiết nhựa nhám, mâm vỏ, khoang động cơ, nội thất, chức năng và đặc điểm từng phần
✅ Công tác chuẩn bị và quy trình rửa xe 6 bước chuyên nghiệp
✅ Quy trình 9 bước Detailing và phủ Ceramic bảo vệ khoang động cơ
✅ Quy trình 7 bước vệ sinh chi tiết nội thất
✅ Quy trình 4 bước phủ Ceramic bảo vệ nội thất
✅ Quy trình vệ sinh chi tiết bên ngoài và phủ Ceramic bảo vệ ngoại thất
✅ Giới thiệu về quy trình đánh bóng, hiệu chỉnh sơn, các loại pads và máy đánh bóng
✅ Thực hành quy trình đánh bóng, hiệu chỉnh sơn
✅ Giới thiệu Quy trình phủ Ceramic, thực hành
✅ Giới thiệu các sản phẩm liên quan ngành chăm sóc xe
✅ Hướng dẫn, đào tạo kỹ năng bán hàng, marketing…
✅ Lên phương án chi phí xây dựng, cách set up cho một trung tâm hoàn chỉnh
✅ Chi sẽ kinh nghiệm về quản lý và vận hành một trung tâm Detaling
✅ Kỹ năng mềm về quản lý, lãnh đạo, vận hành một trung tâm, doanh nghiệp

CHI TIẾT KHÓA ĐÀO TẠO 30 NGÀY TẠI VIETNAM CAR CARE

Khóa học chúng tôi chia thành 12 module ( phần)  tương đương 30 ngày bao gồm Thi test.

MODULE 1

Giới thiệu về ngành công nghiệp Detaling và các sản phẩm, công cụ chăm sóc xe Detailing

Trong mô-đun đầu tiên, bạn sẽ được giới thiệu về Detailing, lịch sử phát triển và định hướng tương lai, làm quen với các hóa chất bạn sẽ sử dụng trong suốt khóa học. Hiểu sâu về hóa chất Detailing sẽ đảm bảo bạn làm đúng kỹ thuật, cho kết quả tốt và đặc biệt không gây hại cho xe của khách hàng.

How to mask your car

MODULE 2

Tư vấn bán hàng, sales và cách kiểm tra tình trạng trước khi nhận xe – Check in.

Mỗi công việc Detaling bắt đầu với việc kiểm tra giao nhận xe với khách hàng. Trong mô-đun này, bạn sẽ học các kỹ thuật cụ thể để đánh giá một chiếc xe của khách hàng, cung cấp các dịch vụ cơ bản, cộng với việc tận dụng các cơ hội để bán hàng – Cross sales. Kỹ năng mềm của một người sales chuyên nghiệp.

MODULE 3

Mô đun 3 sẽ giới thiệu cho học viên chi tiết về tất cả các sản phẩm liên quan sử dụng trong suốt quá trình đào tạo- Cụ thể Vietnam Car Care sẽ giới thiệu về sản phẩm chăm sóc xe IGL Công nghệ Đức. Các sản phẩm khác nhau sẽ áp dụng ở các phần khác nhau trên xe, Học viên sẽ nắm vững chức năng cũng như kỹ thuật áp dụng từng sản phẩm để sản phẩm có hiệu quả tốt nhất.

MODULE 4

Hướng dẫn quy trình rửa và chăm sóc ngoại thất.- Các dụng cụ, Các loại máy, thiết bị liên quan đến dịch vụ.

Trong module này bạn sẽ tìm hiểu mọi thứ về việc làm sạch ban đầu của một chiếc xe. Chuẩn bị đúng là một kỹ năng thiết yếu, quy trình này bao gồm hướng dẫn rửa xe chuyên sâu, sử dụng thanh đất sét để vệ sinh chi tiết, tẩy ố, bụi sắt, nhựa đường, làm sạch lốp và vành mâm, v.v.

MODULE 5

Hướng dẫ Quy trình chăm sóc Detaling và bảo vệ khoang động cơ

Thợ Detailing chuyên nghiệp cần biết cách làm sạch để bảo vệ khoang động cơ hoàn toàn đúng cách. Trong mô-đun này, bạn sẽ tìm hiểu các kỹ thuật chi tiết khoang động cơ, đảm bảo cho khoang động cơ luôn mạnh mẽ và trông như mới.

