Đà Lạt – Trung tâm mới nhất của chúng tôi
Xuất phát từ niềm đam mê chăm sóc ô tô chất lượng cao, thêm một trung tâm Vietnam Car Care đã vừa ra đời ở TP. Đà Lạt. Trung tâm mới khai trương hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng tại ‘thành phố ngàn hoa’ các dịch vụ detailing và phủ sứ ceramic IGL Về vietnamcarcare

VIETNAM CAR CARE LÂM ĐỒNG

Phạm Trần Anh Vinh, là người con của vùng đất cao nguyên Lâm Đồng xinh đẹp. Cũng như bao người trẻ khác, anh có niềm đam mê mãnh liệt về xe hơi từ nhỏ là người luôn muốn được lái và trải nghiệm nhiều loại xe trên thế giới. Trải qua nhiều công việc tại nhiều nơi khác nhau trên mảnh đất Sài Gòn năng động, đam mê đó vẫn cháy bỏng trong anh và sau nhiều lần suy nghĩ anh đã quyết định thực hiện ước mơ trên chính vùng đất quê hương của mình.

Anh chia sẽ “Để thỏa mãn niềm đam mê của tôi. Tôi hy vọng sẽ mang tất cả các kiến thức, kỹ năng chăm sóc xe tốt nhất cho quê hương Lâm Đồng của mình. Cũng với hệ thống Vietnam Car Care tôi tin chắc rằng trong những năm tới Vietnam Car Care Lâm Đồng sẽ là điểm đến tin cậy và là Trung tâm Detailing tốt nhất khu vực”

Tháng 1/2019 Vietnam Car Care Lâm Đồng đã ra đời, Là một trong những trung tâm đầu tiên trong chuổi hệ thống các trung tâm PHỦ CERAMIC VÀ CHĂM SÓC XE CHUYÊN NGHIỆP – VIETNAM CAR CARE. Độ ngũ nhân viên của Vietnam Car Care chi nhánh Lâm Đồng được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Quy trình chăm sóc và làm đẹp xe tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của Hiệp hội Detailing Quốc Tế I.D.A ( Internatinal Detailing Association) trung tâm của chúng tôi luôn mang lại dịch đạt tiêu chuẩn và tốt nhất cho khách hàng.

Vietnam Car Care ra đời năm 2015 bởi ông Edbews, Ông là thành viên của Hiệp Hôị Detaling Quốc Tế (I.D.A), Ông là Giám đốc đào tạo của IGL Coatings tại Việt Nam và là thành viên của Hiệp hội ô tô Vương quốc Anh.

Vietnam Car Care là một trong những trung tâm chăm sóc xe chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm hàng đầu Việt Nam VỚI CÁC CHI NHÁNH TẠI TP HCM, ĐÀ LẠT, NHA TRANG, ĐỒNG NAI, BÌNH DƯƠNG, BÌNH PHƯỚC, CẦN THƠ, TRÀ VINH, HÀ TĨNH…và là nhà phân phối độc quyền sản phẩm IGL Coatings tại Việt Nam. Việc đào tạo kiến thức và hỗ trợ kỹ thuật được cung cấp bởi các chuyên gia trong ngành với nhiều năm kinh nghiệm.

Các dịch vụ hệ thống đang cung cấp:

Chuyên cung cấp các dịch vụ Detailing bao gồm:
– Rửa xe chuyên sâu
– Vệ sinh và phủ ceramic nội thất cao cấp
– Vệ sinh và phủ ceramic khoang động cơ
– Đánh bóng, hiệu chỉnh sơn
– Chuyên phủ ceramic nền sơn
– Phủ Ceramic cửa kính
– Phủ Ceramic các phần khác: Nhựa nhám/ mâm xe…
– Dán film các nhiệt
– Wrap đổi màu xe, dán decal, dán tem xe theo yêu cầu
– Lắp đặt camera hành trình cao cấp
– Thảm lót sàn/ cách âm chống ồn
– Cung cấp các sản phẩm chăm sóc và làm đẹp xe…
– Bão dưỡng, vệ sinh, chăm sóc xe chuyên nghiệp

Liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 10, QL 20, Phú Thạnh, Hiệp Thạnh, Đức Trọng, Lâm Đồng
  • Hotline: 0975 75 35 75
  • Fanpage: https://www.facebook.com/vietnamcarcarlamdong
Our Centers

Hồ Chí Minh

Đà Lạt

Nha Trang

Trảng Bom, Đồng Nai

Bình Phước

Bình Dương

Biên Hòa, Đồng Nai

Hà Tĩnh

1800 64 64 16