Bình Phước
Chăm sóc ô tô chất lượng cao và cẩn thận ngày nhu cầu cao các chủ xế yêu Bình Phước vì thế Vietnam Car Care đã mở rộng chuỗi chăm sóc ô tô chuẩn Châu Âu tại Đồng Xoài. Trung tâm sẽ là tâm điểm của sự hài lòng và đáp ứng mọi nhu cầu […] Về vietnamcarcare

Chăm sóc ô tô chất lượng cao và cẩn thận ngày nhu cầu cao các chủ xế yêu Bình Phước vì thế Vietnam Car Care đã mở rộng chuỗi chăm sóc ô tô chuẩn Châu Âu tại Đồng Xoài. Trung tâm sẽ là tâm điểm của sự hài lòng và đáp ứng mọi nhu cầu chăm sóc xe của khách hàng.

Anh Trần Ngọc Tú, hiện tại là chủ chi nhánh nhượng quyền Vietnam Car Care – Bình Phước. Anh đã có niềm đa mê và nhiệt huyết ngành chăm sóc xe hơi từ năm 2016, cho đến nay anh đã có 5 năm kinh nghiệm và được đào tạo từ các chuyên gia nước ngoài. Sở trường của anh là độ đèn, độ xe  và bảo dưỡng ô tô. Anh quyết định mở trung tâm chăm sóc xe hơi và đạt các tiêu chuẩn chất lượng nhất đến với khách hàng.

Anh chia sẽ “Tôi là người kỹ tính và đòi hỏi dịch vụ tốt nhất khi mình đã quyết định chi tiền.  Vì thế, Vietnam Car Care là nơi đáp ứng điều đó khi lần đầu tiên tôi dùng dịch vụ tại 1 chi nhánh tại TP HCM. Tôi tin rằng, khách hàng sẽ bất ngờ và hài lòng các dịch vụ Vietnam Car Care mang lại”.

Vietnam Care Care – Bình Phước mở đầu cho sự đổi mới chất lượng dịch vụ ngành auto detailing tại khu vực và cũng là hệ thống chăm sóc xe hơi chuẩn Châu Âu đầu tiên tại Bình Phước. Đội ngũ Vietnam Car Care – Bình Phước được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và phải đạt các chứng chỉ Học Viện Detailing Việt Nam. Quy trình chăm sóc xe và làm đẹp xe tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của Hiệp hội Detailing Quốc Tế I.D.A (Internatinal Detailing Association) trung tâm của chúng tôi luôn mang lại dịch  vụ đạt tiêu chuẩn tốt nhất cho khách hàng.

Các dịch vụ hệ thống đang cung cấp:

Chuyên cung cấp các dịch vụ Detailing bao gồm:
– Rửa xe chuyên sâu
– Vệ sinh và phủ ceramic nội thất cao cấp
– Vệ sinh và phủ ceramic khoang động cơ
– Đánh bóng, hiệu chỉnh sơn
– Chuyên phủ ceramic nền sơn
– Phủ Ceramic cửa kính
– Phủ Ceramic các phần khác: Nhựa nhám/ mâm xe…
– Dán film các nhiệt
– Wrap đổi màu xe, dán decal, dán tem xe theo yêu cầu
– Lắp đặt camera hành trình cao cấp
– Thảm lót sàn/ cách âm chống ồn
– Cung cấp các sản phẩm chăm sóc và làm đẹp xe…
– Bão dưỡng, vệ sinh, chăm sóc xe chuyên nghiệp

Thông Tin Liên Hệ

  • Đường Nguyễn Lương Bằng (đối diện Quán Heo Mẹt), Tân Bình, Đồng Xoài, Bình Phước
  • Hotline : 0983 779 773
  • Fanpage: https://www.facebook.com/VietNamCarCareBinhPhuoc
Our Centers

Hồ Chí Minh

Đà Lạt

Nha Trang

Trảng Bom, Đồng Nai

Bình Phước

Bình Dương

Biên Hòa, Đồng Nai

Hà Tĩnh

1800 64 64 16