Biên Hòa
Xuất phát từ niềm đam mê chăm sóc ô tô chất lượng cao, thêm một trung tâm Vietnam Car Care đã vừa ra đời ở Trà Vinh. Trung tâm mới khai trương hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng tại ‘thành phố ngàn hoa’ các dịch vụ detailing và phủ sứ ceramic IGL cao cấp nhất. Bên cạnh đó, cửa hàng tại điểm bán các sản phẩm và công cụ chăm sóc xe hơi cũng như các khóa học detailing cùng các chuyên gia tại trung tâm ở Thành phố Hồ Chí Minh vẫn tiếp tục hoạt động bình thường. Về vietnamcarcare

CÁC GÓI DỊCH VỤ BẢO VỆ SƠN

Chúng tôi là nhà phân phối các sản phẩm phủ ceramic bảo vệ sơn của IGL Coatings, đây là lớp bảo vệ tối ưu cho sơn xe của bạn với hiệu ứng sáng bóng như pha lê, duy trì độ mới cho sơn xe của bạn giống như trong showroom trong nhiều năm. Chiếc xe được bảo vệ với lớp phủ ceramic của chúng tôi rất dễ dàng để làm sạch khỏi bụi bẩn, mạt sắt, bùn và phân chim với chế độ bảo hành lên đến 3 và 5 năm. Chúng tôi đã phủ bảo vệ hơn 3000 xe tại Việt Nam từ năm 2015.

THAM KHẢO THÊM

DETAILING NGOẠI THẤT

BẢO VỆ SƠN

DỊCH VỤ DETAILING

DETAILING NỘI THẤT

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ Detailing cho ô tô và xe máy - bạn đang tìm kiếm một nơi rửa xe chất lượng, vệ sinh động cơ, vệ sinh nội thất, dán film cách nhiệt, đánh bóng sơn, vệ sinh nội thất da hoặc thậm chí thay đổi màu xe của bạn - chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn! Chúng tôi được tín nhiệm bởi các đại lý như BMW, Maserati, Lamborghini, Bentley và nhiều hãng xe danh tiếng khác!

THAM KHẢO THÊM

ĐÀO TẠO DETAILING

Detailing Vietnam là học viện dạy nghề detailing được sáng lập bởi Vietnam Car Care. Học viện ra đời với mục đích cung cấp các khóa học, cả online và offline để giúp bạn hiểu đúng hơn về các kỹ thuật detailing, cập nhật những xu hướng detailing mới nhất, hỗ trợ mở và vận hành thành công một cơ sở detailing, tìm hiểu về toàn bộ các sản phẩm, dụng cụ detailing và nhiều hơn nữa!

THAM KHẢO THÊM

Nước rửa xe và khăn

Sản phẩm đánh bóng và bảo vệ xe

Detailing Mirofibre chuyên dụng

Dụng cụ Detailing

SHOP SẢN PHẨM CHĂM SÓC XE

Tại Vietnam Car Care, chăm sóc xe hơi không chỉ là sở thích; chăm sóc xe là niềm đam mê của chúng tôi. Các sản phẩm chăm sóc và detailing đem lại lửa đam mê vì đây là những dụng cụ và hóa chất tạo ra sự sáng bóng hoàn hảo. Chúng tôi chỉ bán các sản phẩm và dụng cụ detailing chất lượng tốt nhất được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới, đồng thời đưa ra mức chiết khấu hấp dẫn cho các đại lý.

THAM KHẢO THÊM
Our Centers

Hồ Chí Minh

Đà Lạt

Nha Trang

Đồng Nai

Bình Phước

Bình Dương