Cuộc Cách Mạng Ngành Công Nghiệp Detailing Việt Nam – Gặp Gỡ Team Đà Lạt

TP.HCM, 10/4/2019 – Vietnam Car Care đã mở rộng và khai trương chi nhánh tại TP. Đà Lạt

Mở rộng thị trường

Vietnam Car Care – Thương hiệu chăm sóc xe ô tô cao cấp tại Việt Nam đã dần phát triển lớn mạnh trong 4 năm qua. Với một garage lớn tại Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam Car Care luôn tập trung vào việc bảo vệ món đầu tư của khách hàng và đảm bảo mang đến cho xe vẻ ngoài bóng bẩy không thua gì xe showroom.

Trong 12 tháng qua, Vietnam Car Care đã phát triển hơn nữa, mở rộng chi nhánh tại 3 thành phố Đà Lạt, Nha Trang và Đồng Nai chỉ trong 6 tháng.

‘Điều khiến Vietnam Car Care luôn khác biệt với các trung tâm chăm sóc xe còn lại chính là những tiêu chuẩn đặc biệt cao nơi đây, sự tập trung vào dịch vụ khách hàng tốt’ – đó là những gì mà Ed Bews – nhà sáng lập đến từ Anh chia sẻ. ‘ Chúng tôi có một cửa hàng bán đầy đủ hàng trăm dụng cụ và sản phẩm chăm sóc xe như xà bông, găng tay, và chất khử mùi không khí – và hiện tại, hơn bao giờ hết, các sản phẩm chất lượng cao đang có sẵn tại nhiều cơ sở khác trên cả nước.

Để đảm bảo chất lượng, Vietnam Car Care chỉ sử dụng các sản phẩm/công cụ ngoại nhập từ Anh, Ý, và Mỹ. Dịch vụ chính ở đây là phủ sứ ceramic và các gói bảo vệ sơn.

Ngoài ra, Vietnam Car Care còn có Chương trình đào tạo Detailer có chứng nhận. Dự án liên quan đến học thuật này được sáng lập với mục đích là đào tạo các detailer và giúp họ tiếp cận với các kỹ thuật mới, từ đó có thể phát triển doanh nghiệp của riêng họ với một đẳng cấp cao. Vietnam Car Care còn là nhà phân phối chính thức của IGL Coatings tại Việt Nam, dòng sản phẩm Car Care Centre và có 12 đối tác IGL được chứng nhận trên khắp Việt Nam.

Cùng với các gói vệ sinh và detailing xe hơi cao cấp, Vietnam Car Care còn là chuyên gia trong lĩnh vực Phim bảo vệ sơn (PPF) và các dịch vụ bảo vệ phương tiện khác nhằm mục đích giữ được vẻ đẹp mới cóng cho xe. Các dịch vụ cao cấp này cực kỳ phổ biến tại châu Âu và Mỹ, mà hiện tại làn sóng này đang lan dần đến Việt Nam.

Vietnam Car Care là một trong số ít trung tâm tại Việt Nam có chính sách bảo hành cho dịch vụ của mình, trong đó có một số dịch vụ được bảo hành lên đến 5 năm! Nhờ sự chăm chỉ và cống hiến, luôn nỗ lực hết sức để mang đến cho khách hàng các dịch vụ cao cấp nhất, Vietnam Car Care đã được hợp tác với nhiều hãng xe lớn như Lamborghini, Bentley, Maserati, Jaguar, Range Rover.

Trung tâm mới tại Đà Lạt

Hôm nay, Vietnam Car Care muốn giới thiệu về Team Đà Lạt. Cơ sở tại Đà Lạt được khai trương vào Tháng 12/2018 và là cơ sở nhượng quyền đầu tiên của Vietnam Car Care. Chúng ta cùng gặp gỡ team Đà Lạt thôi!

MR VINH – CHỦ SỞ HỮU

Vào thời thiếu niên của mình, James và bạn của ông thường đi nhà thờ vào mỗi Chủ Nhật. Bố mẹ của ông từng detail chiếc xe của gia đình. Vì thế mà theo một cách tự nhiên, không lâu sau đó James đã tự tay detail chiếc xe hơi của bạn ở trường trung học để kiếm thêm tiền. Sau đó, ông sớm rời khỏi thùng xe cũ kỹ ở nhà để lên đường, hành trang mang theo là một chiếc máy hút bụi nhỏ và vài sản phẩm chăm sóc xe hơi lấy ở nhà. Đi đến nhiều nơi với niềm đam mê, sự giúp đỡ của nhiều người và bằng kiến thức mà ông tích lũy được, James đã biến những điều ông thích thành một cơ ngơi đồ sộ và chuyên nghiệp. James luôn hào hứng với việc đi làm mỗi ngày vì ông có thể làm điều mà ông đam mê thực sự.

Khách hàng nói gì về team Đà Lạt

 “Vinh lúc nào cũng đến đúng giờ và xà quần cả ngày bên chiếc xe của tôi, phải nói rằng với tình trạng của chiếc xe lúc mua, tôi không nghĩ rằng cuối cùng nó có thể được làm lại đẹp và mới như hàng trưng bày thế này ‘– Shabaz Qadri, chia sẻ trên MXH Yelp 

“Martin đến chỗ tôi, và sau đó thì chiếc xe của tôi trở nên đẹp hơn cả khi tôi mua nó từ tay buôn. Thật sự luôn.” – David Agosto, chia sẻ trên MXH Yelp

“Ông detailer Martin này đã cho thấy khả năng từ rất sớm, lại còn chuyên nghiệp, lịch sự và rất đáng kính nữa. Ông ấy đã làm việc hết mình, và sau đó chiếc minivan 5 năm tuổi của tôi lại sáng bóng như mới!” – Bruce Aboff, chia sẻ trên MXH Yelp 

Vietnam Car Care cơ sở Đà Lạt rất hiện đại, rộng lớn, tọa lạc tại địa chỉ số 10, QL20, Phú Thạnh, Hiệp Thạnh, Đức Trọng, Lâm Đồng, cung cấp tất cả cả gói dịch vụ mà Vietnam Car Care có.

Đăng ký ngay

Đừng ngần ngại liên lạc ngay với chúng tôi.

Thắc mắc của bạn?

1800 64 64 16