MODULE 6

Quy trình vệ sinh chăm sóc và bảo vệ nội thất

Chăm sóc chi tiết nội thất bao gồm hướng dẫn từng bước trong việc sử dụng máy hơi nước được sử dụng để làm sạch thảm và vải, taplo, tapbi, cửa kính… của nội thất xe. Ngoài ra, mô đun này cũng sẽ hướng dẫn làm sạch các chi tiết nhựa vinyl, da, cần số, vô lăng…..bằng phương pháp và sản phẩm chăm sóc thích hợp làm cho nội thất luôn thơm, sáng bóng như mới mang đến cảm giác thoải mái cho ngôi nhà thứ 2 của khách hàng.

MODULE 7

Quy trình phủ Ceramic bảo vệ nội thất.

Mô-đun Detailing nội thất sẽ giúp bạn trở thành một chuyên gia về phục hồi bảo vệ nội thất,  đánh bóng, tẩy ố, xỉn màu của da, áp dụng sáp bảo vệ, chất phục hồi và làm mới bề mặt da.

MODULE 8

Giới thiệu quy trình đánh bóng, hiệu chỉnh sơn, các loại Pad cho từng bước đánh bóng và máy đánh bóng

Tìm hiểu để sử dụng các dụng cụ và sản phẩm thích hợp mà không làm hỏng trên lớp hoàn thiện sơn. Sử dụng đúng cách, đánh bóng tốc độ cao tạo ra kết quả đặc biệt. Trong mô-đun này, chúng tôi sẽ hướng dẫn toàn bộ quá trình, bao gồm cách sử dụng các Pads, chất đánh bóng F1,F2,F3,F4 và các hợp chất cần thiết cho quá trình hiệu chỉnh sơn này.

MODULE 9

Thực hành hiệu chỉnh sơn, đánh bóng

Trong Module này bạn sẽ được thực hành đánh bóng với các loại pads và hợp chất đánh bóng khác nhau. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn các kỹ thuật đánh bóng (polishing) tổng thể các bước 1, bước 2 và bước 3,  giúp bạn hoàn thiện kỹ năng hiệu chỉnh sơn lấy lại độ cân bằng và vẽ đẹp bề mặt cho sơn.

MODULE 10

Hướng dẫn quy trình phủ Ceramic

Một trong những cách tốt nhất Chăm sóc bảo vệ xe là áp dụng các lớp phủ Ceramic trên các phần khác nhau của xe. Chúng tôi đã hoàn thành hơn 3000 xe phủ gốm trong thời gian 5 năm qua và chúng tôi sẽ đảm bảo cho học viên làm sao để áp dụng các lớp phủ Ceramic hiệu quả nhất.

MODULE 11

Thực hành Quy trình phủ Ceramic.

Trong module này bạn sẽ được thực hành cách phủ Ceramic trực tiếp trên xe. Các phần khác nhau của thân xe sẽ được áp dụng các sản phẩm chuyên biệt khác nhau: Ví dụ trên nền sơn, các cửa kính, các chi tiết nhựa nhám, vành mâm, khoang máy, hay nội thất bên trong….Việc thực hành sẽ giúp bạn trải nghiệm và tự tin sau trở thành thợ chuyên nghiệp khi hoàn thành khóa học.

MODULE 12: KIỂM TRA BÀN GIAO XE – ĐỊNH HƯỚNG DOANH NGHIỆP

Mô-đun 12: DÀNH CHO HỌC VIÊN MỞ TRUNG TÂM CSX- CHỦ DOANH NGHIỆP.
Phần riêng hướng tới Quản lý, Chủ doanh nghiệp
+ Cung cấp chiến lược và đào tạo marketing bài bản

+ Phân tích chi phí và mô hình kinh doanh, xây dựng trung tâm

+ Tư vấn thiết bị, máy móc, các dụng cụ liên quan đến mở trung tâm chăm sóc xe

+ Những định hướng của thị trường và những rủi ro thường gặp trong mô hình Detailing.

+ Kỹ năng mềm cần có để quản lý, hướng dẫn và lãnh đạo doanh nghiệp

TỔNG KẾT

Đánh giá, làm bài thi và trao chứng nhận hoàn thành khóa học

Vào cuối chương trình, chúng tôi sẽ xem xét việc đào tạo của bạn để đảm bảo rằng bạn có thể tự tin thực hành tất cả các kỹ thuật và quy trình mà bạn đã học. Đến cuối chương trình này, bạn không chỉ biết các kỹ thuật cụ thể liên quan đến chi tiết, mà sẽ có tất cả kiến thức cần thiết để bắt đầu kinh doanh thành công.

