Vietnam Car Care Giới Thiệu Học Viên Detailing

Khóa Đào Tạo Detailing 30 Ngày Của Chúng Tôi

Detailing Vietnam là học viện dạy nghề detailing được sáng lập bởi Vietnam Car Care. Học viện ra đời với mục đích cung cấp các khóa học, cả online và offline để giúp bạn hiểu đúng hơn về các kỹ thuật detailing, cập nhật những xu hướng detailing mới nhất, hỗ trợ mở và vận hành thành công một cơ sở detailing, thảo luận các chủ đề trên Nhóm Facebook, tìm hiểu về toàn bộ các sản phẩm, dụng cụ detailing và nhiều hơn nữa!

Vietnam Car Care là một trong những trung tâm chăm sóc xe chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm hàng đầu Việt Nam với các chi nhánh tại TP HCM, Đà Lạt, Nha Trang và Đồng Nai và là nhà phân phối độc quyền của thương hiệu IGL Coatings tại Việt Nam. Từ đào tạo, giáo trình kiến thức, cho đến hỗ trợ học viên đều do chính các chuyên gia đầu ngành với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực detailing, bảo vệ và hiệu chỉnh xe trực tiếp cung cấp.

Học viện Detailing Vietnam do Ed Bew – chủ sở hữu và là giám đốc điều hành của Vietnam Car Care và IGL Coatings Vietnam sáng lập. Ed Bews đến từ Anh và đã có kinh nghiệm 5 năm trong ngành công nghiệp detailing tại Việt Nam.

Ed cũng là thành viên của Hiệp hội Detailing Quốc Tế (I.D.A), ông là Giám đốc đào tạo của IGL Coatings tại Việt Nam và là thành viên của Hiệp hội ô tô Vương quốc Anh.

Đối tác đào tạo liên kết với chúng tôi là các doanh nghiệp ở Việt Nam cũng như nước ngoài có trình độ cao và dày dạn kinh nghiệm, mang đến những kiến ​​thức và chia sẻ nhiều kinh nghiệm về detailing, lớp phủ ceramic, wrap, decal, phim bảo vệ sơn PPF, phim cách nhiệt cửa kính, phục hồi chi tiết da và nhiều hơn nữa!

Detailing xe hơi là một trong những ngành công nghiệp ô tô phát triển nhanh nhất trên thế giới và hiện cũng đang phát triển mạnh tại thị trường Việt Nam. Ngoài các kiến thức kỹ thuật về detailing ra, chúng tôi còn hỗ trợ chủ doanh nghiệp bằng cách chia sẻ các bài viết hữu ích, các video và những thắc mắc thường gặp dành cho các chủ xe trên toàn Việt Nam.

Chúng tôi có một niềm đam mê với detailing và chúng tôi muốn chia sẻ điều đó với các bạn. Vietnam Car Care luôn mang đến những giá trị tích cực, thông tin miễn phí và các bài viết hữu ích từ các chuyên gia Anh, Mỹ, Châu Âu và Úc, được dịch sang tiếng Việt để ai cũng có thể học hỏi và phát triển.

Ngoài các buổi học trên lớp, chúng tôi cũng có học viện detailing duy nhất dưới hình thức online, và chỉ dành cho các học viên của chúng tôi mà thôi.

Chương trình đào tạo online này của chúng tôi gồm hơn 30 giờ hướng dẫn trực tuyến, và bạn sẽ không tìm thấy khóa học như thế này ở bất kỳ đâu tại Việt Nam. Sau khi hoàn thành Khóa học detailing 30 ngày của chúng tôi, bạn có thể truy cập khóa học trực tuyến và download các tài liệu chuyên ngành này trong 12 tháng!

Khoá đào tạo detailing 30 ngày này, bạn sẽ được:

Giới thiệu về detailing cũng như các sản phẩm và dụng cụ chăm sóc xe

Cách làm việc với khách hàng và cách thực hiện việc kiểm tra trước khi nhận xe, phương pháp bán hàng gia tăng (up-selling) và bán hàng chéo (cross-selling)

Công tác chuẩn bị và rửa bánh xe

Detailing và phủ bảo vệ động cơ

Detailing và phủ bảo vệ nội thất

Detailing và phủ bảo vệ ngoại thất

Giới thiệu về hiệu chỉnh sơn, các loại pads và máy đánh bóng

Thực hành hiệu chỉnh sơn

✅ Giới thiệu về phủ ceramic và cách thực hiện lớp phủ ceramic

✅ Giáo trình 120 trang về detailing – Từ điển dành cho các ‘detailers’

Tài liệu dạng file PDF có thể tải xuống được, các bài Hướng dẫn thực hành và nhiều hơn nữa!

