Bình Dương
Chăm sóc ô tô chất lượng cao và cẩn thận ngày nhu cầu cao các chủ xế yêu Bình Dương vì thế Vietnam Car Care đã mở rộng chuỗi chăm sóc ô tô chuẩn Châu Âu tại TP Thủ Dầu Một – Bình Dương. Trung tâm sẽ là tâm điểm của sự hài lòng và […] Về vietnamcarcare

Chăm sóc ô tô chất lượng cao và cẩn thận ngày nhu cầu cao các chủ xế yêu Bình Dương vì thế Vietnam Car Care đã mở rộng chuỗi chăm sóc ô tô chuẩn Châu Âu tại TP Thủ Dầu Một – Bình Dương. Trung tâm sẽ là tâm điểm của sự hài lòng và đáp ứng mọi nhu cầu chăm sóc xe của khách hàng tại khu vực.

Anh Châu, hiện tại là chủ chi nhánh nhượng quyền Vietnam Car Care – Bình Dương. Sau khi anh tham dự các triển lãm xe hơi tại nước ngoài, vô tình có gặp anh Ed Bews giới thiệu về sản phẩm chăm sóc xe IGL Coatings và đang nhu cầu mở rộng chi nhánh Vietnam Car Care. Thế là anh đã bắt tay và cùng nhau xây dựng trung tâm chăm sóc xe ô tô như hiện nay. Anh đã có niềm đa mê và nhiệt huyết ngành chăm sóc xe hơi từ năm xxxx, cho đến nay anh đã có x năm kinh nghiệm và được đào tạo từ các chuyên gia nước ngoài. Anh quyết định mở trung tâm chăm sóc xe hơi và đạt các tiêu chuẩn chất lượng nhất đến với khách hàng.

Anh chia sẽ “Tôi là người kỹ tính và đòi hỏi dịch vụ tốt nhất khi mình đã quyết định chi tiền.  Vì thế, Vietnam Car Care là nơi đáp ứng điều đó khi lần đầu tiên tôi dùng dịch vụ tại 1 chi nhánh tại TP HCM. Tôi tin rằng, khách hàng sẽ bất ngờ và hài lòng các dịch vụ Vietnam Car Care mang lại”.

Tháng 12/2019 Vietnam Care Care – Bình Dương chính thức khai trương, mở đầu cho sự đổi mới chất lượng dịch vụ ngành auto detailing tại khu vực và cũng là hệ thống chăm sóc xe hơi chuẩn Châu Âu đầu tiên tại Bình Dương. Đội ngũ Vietnam Car Care – Bình Dương được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và phải đạt các chứng chỉ Học Viện Detailing Việt Nam. Quy trình chăm sóc xe và làm đẹp xe tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của Hiệp hội Detailing Quốc Tế I.D.A (Internatinal Detailing Association) trung tâm của chúng tôi luôn mang lại dịch  vụ đạt tiêu chuẩn tốt nhất cho khách hàng.

Các dịch vụ hệ thống đang cung cấp:

Chuyên cung cấp các dịch vụ Detailing bao gồm:
– Rửa xe chuyên sâu
– Vệ sinh và phủ ceramic nội thất cao cấp
– Vệ sinh và phủ ceramic khoang động cơ
– Đánh bóng, hiệu chỉnh sơn
– Chuyên phủ ceramic nền sơn
– Phủ Ceramic cửa kính
– Phủ Ceramic các phần khác: Nhựa nhám/ mâm xe…
– Dán film các nhiệt
– Wrap đổi màu xe, dán decal, dán tem xe theo yêu cầu
– Lắp đặt camera hành trình cao cấp
– Thảm lót sàn/ cách âm chống ồn
– Cung cấp các sản phẩm chăm sóc và làm đẹp xe…
– Bão dưỡng, vệ sinh, chăm sóc xe chuyên nghiệp

Thông Tin Liên Hệ

  • 205 Đại Lộ Bình Dương, Phú Thọ, Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • Hotline: 07 9800 9800
  • Fanpage: https://www.facebook.com/vietnamcarcarebinhduong
Our Centers

Hồ Chí Minh

Đà Lạt

Nha Trang

Trảng Bom, Đồng Nai

Bình Phước

Bình Dương

Biên Hòa, Đồng Nai

Hà Tĩnh

1800 64 64 16