ĐÁNH GIÁ KHÓA HỌC

Thời lượng: 30 ngày – 180 giờ đào tạo chi tiết nâng cao và thực hành

Giá: 12.000.000đ

Số lượng tối đa: 20 học viên

Giảng viên: 4 giảng viên

QUYỀN LỢI BAO GỒM
-Đồng phục: 2 x Áo sơ mi Polo
-Bằng Chứng nhận Detailing IGL – Học viên phân phối IGL
-Bằng Chứng nhận Detaling của Vietnam Car Care
-12 tháng truy cập vào Học viện Detailing Online
-Có chổ ở trọ cho học viên ở xa ( Học viên đăng ký sớm)
-Dụng cụ và sản phẩm được sử dụng hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình đào tạo.
-TÀI LIỆU
+ Sách Từ điển Detailing – 20 trang
+ Các tài liệu và bản hướng dẫn file PDF.
+ Các vấn đề thảo luận liên quan trong Nhóm Facebook riêng của chúng tôi –facebook.com/vietnamdetailingacademy
Khóa đào tạo Chăm sóc và làm đẹp xe Detailing chuyên nghiệp
-Địa điểm: 95 Xa Lộ Hà Nội, P. Thảo Điền, Quận 2, TP. HCM
-Giáo viên hướng dẫn: Master #Edbews (England), #Raymond ( Philippines), Mr Peter and Mr Cương ( Vietnam)
Thời lượng học lý thuyết: 15 ngày làm việc ( tương đương 2 tuần full khóa)
Thời lượng thực hành thực tế: 15 ngày (Tương đương 2 tuần Full khóa)
Thời gian học: Sáng 9:00 – 12:00. Chiều 1:30 – 5:30 pm

Khóa học được thiết kế với các tiêu chí:
-Phương pháp đơn giản, dễ hiểu, ngắn gọn, súc tích, đầy đủ
-Giáo trình được thiết kế chi tiết, sinh động
-Học tới đâu thực hành tới đó, thực hành trực tiếp trên các dòng xe của trung tâm
-Học xong bảo đảm thành thợ Detailing chuyên nghiệp.

Vì sao nên tham gia khóa học Detailing tại Vietnam Car Care
-Được cấp bằng chứng nhận Khóa đào tạo Tại Vietnam Car Care Detailing.
-Được hướng dẫn bởi các chuyên gia hàng đầu về chăm sóc xe đến từ Anh, Đức, Philipines
-Trung tâm luôn có lượng xe dồi dào để nghiên cứu, học và thực hành
-Được hướng dẫn kỹ lưỡng chỉ bảo tận tình, chu đáo
-Học xong nếu có nhu cầu được nhận làm việc ngay tại Hệ thống trung tâm (Các chi nhánh của Vietnam Car Care)
Có phiên dịch viên cho các bạn không thể giao tiếp bằng tiếng anh
-Có chổ ở lại miễn phí cho các bạn ở xa. ( Đăng ký sớm)
-Được đào tạo trong môi trường năng động, chuyên nghiệp.
-Được đào tạo các dòng sản phẩm chăm sóc xe, được tư vấn các thiết bị, và quy trinh mở một trung tâm chăm sóc xe chuyên nghiệp cho riêng mình.
-Được hỗ trợ mua các sản phẩm phấn phối bởi Vietnam Car Care với giá hấp dẫn, và hỗ trợ kỹ thuật trong thời gian 1 năm nếu có bất kỳ điều gì cần hỗ trợ trong quá trình hoạt động trung tâm.
-Đặc biệt: Hoàn toàn không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác.
Những ai nên chọn khóa đào tạo Detailing tại Vietnam Car Care
-Các bạn trẻ có đam mê về xe ( Xe hơi, xe moto…)
-Các bạn trẻ đang muốn tìm kiếm một công việc ổn định cho mình
-Những người muốn mở một trung tâm chăm sóc xe
-Các bạn đã từng tìm hiểu, học qua Detailing và muốn nâng cao tay nghề
-Nhân viên của các trung tâm Rửa xe, Garages, Auto Salon…
——————————————————-

ĐỊA ĐIỂM NHẬN HỒ SƠ ĐĂNG KÝ

Vietnam Car Care Detailing Premium Center

95 Xa Lộ Hà Nội, P. Thảo Điền, Q2, TP. HCM

Email: vietnamcarcare@gmail.com / sale.vietnamcarcare@gmail.com

Website: https://vietnamcarcare.com/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCVKZyhg8mBHy6zNJLFiqJgg/videos

Hotline: 0911 811 247

“Vietnam Car Care- Hệ thống phủ Ceramic và chăm sóc Xe chuyên nghiệp”

Đăng ký ngay

Nhanh tay đăng ký để trở thành học viên của Học viện Detailing ngay. Số lượng học viên có giới hạn.

1800 64 64 16