ĐÀO TẠO DETAILING – KHÓA 30 NGÀY

12 buổi học + Bài kiểm tra + Chứng chỉ

Detailing buổi 1

Giới thiệu về ngành công nghiệp Detailing và các sản phẩm, công cụ chăm sóc xe Detailing.

Trong mô-đun đầu tiên, bạn sẽ được giới thiệu những điều cơ bản về Detailing và làm quen với các hóa chất bạn sẽ sử dụng trong suốt khóa học. Hiểu sâu về hóa chất Detailing sẽ đảm bảo bạn làm đúng kỹ thuật, cho ra kết quả tốt và đặc biệt không gây hại đến xe của khách hàng.

How to mask your car

Detailing buổi 2

Cách làm việc với khách hàng và cách thực hiện việc kiểm tra trước khi nhận xe, phương pháp bán hàng gia tăng (up-selling) và bán hàng chéo (cross-selling).

Mỗi tiến trình Detailing đều bắt đầu với việc kiểm tra giao nhận xe với khách hàng. Trong mô-đun này, bạn sẽ được học các kỹ thuật cụ thể để đánh giá một chiếc xe của khách, cung cấp các dịch vụ phù hợp với họ, cộng với việc tận dụng các cơ hội để bán hàng gia tăng (up-selling) và bán hàng chéo (cross-selling).

Detailing buổi 3

Giới thiệu sản phẩm được sử dụng trong quá trình đào tạo.

Mô-đun này sẽ giới thiệu với các học viên về những loại sản phẩm khác nhau được sử dụng trong quá trình đào tạo. Chúng tôi sẽ chỉ cho các bạn thấy loại sản phẩm nào sẽ được dùng cho các bộ phận nào trên xe. Học viên sẽ được học về các kỹ thuật cũng như cách thức dùng tất cả các sản phẩm khác nhau để cho ra kết quả tốt nhất. 

Detailing buổi 4

Rửa và detailing bánh xe.

Trong module này bạn sẽ tìm hiểu mọi thứ về việc làm sạch ban đầu của một chiếc xe, làm thế nào để detail ngoại thất đúng cách. Kỹ năng cần thiết trong việc detailing chính là công tác chuẩn bị phù hợp theo sát quá trình detailing đúng cách. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn biết làm thế nào để rửa xe đúng cách, làm thế nào để sử dụng thanh đất sét loại bỏ các chất gây hại, cách tốt nhất để vệ sinh lốp và vành bánh xe, và những dụng cụ cần thiết để thực hiện những công việc này.

Detailing buổi 5

Detailing và phủ bảo vệ động cơ.

Một detailer chuyên nghiệp cần phải biết cách vệ sinh động cơ đúng cách để làm sạch hoàn toàn khoang động cơ. Trong mô-đun này, bạn sẽ được tìm hiểu về các kỹ thuật detailing và làm đẹp khoang động cơ, đảm bảo cho khoang động cơ bên dưới mui xe luôn trông như mới.

Detailing buổi 6

Detailing và bảo vệ nội thất.

Việc detailing nội thất bao gồm hướng dẫn từng bước về việc sử dụng máy hơi nước, dụng cụ và sản phẩm detailing nội thất, và các chi tiết vải bên trong xe. Ngoài ra, mô đun này cũng sẽ hướng dẫn vệ sinh và làm mới các chi tiết nhựa vinyl, da bằng phương pháp và sản phẩm chăm sóc thích hợp làm cho nội thất luôn thơm, sáng bóng như mới.

Detailing buổi 7

Detailing và bảo vệ ngoại thất.

Mô-đun Detailing ngoại thất này sẽ giúp bạn trở thành một chuyên gia về phục hồi sơn, bảo vệ sơn, đánh bóng, hiệu chỉnh sơn, và phủ các lớp sáp, sealant và ceramic bảo vệ sơn. Thành thạo các kỹ thuật này, đảm bảo bạn sẽ có thể thực hiện phủ được cả các lớp hoàn thiện bên ngoài nhạy cảm nhất.

Detailing buổi 8

Giới thiệu về hiệu chỉnh sơn, các loại pads và máy đánh bóng.

Tìm hiểu để sử dụng các dụng cụ và sản phẩm thích hợp mà không làm hỏng lớp hoàn thiện trên sơn. Khi được sử dụng đúng cách, việc đánh bóng tốc độ cao sẽ mang đến kết quả đặc biệt. Trong mô-đun này, chúng tôi sẽ hướng dẫn toàn bộ quá trình, bao gồm cách sử dụng các miếng pad đánh bóng, chất đánh bóng và các hợp chất cần thiết cho quá trình hiệu chỉnh sơn này.

Detailing buổi 9

Thực hành hiệu chỉnh sơn, đánh bóng.

Trong buổi học này, bạn sẽ được chọn máy đánh bóng và thực hành sử dụng các loại pads và hợp chất đánh bóng khác nhau mà bạn đã học được từ những buổi trước. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn các kỹ thuật đánh bóng tổng thể giai đoạn 1, giai đoạn 2 để lấy lại độ cân bằng và vẻ đẹp cho sơn.

Detailing buổi 10

Giới thiệu về lớp phủ ceramic và cách thực hiện phủ ceramic.

Một trong những cách tốt nhất mà các detailer sử dụng để bảo vệ xe cho khách hàng chính là phủ ceramic lên các bộ phận khác nhau của xe. Chúng tôi đã thực hiện hơn 3000 lớp phủ ceramic và sẽ chỉ cho học viên làm sao để thực hiện phủ ceramic một cách hiệu quả nhất.

Detailing buổi 11

Thực hành phủ ceramic.

Và bây giờ sẽ là lúc bạn được thực hành phủ ceramic trực tiếp trên xe. Học viên sẽ được thực hành phủ ceramic cho lớp sơn xe, cửa kính, bánh xe và nhiều hơn nữa. Mô-đun này sẽ chỉ cho bạn thấy làm thế nào để có kết quả tốt nhất khi thực hiện phủ ceramic.

Detailing buổi 12

Doanh nghiệp – Làm thế nào để mở và vận hành một cơ sở detailing xe hơi.

Mô-đun này được thiết kế để giúp các học viên hiểu về cách vận hành một cơ sở detailing. Chúng tôi sẽ đào tạo bạn cách lên chiến lược kinh doanh, chiến lược marketing và PR, làm thế nào để tư vấn cho khách hàng một cách hiệu quả. Chúng tôi sẽ hướng dẫn học viên cách tính giá cho doanh nghiệp, các dụng cụ, sản phẩm, máy móc và tư vấn cho bạn về các định hướng thị trường cũng như nhắc nhở về những rủi ro thường gặp.     

ĐÁNH GIÁ KHÓA HỌC

Thời lượng: 30 ngày – 160 giờ đào tạo chi tiết nâng cao

Giá: 12.000.000đ

Sĩ số lớp: Tối đa 10 người

Giảng viên: 3 giảng viên

QUYỀN LỢI BAO GỒM

> Đồng phục: 2 x Áo sơ mi Polo

> Bằng Chứng nhận Detailing IGL

> Bằng Chứng nhận Detaling của Vietnam Car Care

> 12 tháng truy cập vào Học viện Detailing Online

> ĐẶC BIỆT: Phần giới thiệu cho học viên có nhu cầu tự kinh doanh, làm chủ doanh nghiệp:

+ Cung cấp chiến lược và đào tạo marketing bài bản

+ Phân tích chi phí và mô hình kinh doanh, xây dựng trung tâm

+ Tư vấn thiết bị, máy móc, các dụng cụ liên quan đến mở trung tâm chăm sóc xe

+ Những định hướng của thị trường và những rủi ro thường gặp.

Hotline: 0911 811 247

Vietnam Car Care -95 Xa lộ Hà Nội, Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh

Đăng ký ngay

Nhanh tay đăng ký để trở thành học viên của Học viện Detailing ngay. Số lượng học viên có giới hạn.